Liên đoàn Bóng Chuối Major League Pickleball Úc công bố Nhà vô địch Mùa Giải Một, Tám Đội Chuyên Nghiệp mới trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, và Tiền thưởng 700,000 USD vào năm 2024

(SeaPRwire) –   SYDNEY, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — 


Thành công mùa giải đầu tiên và hướng đi trong tương lai

Major League Pickleball Australia (MLP Australia) hôm nay thông báo Brisbane Breakers là đội vô địch chính thức của giải bóng chày chuối chuyên nghiệp ở Australia trong Mùa giải Đầu tiên.

Trận chung kết diễn ra tại Melbourne với quỹ thưởng kỷ lục $70,000. Brisbane Breakers giành chức vô địch sau khi giành chiến thắng cả hai sự kiện Pacific Pro Brisbane và Pacific Pro Melbourne, với Gold Coast Glory đứng thứ hai, Sydney Smash đứng thứ ba dù giành chiến thắng tại sự kiện Pacific Pro Sydney trên sân nhà, và Melbourne Mavericks xếp thứ tư.

Kết quả này đánh dấu kết thúc mùa giải đầu tiên của MLP Australia và Pacific Pickleball, giải bóng chày chuối chuyên nghiệp chính thức của Australia, trong liên doanh với Hiệp hội Bóng chày chuối Australia (PAA). Mùa giải đã thu hút hơn $200,000 giải thưởng qua năm sự kiện tại Sydney, Brisbane, MelbourneGold Coast.

Mùa giải 2024 sẽ có tổng giải thưởng $700,000, tám đội chuyên nghiệp mới và sáu sự kiện trên khắp Australia, New ZealandChâu Á.

MLP Australia và Pacific Pickleball tiếp tục cung cấp giải thưởng tiền mặt lớn nhất và mức độ bóng chày chuối chuyên nghiệp cao nhất bên ngoài Hoa Kỳ, và đang thu hút đơn đăng ký tham gia từ khắp nơi trên thế giới.

MLP Australia hân hạnh công bố các đội và đội trưởng mới cho mùa giải 2024:

Katy Hart sẽ làm đội trưởng cho đội Eastern Rush

Jai Grewal sẽ làm đội trưởng cho đội Southern Stars

George Wall sẽ làm đội trưởng cho đội Fast Fours

Somer Dalla-Bona sẽ làm đội trưởng cho đội Northern Crocs

Andrew Horridge sẽ làm đội trưởng cho đội Western Vipers

Matt Carter sẽ làm đội trưởng cho đội New Zealand Hustle

Mitch Hargreaves sẽ tiếp tục làm đội trưởng của đội Sydney Smash

Sarah Burr sẽ tiếp tục làm đội trưởng của đội Gold Coast Glory

Aaron Blitz sẽ tiếp tục làm đội trưởng của đội Melbourne Mavericks

Ludovica Sciaky sẽ tiếp tục làm đội trưởng của đội vô địch mùa giải đầu tiên Brisbane Breakers

Bên cạnh đó, MLP Australia hào hứng thông báo bao gồm hai đội mới đặt căn cứ tại Châu Á:

Asia Aces do Venise Chan làm đội trưởng

SEA Surge do Pei Chuan Kao làm đội trưởng

Đây là bước mở rộng mới cho bóng chày chuối chuyên nghiệp trong khu vực. Chúng tôi biết ơn các đối tác, Major League Pickleball (MLP) và Hiệp hội Bóng chày chuối Australia (bao gồm các hiệp hội tiểu bang và câu lạc bộ địa phương) vì sự hỗ trợ của họ. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ của chúng tôi trong năm 2023 bao gồm:

Nhà tài trợ chính:

Joola Pickleball (Nhà tài trợ lưới và vợt chính thức, nhà tài trợ đội Brisbane Breakers)

Franklin Sports (Nhà tài trợ bóng chính thức, nhà tài trợ đội Melbourne Mavericks)

Engage Pickleball (Nhà tài trợ đội Sydney Smash và Gold Coast Glory)

Nhà tài trợ:

Six Zero Pickleball, Stockland, Heaps Normal, PickleRoll, Gold Coast Mortgage Broker, SwitchBoard

Thông tin chi tiết & đăng ký quan tâm có thể tìm thấy tại đây:

 

Về Major League Pickleball Australia và Pacific Pickleball:.

Pacific Pickleball là giải bóng chày chuối chuyên nghiệp chính thức của Australia với các vận động viên hàng đầu, giải thưởng lớn nhất và các sự kiện tốt nhất trên khắp Australia, New Zealand và Châu Á. Pacific Pickleball cung cấp hai định dạng cho vận động viên bao gồm định dạng Đội bóng chuyên nghiệp của Major League Pickleball Australia (MLP Australia) và định dạng Tour chuyên nghiệp của Giải bóng chày chuối Thái Bình Dương (PPL) cho cả Vận động viên Mở và Masters 50+, trong liên doanh với Hiệp hội Bóng chày chuối Australia (PAA). Pacific Pickleball hướng tới mục tiêu phát triển tổng số người chơi bóng chày chuối tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lên 1 triệu vào năm 2032 bằng cách quảng bá môn thể thao qua các sự kiện hàng đầu thế giới, con đường chuyên nghiệp cho các vận động viên hàng đầu, các địa điểm chuyên dụng về bóng chày chuối và quan hệ đối tác mạnh mẽ ở cấp quốc tế, quốc gia và cơ sở; trên hành trình đưa bóng chày chuối đến với mọi người.

Thông tin chính:

Website:  

Instagram: @pacific.pickleball

Facebook: @pacific.pickleball

Threads: @pacific.pickleball

Youtube: @pacificpickleball

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)