Lễ hội nghệ thuật táo Xinhua Silk Road khởi động tại Qixia, Đông Trung Quốc để kỷ niệm mùa thu hoạch táo

BEIJING, Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — Lễ hội nghệ thuật táo Qixia lần thứ 21 và Lễ hội mùa vụ nông dân Trung Quốc năm 2023 đã chính thức khai mạc tại quảng trường văn hóa thành phố Qixia, tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc vào ngày 26 tháng 10 để kỷ niệm mùa thu hoạch táo trong thành phố.


Zhao Yonggang, thủ trưởng đảng Qixia, đã tham dự sự kiện và phát biểu bài phát biểu, Zang Lei, thị trưởng tạm quyền thành phố Qixia, chủ trì lễ khai mạc. Đại diện từ nghệ thuật, thể thao, nền tảng thương mại điện tử, nhà phân phối trái cây, doanh nghiệp cũng như một lượng lớn nông dân trồng táo đã tham gia sự kiện.

Tại sự kiện, Zhao Yonggang đã trao giải thưởng cho những người đóng góp xuất sắc cho ngành công nghiệp táo trong khi các nhà lãnh đạo thành phố khác trao giải cho các nông dân trồng táo tiêu biểu. Sáu dự án phát triển táo chất lượng cao cũng đã được ký kết chung.


“Qixia, là khu vực sản xuất chính của táo Yantai, là một thành phố được nâng đỡ bởi táo. Táo không chỉ mang kỳ vọng của nông dân trồng trái cây Qixia về một cuộc sống hạnh phúc, mà còn mang theo những ước mơ đẹp đẽ của người dân thành phố trái cây về hòa bình, sum họp và sức khỏe của hàng ngàn gia đình”, Zhao Yonggang nói.

Để nâng cao hình ảnh thành phố, sự kiện đã thực hiện các hành động mở rộng kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, tăng cường tiếp thị và quảng bá toàn diện thương hiệu táo, và thúc đẩy hơn nữa việc bán hàng và hợp tác thương mại táo.

Trong thời gian một tháng, sự kiện sẽ liên tục tổ chức một loạt các hoạt động như triển lãm độc đáo về văn hóa táo do người dân tự làm, tour du lịch Qixia mùa thu và hội nghị xúc tiến đầu tư Qixia.

Xem liên kết gốc: https://en.imsilkroad.com/p/336882.html