Cơ quan Giao thông Đường bộ Singapore (LTA) nhìn về tương lai với công nghệ quản lý đội xe đám mây từ Trapeze Group

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 02 tháng 05 năm 2024 – Dịch vụ vận tải công cộng tiên tiến do Cơ quan Giao thông Đường bộ Singapore (LTA) cung cấp sẽ được nâng cao nhờ Hệ thống Quản lý Đội xe Buýt dựa trên đám mây (BFMS) do liên doanh Trapeze Group-ST Engineering triển khai.

Liên doanh đã triển khai thành công Hệ thống Quản lý Đội xe Trung tâm hỗ trợ đội xe buýt Singapore kể từ năm 2014 và hiện đang giám sát khoảng 5.800 xe buýt thuộc bốn nhà vận hành giao thông công cộng. Theo thỏa thuận mới, liên doanh sẽ chuyển đổi sang giải pháp nhượng quyền thế hệ tiếp theo. Phần mềm quản lý đội xe mới nhất của Trapeze và phần cứng trên xe có thể giúp LTA và các nhà vận hành của họ tiếp tục cung cấp những hành trình kết nối và đáng tin cậy cho cư dân và du khách Singapore.

Frank Hesse, Giám đốc điều hành khu vực ASEAN của Trapeze Group cho biết kinh nghiệm của Trapeze là nhà cung cấp công nghệ hệ thống giao thông thông minh cho LTA có thể giúp làm luồn sơn triển khai Hệ thống Quản lý Đội xe Buýt.

“Tôi rất vui khi LTA có thể tiếp tục mối quan hệ lâu dài với liên doanh Trapeze Group-ST Engineering, đơn vị đã mang lại những trải nghiệm vận tải công cộng xuất sắc cho người dân và du khách Singapore,” ông Hesse nói.

“Trapeze tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên môn mà chúng tôi đã cung cấp cho LTA trong suốt thập kỷ qua và tôi mong muốn chúng tôi có thể đạt được những đỉnh cao mới cùng LTA trong những năm tới khi giúp LTA Singapore thực hiện tầm nhìn đến năm 2040.”

Hệ thống Giao thông thông minh (ITS) của Trapeze là thành phần cốt lõi của BFMS của LTA, dựa trên kiến trúc phần mềm dựa trên đám mây thời gian thực với API mở và giao diện người dùng Web mới. Bằng cách chuyển hệ thống của LTA lên Đám mây Thương mại Chính phủ, giải pháp của Trapeze có thể cải thiện năng suất của điều phối viên dịch vụ buýt trong khi duy trì mức độ an ninh mạng cao.

Hệ thống mới của Trapeze sử dụng các chức năng phân tích nâng cao để liên tục tối ưu hóa các mô hình và tạo ra dự đoán thời gian đến xe buýt chính xác hơn. Giải pháp Thông tin Kinh doanh của Trapeze cũng cho phép người dùng kinh doanh tạo báo cáo về các kết quả chính một cách linh hoạt và động hơn.

Hệ thống trên xe mới thế hệ tiếp theo, được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn ITxPT hàng đầu ngành công nghiệp, sẽ được lắp đặt trên tất cả các xe buýt trên toàn mạng lưới của Singapore. Phần cứng đột phá này, trên nền tảng hệ điều hành Linux, đặt ra tiêu chuẩn mới về khả năng xử lý, tốc độ truyền dữ liệu và độ chính xác vị trí cho LTA. Quan trọng hơn, chúng cải thiện tương thích giữa các hệ thống trên xe, thể hiện cam kết của LTA đối với các dịch vụ buýt tiên tiến và sẵn sàng cho tương lai.

Giải pháp cũng hỗ trợ triển khai hiện tại của Singapore về đội xe buýt điện với theo dõi tài sản EV thông qua tích hợp suông mượt với công nghệ trên xe và nền tảng quản lý hệ thống sạc.

Để biết thêm thông tin về bộ giải pháp ITS của Trapeze Group, vui lòng liên hệ hoặc để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Về Trapeze Group

Trapeze Group cung cấp các giải pháp công nghệ doanh nghiệp được thiết kế riêng cho ngành vận tải công cộng, với lịch sử 50 năm làm việc với cơ quan giao thông công cộng và nhà khai thác trên toàn thế giới để mang lại giá trị và kết quả lâu dài. Trapeze có bộ giải pháp Hệ thống Giao thông Thông minh (ITS) giúp cơ quan quản lý mạng lưới xe điện, xe đường sắt nhẹ, phà và buýt hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Công nghệ ITS này giúp cơ quan lập kế hoạch, lịch trình, vận hành và phân tích mạng lưới đa phương thức của họ một cách hiệu quả và quyền lực hơn. Đội ngũ chuyên gia ITS cống hiến của chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầu cuối địa phương được hỗ trợ bởi kinh nghiệm toàn cầu đã chứng minh tại các thành phố lớn như Zurich, Freiburg, Riyadh và Melbourne rằng chúng tôi “ủng hộ hành trình”. Trapeze thuộc sở hữu của Modaxo Group, một tập đoàn công nghệ toàn cầu đam mê thay đổi diện mạo giao thông công cộng. .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Để biết thêm thông tin phóng viên hoặc yêu cầu phỏng vấn, vui lòng liên hệ:
Chris Hoffman, Giám đốc Marketing, Trapeze Group 
chris.hoffman@trapezegroup.com.au
+65 6022 1622