Quận mới Guian đang chuyển đổi thành một trung tâm đổi mới cho sự tích hợp thành phố-ngành công nghiệp

(SeaPRwire) –   KHU VỰC MỚI GUIAN, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023Một bản tin của Huanqiu.com:

Thay đổi xảy ra mỗi năm và biến đổi lớn xảy ra mỗi ba năm. Ở khu vực trung tâm của Khu vực mới Guian, Thành phố Khoa học và Công nghệ Dữ liệu lớn Quý Dương đang nhanh chóng hình thành.

Địa điểm tại cao nguyên với độ cao trung bình là 1.100 mét, Thành phố Khoa học và Công nghệ Dữ liệu lớn Quý Dương có môi trường sinh thái đẹp với độ ẩm tương đối 76% – 79% và nhiệt độ trung bình mùa hè dịu mát chỉ 22°C. Điều kiện tự nhiên này mang lại cho Thành phố Khoa học và Công nghệ Dữ liệu lớn Quý Dương điều kiện lý tưởng để sống và làm việc, đồng thời hỗ trợ nguồn lực nhân lực chuyên nghiệp cho phát triển công nghiệp.

Thành phố Khoa học và Công nghệ Dữ liệu lớn Quý Dương đã xây dựng Bệnh viện Quý Châu thuộc Bệnh viện số 1 trực thuộc Đại học Trung Sơn, là trung tâm y tế khu vực quốc gia và bệnh viện công tổng hợp bậc ba. Bên cạnh đó, Trường Tiểu học và Trung học Guian mới Khu vực, một trường đổi mới K-12 kéo dài 15 năm kết hợp giáo dục mẫu giáo, tiểu học, trung học và trung học phổ thông do Bình Thường Bắc Kinh đào tạo, đã được thành lập. Đồng thời, kề cận với Thành phố Khoa học Huaxi và Thành phố Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Trạch, một hành lang với “hai thành phố và một dải” nhằm đào tạo nhân tài KHCN đã được xây dựng.

Theo ý kiến của Chính phủ nhân dân tỉnh Quý Châu về việc tiếp tục đẩy nhanh phát triển chất lượng cao của Khu vực mới Guian, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp dữ liệu lớn xuất sắc tại Thành phố Khoa học và Công nghệ Dữ liệu lớn Quý Dương tạo ra các bản sao mẫu cho ứng dụng trong các kịch bản mở, dựa trên khoảng 12 kịch bản như lập lịch tài nguyên tính toán liên ngành, vận hành giá trị gia tăng dữ liệu công cộng và huấn luyện mô hình AI lớn. Sàn giao dịch Dữ liệu Quý Dương cũng sẽ được di dời đến Thành phố Khoa học và Công nghệ Dữ liệu lớn Quý Dương.

Như một trung tâm mới cho hội nhập thành phố và công nghiệp, Thành phố Khoa học và Công nghệ Dữ liệu lớn Quý Dương liên tục cải thiện chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Nó dành cho việc xây dựng hệ thống dịch vụ doanh nghiệp “1+3+N”, trong đó “1” có nghĩa là thiết lập một trung tâm đáp ứng toàn diện cho dịch vụ doanh nghiệp xử lý công việc công viên ngay tại chỗ; “3” ám chỉ cung cấp bảo đảm trước, trung gian và sau đối với “mười yếu tố” như đất đai, nhà ở, nước, điện, khí đốt và cung cấp dịch vụ, kỹ thuật, hậu cần, thuế và hỗ trợ tài chính, cơ sở hạ tầng sinh hoạt; “N” có nghĩa là thực hiện nhiều biện pháp như phân công trách nhiệm cho người cụ thể, dịch vụ đại lý toàn diện, hỗ trợ chính sách và hỗ trợ dịch vụ số.

Ngày nay, đi dạo trong Khu vực mới Guian, mọi người có thể cảm nhận sống động rằng nền kinh tế số đang nhanh chóng bao trùm hàng ngàn ngành công nghiệp để thổi làn gió mới vào phát triển chất lượng cao của Quý Châu. Nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp dữ liệu lớn, các doanh nghiệp mới đã nảy sinh ở Guian.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)