Mẫu máy bay Lilium Jet đầy đủ quy mô sẽ được công bố lần đầu tiên tại EBACE2024

  • Lần ra mắt công khai đầy đủ mô hình Lilium Jet sẽ diễn ra vào tháng tới tại Geneva
  • Mô hình Lilium Jet sẽ được đặt tại địa điểm trưng bày A39, như một phần của sự hiện diện lớn nhất của Lilium tại EBACE và là một trong những nhà trưng bày lớn nhất của triển lãm
  • Triển lãm cũng sẽ giới thiệu hệ thống sạc Lilium Jet và trải nghiệm mô phỏng bay ảo cho khách tham quan

(SeaPRwire) –   MUNICH, Đức, ngày 30 tháng 4 năm 2024 — Lilium N.V. (NASDAQ: LILM), nhà phát triển của chiếc máy bay cất hạ cánh thẳng đứng (“eVTOL”) điện toàn diện đầu tiên và là nhà tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực vận tải hàng không khu vực (RAM), ngày hôm nay thông báo rằng họ sẽ ra mắt lần đầu tiên mô hình đầy đủ của chiếc Lilium Jet tại EBACE2024: sự kiện hàng không và công nghệ bay nâng cao hàng đầu châu Âu, diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 5 năm 2024 tại Geneva, Thụy Sĩ tại Palexpo và Sân bay Geneva. Đây sẽ là lần ra mắt công khai đầu tiên của mô hình đầy đủ Lilium Jet.

Chiếc Lilium Jet, một máy bay cất hạ cánh thẳng đứng điện toàn diện, được thiết kế để cung cấp dung lượng hàng đầu, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao với không khí thải, đại diện cho bước nhảy vọt đáng kể trong hàng không bền vững. Với kiến trúc tiên phong khai thác lợi thế của kiểu đẩy vector điện tích (DEVT), chiếc Lilium Jet sẽ mang lại hiệu quả và khả dụng đáng kể cho hàng không khu vực.

Mô hình đầy đủ của chiếc Lilium Jet sẽ được trưng bày tại địa điểm trưng bày Lilium gần lối vào chính của hội trường (Địa điểm trưng bày A39, Hội trường 4-6), như một phần của sự hiện diện lớn nhất của Lilium tại EBACE đến nay và là một trong những nhà trưng bày lớn nhất tại triển lãm.

Sebastien Borel, Giám đốc Thương mại của Lilium, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trở lại EBACE năm nay; một năm đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Lilium khi chúng tôi chuẩn bị cho chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của chiếc Lilium Jet dự kiến diễn ra vào cuối năm nay. Do đó, việc trở lại EBACE với sự hiện diện lớn nhất đến nay của chúng tôi là phù hợp khi chúng tôi ra mắt lần đầu công khai mô hình đầy đủ của chiếc Lilium Jet.”

Trong chương trình EBACE2024, Lilium sẽ tham gia các phiên thảo luận trên Sân khấu Đổi mới kề cận địa điểm trưng bày Lilium. Những phiên họp này bao gồm:

  • Andreas Pfisterer, Trưởng Bộ phận Vận hành và Đào tạo Phi hành đoàn, sẽ thảo luận về giao điểm giữa sáng tạo con người và quá trình thiết kế máy bay trong phiên họp “Tương lai của Hàng không – Sự cân bằng giữa Công nghệ và Con người” dự kiến diễn ra từ 13:00 – 14:00 vào thứ Ba, ngày 28 tháng 5.
  • Sebastien Borel, Giám đốc Thương mại, sẽ thảo luận về việc tích hợp hàng không bền vững với các phương tiện giao thông khác trong phiên họp “Vượt ra ngoài Phạm vi – Liệu Vận tải Liên mô hình có Mở rộng Hàng không Kinh doanh?” dự kiến diễn ra từ 11:30 – 12:30 vào thứ Năm, ngày 30 tháng 5.

Thông tin liên hệ báo chí:
Rainer Ohler
+49 172 4890353

Thông tin liên hệ nhà đầu tư:
Rama Bondada
Phó Chủ tịch Quan hệ Đầu tư

Về Lilium

Lilium (NASDAQ: LILM) đang hình thành một phương thức vận tải khu vực bền vững và dễ tiếp cận với tốc độ cao cho người và hàng hóa bằng công nghệ hàng không điện. Sử dụng chiếc Lilium Jet, một máy bay cất hạ cánh thẳng đứng điện toàn diện, được thiết kế để cung cấp dung lượng lớn, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao với không khí thải, Lilium đang đẩy nhanh quá trình giảm carbon hóa ngành hàng không. Hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành hàng không, công nghệ và hạ tầng, với doanh số bán hàng và biểu hiện quan tâm đã công bố ở châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Ả Rập Xê Út, đội ngũ hơn 950 nhân viên của Lilium bao gồm khoảng 500 kỹ sư hàng không và nhóm lãnh đạo chịu trách nhiệm mang lại một số máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không. Được thành lập vào năm 2015, trụ sở và cơ sở sản xuất của Lilium đặt tại Munich, Đức, với các đội ngũ đặt tại Châu Âu và Mỹ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố dự báo tương lai

Bản tin báo chí này chứa một số tuyên bố dự báo tương lai theo luật chứng khoán Hoa Kỳ. Những tuyên bố dự báo tương lai này thường được xác định bằng các từ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “có thể”, “ước tính”, “tương lai”, “định hướng”, “kế hoạch”, “dự án”, “chiến lược”, “mục tiêu”, “sẽ”, “có thể” và các từ tương tự. Các tuyên bố dự báo tương lai là dự đoán, dự báo và các tuyên bố khác về các sự kiện tương lai dựa trên kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo về các sự kiện tương lai và dựa trên các giả định và chịu rủi ro và điều kiện không chắc chắn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các tuyên bố dự báo tương lai trong bản tin báo chí này. Các yếu tố có thể khiến các sự kiện tương lai thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố dự báo tương lai trong bản tin báo chí này bao gồm những rủi ro và điều kiện bất định được thảo luận trong các tệp đăng ký của Lilium với Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC), bao gồm phần “Những Yếu tố Rủi ro” trong Báo cáo Hàng năm Mẫu 20-F của Lilium cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, được lưu trữ tại SEC, và các phần tương tự trong các tệp đăng ký SEC khác của Lilium, tất cả đều có sẵn tại www.sec.gov. Các tuyên bố dự báo tương lai chỉ nói lên ngày chúng được đưa ra. Bạn được cảnh báo không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các tuyên bố dự báo tương lai, và Lilium giả định không có trách nhiệm và không có ý định cập nhật hoặc sửa đổi các tuyên bố dự báo tương lai này, cho dù có sự thay đổi thông tin mới hay không.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.