GigaCloud Technology Inc sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 và tổ chức cuộc họp hội nghị vào ngày 9 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   EL MONTE, Calif., May 02, 2024 — (Nasdaq: GCT) (“GigaCloud” hoặc “Công ty”), một tiên phong trong các giải pháp công nghệ B2B toàn cầu từ đầu đến cuối cho hàng hóa giao hàng lớn, hôm nay thông báo rằng nó sẽ báo cáo kết quả tài chính quý một chưa kiểm toán kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2024 trước thị trường vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 5 năm 2024. Công ty sẽ tổ chức một cuộc họp hội nghị để thảo luận về kết quả tài chính của mình cùng ngày lúc 8 giờ sáng giờ Đông.

Để truy cập vào cuộc họp hội nghị, các thành viên nên đăng ký trước để nhận được thông tin về số điện thoại và mã PIN duy nhất. Tất cả các thành viên được khuyến khích đăng nhập 15 phút trước thời gian bắt đầu cuộc hội nghị.

Một webcast trực tiếp và lưu trữ của cuộc hội nghị sẽ có sẵn trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại .

Về GigaCloud Technology Inc
GigaCloud Technology Inc là tiên phong trong các giải pháp công nghệ B2B toàn cầu từ đầu đến cuối cho hàng hóa giao hàng lớn. Nền tảng thương mại điện tử B2B của Công ty, mà Công ty gọi là “Chợ GigaCloud”, tích hợp mọi thứ từ khám phá, thanh toán và công cụ vận chuyển vào một nền tảng dễ sử dụng. Thị trường toàn cầu của Công ty kết nối một cách trơn tru các nhà sản xuất, chủ yếu ở Châu Á, với nhà phân phối, chủ yếu ở Mỹ, Châu Á và Châu Âu, để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với sự tự tin, tốc độ và hiệu quả. Công ty cung cấp một giải pháp toàn diện thực sự vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của nhà sản xuất đến cửa nhà khách hàng cuối cùng, tất cả với một giá cố định. Công ty lần đầu tiên ra mắt thị trường của mình vào tháng 1 năm 2019 bằng cách tập trung vào thị trường nội thất toàn cầu, và kể từ đó đã mở rộng sang các danh mục khác như điện gia dụng và thiết bị tập thể dục.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

GigaCloud Technology Inc.
Pondel Wilkinson Inc.
Laurie Berman (Investor Relations) George Medici (Media)