Công ty Công nghệ Khỉ phát hành báo cáo tài chính kiểm toán đầy đủ cho năm 2023

(SeaPRwire) –   LONDON, May 17, 2024 — Gorilla Technology Group Inc. (NASDAQ: GRRR) (“Gorilla” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực Trí tuệ An ninh, Trí tuệ Mạng, Trí tuệ Kinh doanh và công nghệ IoT, hôm nay thông báo đã công bố báo cáo tài chính kiểm toán đầy đủ cho năm 2023 trên mẫu 20-F với SEC.

“Chúng tôi đã vững chắc vị thế trong lĩnh vực AI và đây mới chỉ là bước đầu,” ông Jay Chandan, Chủ tịch và CEO của Gorilla nói. “Kết quả tài chính xuất sắc và đà phát triển của chúng tôi nhằm mục đích thiết lập sân khấu cho những thành tựu còn lớn hơn trong năm 2024, khi chúng tôi đã củng cố vững chắc vị thế trong lĩnh vực AI. Với đường ống bán hàng mạnh mẽ và chiến lược tập trung vào đổi mới, hiệu quả hoạt động và sự hài lòng khách hàng không đối thủ, chúng tôi sẵn sàng cho sự tăng trưởng bền vững. Chúng tôi không chỉ hiện diện tại một quốc gia, một lĩnh vực cụ thể hay với một khách hàng. Chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động tại Đông Nam Á, Ấn Độ, Anh và EU rộng lớn hơn, Trung Đông và Bắc Phi (MENA) cũng như Nam Mỹ – tất cả trong vòng dưới 18 tháng.”

Jay tiếp tục: “Việc hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành như Lanner, Hailo và Red Hat đã nâng cao hơn nữa năng lực của chúng tôi, cho phép chúng tôi tích hợp các giải pháp AI tiên tiến trên nhiều lĩnh vực. Với Lanner, chúng tôi ra mắt Thiết bị Hội tụ An ninh, tận dụng AI cho phát hiện đe dọa và phân tích nâng cao thời gian thực. Qua hợp tác với Hailo, chúng tôi đã phát triển Thiết bị Ứng dụng AI Biên E-300, có khả năng xử lý tới 24 kênh phân tích video, cải thiện tốc độ và độ chính xác suy luận. Thông qua hợp tác với Red Hat, chúng tôi đang cách mạng hóa các giải pháp Chính phủ Thông minh Hội tụ An ninh bằng cách sử dụng Red Hat OpenShift cho cơ sở hạ tầng đám mây có khả năng mở rộng và bảo mật. Những sáng kiến này củng cố vị thế của chúng tôi trong AI và sự cam kết cung cấp các công nghệ tiên tiến, có ảnh hưởng.”

Thông tin và báo cáo tài chính đầy đủ có thể tìm thấy trên 20-F được nộp vào thứ Tư sau giờ giao dịch trên trang web của SEC tại .

Về Gorilla Technology Group Inc.

“Trao quyền cho ngày mai của bạn”

Gorilla, trụ sở tại London, Vương quốc Anh, là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực Trí tuệ An ninh, Trí tuệ Mạng, Trí tuệ Kinh doanh và công nghệ IoT. Gorilla cung cấp một loạt giải pháp bao gồm Thành phố thông minh, Mạng, Video, Hội tụ An ninh và IoT trên một số lĩnh vực như Chính phủ & Dịch vụ công, Sản xuất, Viễn thông, Bán lẻ, Vận tải & Logistics, Y tế và Giáo dục.

Tầm nhìn của Công ty là trao quyền cho ngày mai kết nối thông qua các công nghệ đổi mới và chuyển đổi. Gorilla hình dung một thế giới mà sự kết nối linh hoạt vượt qua mọi rào cản, làm phong phú cuộc sống, ngành nghề và xã hội.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Thông tin dự báo tương lai

Bản tin này chứa “các tuyên bố dự báo tương lai” trong “vùng an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân 1995. Kết quả thực tế của Gorilla có thể khác với dự báo, ước tính và dự đoán của nó và do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai này như dự đoán các sự kiện trong tương lai. Các từ như “mong đợi”, “ước tính”, “dự án”, “dự báo”, “dự kiến”, “có thể”, “sẽ”, “có thể” và các cụm từ tương tự nhằm mục đích xác định các tuyên bố dự báo tương lai như vậy. Những tuyên bố dự báo tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố liên quan đến niềm tin của chúng tôi về doanh thu trong tương lai, khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư, khả năng tài trợ hoạt động khi thực hiện chuyển đổi chiến lược tập trung vào các cơ hội lớn hơn và lợi nhuận cao hơn trong lĩnh vực Hội tụ An ninh, dự báo của chúng tôi về lợi nhuận trong các quý sắp tới, ưu tiên ngay lập tức của Gorilla, chuyển đổi chiến lược của Gorilla nhằm theo đuổi các dự án lớn hơn với khả năng doanh thu tốt hơn, hợp đồng của Gorilla với Chính phủ Ai Cập, khả năng Gorilla giành được thêm dự án và ký các hợp đồng cụ thể liên quan, cũng như các rủi ro khác được mô tả trong mục “Yếu tố Rủi ro” trong Báo cáo 20-F Gorilla gửi SEC vào ngày 15 tháng 5 năm 2024 và những gì được bao gồm trong bất kỳ báo cáo tương lai nào của Gorilla gửi SEC. Những yếu tố rủi ro này bao gồm nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của Gorilla và khó dự đoán. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc bất định này xảy ra, hoặc nếu giả định cơ bản là sai, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được cho là sẽ xảy ra hoặc dự kiến theo các tuyên bố dự báo tương lai. Người đọc được cảnh báo không nên dựa quá nhiều vào các tuyên bố dự báo tương lai. Gorilla không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố dự báo tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống sau ngày chúng được đưa ra trừ khi luật pháp hoặc quy định yêu cầu.

Liên hệ Đầu tư:
Cody Fletcher
The Blueshirt Group cho Gorilla
+1 (434) 251-7165

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.