Shinsegae Duty Free Giới thiệu các nhân vật ‘Paul và Bani’ trong hợp tác với Off-White

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — Shinsegae Duty Free tự hào giới thiệu nhân vật độc đáo do chính công ty sản xuất, ‘Paul và Bani’.

Những nhân vật nghệ thuật này, Paul và Bani, khởi hành trên hành trình truyền cảm hứng kết nối thế giới nghệ thuật, thời trang và du lịch.

Shinsegae Duty Free Unveils 'Paul and Bani' Characters in Collaboration with Off-White
Shinsegae Duty Free Unveils ‘Paul and Bani’ Characters in Collaboration with Off-White

Paul, nghệ sĩ suy ngẫm và tập trung vào chi tiết, sử dụng nghệ thuật và âm nhạc như phương tiện thể hiện bản thân, trong khi Bani, đại sứ thời trang toàn cầu đam mê, khám phá sâu rộng thế giới thời trang và âm nhạc. Cùng nhau, họ sẽ đóng vai trò đại diện biểu tượng của Shinsegae Duty Free, thể hiện cam kết của thương hiệu về văn minh và phong cách.

Chuyên môn về thời trang của Bani được đặt lên hàng đầu khi cô khởi xướng một hợp tác đột phá với thương hiệu toàn cầu nổi tiếng Off-WhiteTM chỉ có sẵn độc quyền tại cửa hàng Shinsegae Duty Free ở khu Myeongdong từ ngày 1 đến 30 tháng 11.

Shinsegae Duty Free Myeongdong Bani X Off-White pop-up
Shinsegae Duty Free Myeongdong Bani X Off-White pop-up

Cửa hàng pop-up tại tầng 10, khu vực Biểu tượng, của Shinsegae Duty Free tại địa điểm Myeongdong có một ‘Điểm chụp hình Bani’, cho phép khách hàng tạo kỷ niệm cùng Bani trong bộ đồ hợp tác độc quyền với Off-White. Khách thăm quan cũng có thể khám phá câu chuyện đáng nhớ của sự hợp tác này qua một video giới thiệu hấp dẫn.

Điểm nhấn của cửa hàng pop-up là chiếc áo phông ‘Seoul City Garment’ do Off-White thiết kế đặc biệt cho phân phối toàn cầu, hứa hẹn trở thành món đồ không thể thiếu. Cùng với món đồ biểu tượng này, khách hàng có thể khám phá sáu mặt hàng thời trang độc đáo khác, bao gồm giày ‘Out of Office’, giày ‘Glove Slip On’ lấy cảm hứng từ găng tay môtô, túi xách ‘Jitney 1.4 Top Quote’, túi xách da bò ‘Zip Tie Clutch’, khăn len mềm mại ‘Fuzzy Mohair Scarf’ và khuyên tai tinh tế ‘Mini Arrow Earrings’.

Để mở rộng trải nghiệm Paul và Bani hơn nữa, Shinsegae Duty Free sẽ giới thiệu bản đặc biệt ‘Paul&BaniXOff-White’ của các biểu tượng trò chuyện 3D trên KakaoTalk vào tháng 11. Những biểu tượng đặc biệt này sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng thêm kênh Shinsegae Duty Free trên KakaoTalk.

Một phát ngôn viên chính thức của Shinsegae Duty Free chia sẻ: “Shinsegae Duty Free cam kết liên tục thu hút khách hàng thông qua các sáng tác nghệ thuật. ‘Paul và Bani’ là trung tâm của dự án hợp tác này với Off-White, và nhân cách nghệ thuật cùng âm nhạc của họ sẽ tạo nên sự kết nối sâu sắc hơn với khách hàng quý của chúng tôi.”

Những nhân vật quyến rũ này, ‘Paul và Bani’, được tạo ra với mục đích thúc đẩy tác động tích cực, du lịch bền vững, hành động trách nhiệm xã hội và khám phá cảm hứng mới, đẹp đẽ, phù hợp hoàn toàn với các giá trị cốt lõi của Shinsegae Duty Free.

**Về Shinsegae Duty Free**

Shinsegae Duty Free là nhà lãnh đạo được công nhận trong ngành mua sắm miễn thuế, dành trọn tâm huyết để mang đến sự xa hoa và phong cách cho du khách khắp nơi trên thế giới. Với cam kết mạnh mẽ đối với nghệ thuật, thời trang và du lịch, Shinsegae Duty Free liên tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng.

[Website: www.ssgdfs.com]