InflaRx sẽ tổ chức sự kiện nghiên cứu và phát triển trực tuyến vào ngày 5 tháng 6 năm 2024 và báo cáo kết quả quý 1 năm 2024 vào ngày 8 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   CÔNG TY InflaRx SẼ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN TRỰC TUYẾN VÀO NGÀY 5 THÁNG 6 NĂM 2024 VÀ BÁO CÁO KẾT QUẢ QUÝ 1 NĂM 2024 VÀO NGÀY 8 THÁNG 5 NĂM 2024

JENA, ĐỨc, ngày 30 tháng 4 năm 2024 — InflaRx N.V. (Nasdaq: IFRX), một công ty dược phẩm tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm chống viêm bằng cách nhắm mục tiêu vào hệ thống bổ thể, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ công bố kết quả kinh doanh và hoạt động quý 1 năm 2024 vào ngày 8 tháng 5 năm 2024, trước giờ mở cửa thị trường. Không có cuộc họp hội nghị điện thoại dự kiến cho kết quả quý 1 năm 2024.

InflaRx cũng thông báo sẽ tổ chức sự kiện nghiên cứu và phát triển trực tuyến vào ngày 5 tháng 6 năm 2024. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế được công nhận, sự kiện này sẽ tập trung vào việc phát triển dự kiến của loại thuốc ức chế C5aR uống mới của chúng tôi, INF904, và vai trò của C5aR trong viêm da dị ứng mãn tính tự phát (CSU) và bệnh nổi mủ nách (HS). Các cuộc thảo luận sẽ đề cập đến các lý do phát triển cơ bản và thiết kế dự kiến cho các thử nghiệm giai đoạn IIa và cung cấp những hiểu biết về cơ hội thương mại. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thảo luận về tiềm năng chữa bệnh rộng lớn hơn của INF904 trong lĩnh vực viêm-miễn dịch và những tiến bộ gần đây trong việc hiểu vai trò của tín hiệu C5a/C5aR liên quan đến bệnh viêm ở người.

Các chuyên gia chính là Giáo sư Tiến sĩ Marcus Maurer (Giáo sư Da liễu và Dị ứng, Viện Dị ứng, Bệnh viện Đại học Charité – Y khoa Berlin, Đức), Christopher Sayed, BS (Giáo sư Da liễu, Trường Y khoa Đại học Bắc Carolina; và Thư ký của Quỹ HS) và Giáo sư Tiến sĩ Jörg Köhl (Giám đốc Viện Nghiên cứu Viêm hệ thống, Đại học Lübeck, Lübeck, Đức).

Sự kiện nghiên cứu và phát triển sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 6, từ 12 giờ trưa EDT / 18 giờ CEST đến 14 giờ EDT / 20 giờ CEST. Để tham gia sự kiện trực tuyến, người tham dự có thể đăng ký trước để nhận liên kết mời và chi tiết điện thoại để truy cập sự kiện nghiên cứu và phát triển.

Về các diễn giả
Giáo sư Tiến sĩ Marcus Maurer
Giáo sư Da liễu và Dị ứng, Viện Dị ứng, Bệnh viện Đại học Charité – Y khoa Berlin, Đức

Tiến sĩ Maurer là một nhà lãnh đạo quan điểm chính trong lĩnh vực nghiên cứu dị ứng và viêm da dị ứng trên toàn cầu người đã đóng góp quan trọng cho việc phát triển lâm sàng toàn cầu của nhiều phương pháp điều trị y tế.

Tiến sĩ Maurer có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và dị ứng, với lợi ích nghiên cứu trong sinh học tế bào mast, viêm và miễn dịch học. Lĩnh vực tập trung lâm sàng của ông là tất cả các lĩnh vực viêm da dị ứng, bệnh da và tế bào mast liên quan đến dị ứng. Ông đã giám sát hơn 60 thử nghiệm lâm sàng, từ giai đoạn I đến IV và đóng góp cho hơn 800 ấn phẩm trong tạp chí có hội đồng biên tập và 40 cuốn sách và chương sách. Kể từ năm 2005, ông đã giữ vị trí Giáo sư chính thức tại Charité. Ông là điều phối viên của Mạng lưới Âu Châu về trung tâm tham chiếu và xuất sắc về viêm da dị ứng và phù mạch UCARE và ACARE.

