OPIM Thắng giải Nền tảng quỹ đầu cơ tốt nhất năm 2023

HỒNG KÔNG, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 — OP Investment Management (“OPIM”), nền tảng quỹ đầu cơ hàng đầu châu Á, đã được bình chọn là Nền tảng Quỹ Đầu cơ tốt nhất tại Giải thưởng Dịch vụ Quỹ Đầu cơ châu Á năm 2023 của HFM. Hàng năm, Giải thưởng Dịch vụ Quỹ Đầu cơ châu Á của HFM Intelligence vinh danh và đền đáp những nhà cung cấp dịch vụ quỹ đầu cơ đã thể hiện dịch vụ khách hàng xuất sắc, phát triển sản phẩm đổi mới và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ, bền vững trong 12 tháng qua.

Đây là lần thứ 7 OPIM giành chiến thắng và lần thứ 8 liên tiếp được đề cử. Năm 2023, OPIM đã liên tục ra mắt các chiến lược mới cùng với các quản lý đối tác. Chúng tôi đã có 8 sản phẩm mới ra mắt, và thêm 10 quỹ/SMA trong ống dẫn dự kiến sẽ ra mắt trong quý 4 năm 2023 đến quý 1 năm 2024. Chiến lược hơi nghiêng về mảng kinh tế vĩ mô và giao dịch. Hiện nay, OPIM tư vấn hoặc quản lý 36 sản phẩm với tổng tài sản/tài sản quản lý là 1,5 tỷ USD trên nền tảng.

Ngoài các sản phẩm mới ra mắt, OPIM hiện đang xây dựng tiếp cận thị trường Trung Quốc thông qua QFI, cho phép các nhà phân bổ tài sản tiếp cận các chiến lược chưa khai thác như CTA Trung Quốc, CB Trung Quốc và trái phiếu cố định Trung Quốc.

OPIM cam kết hỗ trợ các quản lý quỹ châu Á với tất cả các dịch vụ cần thiết để phát triển – từ thành lập, nuôi dưỡng đến cơ sở hạ tầng và mở rộng. OPIM cung cấp một gói dịch vụ bao gồm thanh toán, quản lý rủi ro, báo cáo, tuân thủ, giới thiệu vốn và cơ sở hạ tầng quản lý, giúp các quản lý tập trung vào việc xây dựng kỷ lục hiệu suất.

Alvin Fan, Giám đốc điều hành của OPIM, bình luận: “Năm 2023 là một năm cực kỳ khó khăn đối với các quản lý mới nhưng cũng rất có cơ hội – nhắc đến năm 2010 và 2016, những năm sau khủng hoảng kinh tế. Các sản phẩm ra mắt từ những thời kỳ này thường vượt trội và mở rộng thời gian hoạt động nhờ điều kiện thị trường thuận lợi tạo đà cho cả hiệu suất và huy động vốn. Do đó, các quản lý sáng suốt đã im lặng ra mắt cùng OPIM với cấu trúc SMA và AMC ngoài các phương tiện quỹ truyền thống trong năm nay. Việc xây dựng quan hệ đối tác đúng đắn những năm trước đã cho phép chúng tôi phản ứng nhanh hơn trước diễn biến kinh tế vi mô. Xây dựng trong giai đoạn suy thoái, đội ngũ của chúng tôi rất phấn khởi về những gì sẽ đến vào năm 2024. Từ tài sản số đến các chiến lược alpha mới có tiếp cận QFI, hãy theo dõi chúng tôi khi triển khai các sáng kiến mới.”

Về OP Investment Management Ltd.

OPIM là một công ty quản lý tài sản hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập và cấp phép kể từ năm 2004 bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tương lai Hồng Kông (SFC) để thực hiện các hoạt động điều chỉnh theo quy định của Luật Chứng khoán và Giao dịch tương lai (Cap.571) (HK SFO). Công ty cũng là thành viên của Tập đoàn Tài chính Phương Đông và liên kết của Công ty Đầu tư Wealthking (niêm yết công khai 1140.HK tại Hồng Kông).

OPIM hợp tác với các quản lý mới nổi để phát triển các chiến lược đột phá cho các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp. Nền tảng quỹ tổ chức của OPIM thu hút cả các quản lý và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới kết hợp với các đối tác kinh doanh tốt nhất trong lĩnh vực quản lý tài sản thay thế.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên h với:

OP Investment Management Ltd

Điện thoại: (852) 2916 9233

Fax: (852) 2916 9223

Email: info@opim.com.hk

Website: www.opim.com.hk

Giải trừ trách nhiệm

Tài liệu này do Công ty Quản lý Đầu tư OPIM phát hành (“OPIM”). Tài liệu này và website của OPIM (www.opim.com.hk) chưa được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tương lai Hồng Kông duyệt xét. Tài liệu này chỉ mang tính thông tin và không nhằm mục đích là lời đề nghị, lời mời chào hoặc khuyến nghị đầu tư vào cổ phiếu hoặc công cụ tài chính nào. Hiệu suất trong quá khứ và dự báo, dự đoán, dự báo về nền kinh tế, thị trường chứng khoán hoặc xu hướng thị trường kinh tế không nhất thiết phản ánh kết quả tương lai hoặc khả năng sinh lời của OPIM, bất kỳ quỹ nào do OPIM quản lý hoặc bất kỳ quỹ tương lai nào sẽ được ra mắt theo Nền tảng SPC Mặt trời. Thông tin trong tài liệu này được cho là đáng tin cậy tại thời điểm xuất bản nhưng OPIM không đảm bảo tính hoàn chỉnh hay chính xác của nó và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót về sự kiện hay ý kiến cũng như không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh từ việc bất kỳ ai dựa vào thông tin này. Bất kỳ ý kiến hoặc ước tính trong tài liệu có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Tài liệu này không được phép xuất bản, phổ biến, sao chép hoặc phân phối mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của OPIM.