YY Group Công bố mở rộng chiến lược vào thị trường lao động đang bùng nổ của Việt Nam trong ngành công nghiệp khách sạn động lực

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 02 tháng 05 năm 2024 – YY Group Holding Limited (NASDAQ: YYGH) (“YY Group“, “YYGH“, hoặc “Công ty”) – một công ty chuyên về dữ liệu và công nghệ tạo ra các dịch vụ phù hợp lao động thông minh và giải pháp vệ sinh thông minh – vui mừng thông báo về việc mở rộng sang ngành du lịch sầm uất của Việt Nam, được định giá 5,16 tỷ USD vào năm 2024. Điều này khẳng định cam kết của YY Group trong việc cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành du lịch động của Việt Nam.

Sau khi thành công tại thị trường Malaysia vào năm ngoái, YY Group đang tận dụng công nghệ tiên tiến và nền tảng số có khả năng mở rộng để xâm nhập vào ngành du lịch đang phát triển ở Việt Nam. Với sự hiện diện mạnh mẽ tại Singapore, YYGH hiện cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cho các khách sạn lớn như Ritz-Carlton, Hilton và Shangri-La Hotels and Resorts. Xây dựng trên thành công này, YYGH nhắm đến việc áp dụng cách tiếp cận đổi mới tương tự tại Việt Nam, khai thác nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên chất lượng cao trong khu vực.

Ứng dụng YY Circle Super (Ứng dụng YY) là nền tảng tổng hợp thông minh về nhân sự ngoài biên chế, giúp đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình tuyển dụng cho khách hàng trong các ngành đa dạng bao gồm khách sạn cao cấp, cửa hàng ăn uống, câu lạc bộ và cửa hàng bán lẻ. Ứng dụng YY, với vai trò là thị trường trực tuyến cho việc ngoại bộ nhân sự, đã ghi nhận khoảng 400.000 lượt tải xuống và 150.000 người dùng hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Ứng dụng YY đã chứng minh hiệu quả trong việc kết nối doanh nghiệp với nhân tài đủ tiêu chuẩn.

Việt Nam, nổi tiếng với ngành du lịch sôi động và lĩnh vực khách sạn phát triển, đại diện cho cơ hội tăng trưởng đáng kể đối với YYGH. Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam dự báo rằng đến năm 2025, số lượng khách du lịch quốc tế sẽ tăng lên 32 triệu và khách du lịch nội địa sẽ đạt 110 triệu. Theo Mordor Intelligence, quy mô thị trường ngành khách sạn tại Việt Nam dự kiến đạt 9,91 tỷ USD vào năm 2029, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm (CAGR) là 13,94% từ 5,16 tỷ USD vào năm 2024. Với thị trường tiềm năng lớn và CAGR mạnh mẽ, Việt Nam mang lại tiềm năng khổng lồ để YY Group thiết lập một sự hiện diện vững chắc và cung cấp các giải pháp nhân lực đổi mới được thiết kế riêng cho nhu cầu của ngành khách sạn.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi mang các giải pháp đổi mới của YYGH đến thị trường khách sạn sôi động tại Việt Nam. Với kết quả đã chứng minh và công nghệ tiên tiến, chúng tôi tin tưởng vào khả năng đưa thay đổi tích cực và mang lại giá trị và nhân tài chất lượng cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam và hơn thế nữa”, ông Mike Fu, Giám đốc điều hành kiêm sáng lập viên của YY Group cho biết.

Về YY Group Holding Limited

YY Group Holding Limited là một công ty có trụ sở tại Singapore, dành riêng cho việc định nghĩa lại các tương tác kỹ thuật số và tạo ra những kết nối có ý nghĩa trong môi trường kỹ thuật số ngày càng phát triển. Gắn bó với sự đổi mới và cam kết về trải nghiệm tập trung cho người dùng, YY Circle khai thác công nghệ tiên tiến để thúc đẩy sự tham gia, hợp tác và xây dựng cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập .

Lưu ý về các tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai có thể chịu nhiều rủi ro và không chắc chắn. Các tuyên bố như vậy bao gồm các tuyên bố liên quan đến khả năng phát triển kinh doanh của Công ty và các tuyên bố khác không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố có thể đi kèm với các từ như “dự định”, “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “dự đoán”, “ước tính”, “mong muốn”, “tin tưởng”, “hy vọng” hoặc các từ tương tự. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những mô tả trong các tuyên bố tương lai do một số yếu tố không chắc chắn bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng đạt được lợi nhuận, chấp nhận sản phẩm mới của khách hàng, tác động của dịch bệnh Coronavirus (COVID-19) và các biện pháp sau này của cơ quan chức năng tại các quốc gia mà Công ty có đối tác chuỗi cung ứng, nhu cầu sản phẩm của Công ty và tình hình kinh tế của khách hàng Công ty, ảnh hưởng của sản phẩm cạnh tranh và giá cả, quản lý thành công và điều kiện kinh tế chung cũng như các yếu tố rủi ro khác được chi tiết trong các tài liệu Công ty gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Các tuyên bố tương lai trong bản tin này được đưa ra kể từ ngày bản tin và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố tương lai, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Liên hệ đầu tư Singapore
Phua Zhi Yong, Giám đốc Tài chính
YY Group

Liên hệ đầu tư Mỹ
Jack Perkins
KCSA Strategic Communications

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.