Taiwan Lubricate cho nghiên cứu học thuật và phát triển sản phẩm sức khỏe

(SeaPRwire) –   TAICHUNG, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Có trụ sở tại Đài Loan, T-BAL là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các phép đo lipid và chất đối tượng cho cả học thuật và ngành công nghiệp. Trong hợp tác với Lipotype GmbH, Đức (nhà lãnh đạo toàn cầu trong dịch vụ phân tích lipidom), T-BAL đã phát triển các dịch vụ phân tích đa omics (phát hiện khối lượng các chất bằng các công nghệ khác nhau) tiên tiến và các phân tích chất lượng cho khách hàng trong năm qua năm. Trong thập kỷ tới, T-BAL đang phát triển các tiêu chuẩn cho phát triển sản phẩm sức khỏe. Ngoài tiêu chuẩn, T-BAL cung cấp dịch vụ hình thành cho phát triển sản phẩm, với những lợi thế trong lĩnh vực sinh học lipid.

T-BAL, Công ty TNHH Lipid Sinh học Đài Loan, được thành lập vào năm 2017. Sứ mệnh chính của T-BAL dành riêng cho việc thiết lập các omics tiên tiến (phát hiện khối lượng và phân tích các chất cụ thể) cho xã hội học thuật. Người sáng lập, Tiến sĩ Maverick Ma nói: “Phần thiếu sót của nhà cung cấp dịch vụ omics là thiếu kiến thức phân tích và kết quả”. Đối với nhiều nhà nghiên cứu y sinh, vẫn còn khoảng cách lớn trong việc giải thích dữ liệu lipid. Không giống như dữ liệu gen, mọi người trong y học đã quen thuộc với, lipidomics liên quan đến kiến thức lĩnh vực hóa sinh, sinh lý và sinh thông tin học. Tuy nhiên, ba lĩnh vực kiến thức này được cung cấp riêng biệt bởi các đơn vị khác nhau. Do đó, tầm nhìn ban đầu của những người sáng lập T-BAL là cung cấp một báo cáo dễ hiểu cho khách hàng trong lĩnh vực lipidomics. Maverick cũng nói: “T-BAL đã cung cấp báo cáo có thể hiểu được cho các nhà sinh học và bác sĩ để giải thích”. Điều đó không chỉ là báo cáo cho chuyên gia, “Chúng tôi cung cấp báo cáo cho người thường, từ giáo sư đến công nhân”, nói Giám đốc điều hành Tiến sĩ Johnson Yang.

Sau năm 2019, T-BAL tiếp tục khám phá ngành công nghiệp thực phẩm chức năng với năng lực và lĩnh vực kiến thức về sinh học lipid, để hình thành và sản xuất thành phần chức năng như bổ sung sức khỏe ở Đài Loan và quốc tế. Tiến sĩ Yang nói: “Nhu cầu bổ sung sức khỏe đang tăng lên ở Đài Loan và các nước châu Á”. Kể từ khi có thương hiệu quảng bá bổ sung sức khỏe trên thị trường, nhu cầu cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm ngày càng tăng. T-BAL đã kết nối với nhiều nhà cung cấp sản phẩm sức khỏe, từ ăn được đến mang được, T-BAL đã giúp phát triển các dạng khác nhau của sản phẩm chức năng. Ngoài viên nang thông thường, bánh mỳ là một định dạng khác của sản phẩm thực phẩm chức năng. Tiến sĩ Yang nói: “Bắp rang, kẹo, bánh ngọt… tên gì chúng tôi cũng thiết kế!”. Gần đây, T-BAL đang thiết lập thế hệ tiếp theo của món ăn tinh tế, đó là thực phẩm protein chức năng. Sản phẩm tương tự tốt nhất là thịt nhân tạo. Không giống như thịt thực vật hiện tại, “T-BAL đang phát triển thực phẩm khoa học với công nghệ nano tiên tiến cho sản xuất, và gọi là “Gourmeat”. Gourmeat không chỉ giàu protein và chức năng, mà còn ngon đến mức bạn phải cẩn thận không cắn lưỡi mình”, theo lời Maverick.

Kể từ đại dịch COVID, đã có sự thay đổi lớn trong ngành dược phẩm, ngành công nghiệp y tế và nghiên cứu y sinh. Có hai xu hướng công nghiệp phát triển, một là trị liệu tế bào và một là sản phẩm hạt nhân liposome. T-BAL tình cờ đứng trên điểm nóng khẩn cấp của hai lĩnh vực này. “Chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm để xác định tiêu chuẩn cho sản phẩm tế bào, ví dụ như vi thể hoặc phân tử ngoại bào. Trong khi đó, phản ứng vi mô của chúng tôi cho sản xuất thực phẩm chức năng liposome đã cung cấp cơ hội mới cho nhà cung cấp sản phẩm bổ sung sức khỏe để phát triển đường ống sản phẩm”, theo lời Tiến sĩ Yang. Cuối cùng, Maverick nói với báo chí: “Dầu mỏ là ngành kinh doanh tốt trong hai thế kỷ qua và vẫn sẽ như vậy trong thế kỷ tới”. Bởi vì còn nhiều lĩnh vực thị trường có thể bán được cần được bôi trơn cho kinh doanh chạy tốt hơn.

Xem trang web và nội dung của T-BAL tại:  và  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)