Tiến sĩ Maurer được đào tạo tại Bệnh viện Beth Israel Deaconess và Trường Y khoa Harvard ở Boston (1995-1998) và có bằng chứng nhận chuyên khoa về Da liễu (2000) và Dị ứng (2003).

Christopher Sayed, BS
Giáo sư Da liễu, Trường Y khoa Đại học Bắc Carolina, và Thư ký của Quỹ HS

Tiến sĩ Sayed là một nhà lãnh đạo quan điểm chính toàn cầu trong lĩnh vực bệnh nổi mủ nách (HS) và trước đây đã từng là thành viên hội đồng của Quỹ HS Mỹ.

Tiến sĩ Sayed có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và nghiên cứu lâm sàng với sở thích đặc biệt trong quản lý y tế và phẫu thuật cho bệnh nổi mủ nách (HS). Ông là Giám đốc lâm sàng của phòng khám HS tại Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill, NC, Hoa Kỳ. Ông đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng và cơ bản về HS và các tình trạng da liễu khác với hơn 65 ấn phẩm trong y văn. Ông là thành viên điều hành của Quỹ Hidradenitis Suppurativa và là lãnh đạo y tế của một nhóm hỗ trợ HS địa phương. Ông có bằng chứng nhận về Da liễu và nhận được đào tạo y khoa của mình tại Đại học Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

Giáo sư Tiến sĩ Jörg Köhl
Giám đốc Viện Nghiên cứu Viêm hệ thống, Đại học Lübeck, Lübeck, Đức

Tiến sĩ Köhl là một nhà khoa học bổ thể dịch chuyển quốc tế hàng đầu về vai trò của sinh học C5a/C5aR và vai trò của chúng trong bệnh nhân.

Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm y khoa và nghiên cứu và đã xuất bản hơn 200 bài báo trong lĩnh vực điều trị bổ thể. Nghiên cứu của ông liên tục được tài trợ bởi Viện Y tế Quốc gia, Tổ chức Nghiên cứu Khoa học Đức, Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang và Liên minh Châu Âu kể từ năm 1990. Ông đã giữ nhiều vị trí khoa học cao cấp, bao gồm một vị trí nghiên cứu 20 năm với tư cách là Giáo sư Nhi khoa tại Trung tâm Y khoa Cincinnati Children trong các bộ phận Miễn dịch học phân tử và Miễn dịch sinh học và vị trí hiện tại là Giám đốc Sáng lập của Viện Nghiên cứu Viêm hệ thống tại Đại học Lübeck, Đức. Tiến sĩ Köhl nhận bằng y khoa từ Đại học Mainz, Đức.

Về InflaRx

InflaRx GmbH (Đức) và InflaRx Pharmaceuticals Inc. (Mỹ) là công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của InflaRx N.V. (chung, InflaRx).

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

InflaRx (Nasdaq: IFRX) là một công ty dược phẩm tiên phong trong các phương pháp điều trị chống viêm bằng cách áp dụng công nghệ chống C5a và chống C5aR độc quyền của mình để khám phá, phát triển và thương mại hóa các chất ức chế C5a và thụ thể C5aR có tính chọn lọc và hiệu quả cao. C5a là một chất trung gian viêm mạnh mẽ tham gia vào quá trình tiến triển của nhiều bệnh viêm mãn tính. Sản phẩm ứng cử viên hàng đầu của InflaRx, vilobelimab, là một loại kháng thể đơn dòng chống C5a mới, tiêm tĩnh mạch, đầu tiên trong loại, chọn lọc gắn với C5a tự do và đã thể hiện hiệu quả lâm sàng có thể điều chỉnh bệnh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng khá