Công ty công nghệ cao Gotion công bố sản phẩm và công nghệ mới, nâng khả năng sạc lên 80% chỉ trong 9,8 phút

(SeaPRwire) –   HEFEI, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 5 năm 2024 — Gotion High-tech đã tổ chức Hội nghị công nghệ lần thứ 13 vào ngày 17 tháng 5, công bố các sản phẩm mới và công nghệ mới, bao gồm pin sạc siêu nhanh 5C G-Current đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt tức thì, pin hình trụ Stellary NCM niken cao và công nghệ pin toàn thể trạng thái rắn được thảo luận nhiều trong ngành.

Pin G-Current được thiết kế với công nghệ sạc siêu nhanh 5C, cho phép bổ sung 80% năng lượng trong 9,8 phút sạc và bổ sung 90% năng lượng trong 15 phút sạc. Giải pháp này có thể được áp dụng cho toàn bộ phạm vi ứng dụng ắc quy, BEV hoặc xe hybrid, bao gồm các hệ thống hóa chất LFP, LMFP và NCM. Tại hội nghị, ông Cao Ung, Phó chủ tịch Viện nghiên cứu kỹ thuật của Gotion High-tech, tuyên bố rằng việc công bố pin G-Current có nghĩa là sản xuất hàng loạt.

Pin Stellary sử dụng vật liệu silicon-carbon thế hệ thứ hai do Gotion High-tech tự phát triển và dung dịch điện phân sạc nhanh, cho phép sạc siêu nhanh từ 10% đến 70% trạng thái sạc chỉ trong 9 phút. Gói pin được trang bị cell này có thể hoàn tất sạc phạm vi 350 km trong 5 phút và sạc phạm vi 600 km trong 10 phút. Thiết kế cấu trúc độc đáo của Gói pin Stellary có thể tiêu tan 70% nhiệt bên ngoài Gói chỉ trong 3 giây, đảm bảo khả năng làm mát với tốc độ tối đa trong điều kiện khắc nghiệt và đạt được sự cố quá nhiệt bằng không. Đồng thời, Pin Stellary cũng được trang bị công nghệ BMS không dây và công nghệ làm mát hiệu quả nhiều mặt, giúp cải thiện tính an toàn và độ tin cậy của pin một cách toàn diện. Pin Stellary sẽ được sản xuất bởi nhà máy Gen7 của Gotion High-tech, nhà máy này đã đạt được mục tiêu sản xuất có độ chính xác cấp μm, tiêu chuẩn cao nhất của ngành và có thể giảm 50% chi phí sản xuất.

Pin Gemstone kết hợp công nghệ trạng thái rắn hoàn toàn đột phá, tự hào có mật độ năng lượng là 350 Wh/kg, cao hơn 40% so với pin NCM thông thường. Sự cải tiến này cung cấp cho xe điện phạm vi hoạt động mở rộng và hiệu quả năng lượng được cải thiện. Hơn nữa, Gemstone đã vượt qua bài kiểm tra hộp nóng 200 độ ngay một lần thử, nhiệt độ cao hơn đáng kể so với nhiệt độ 130 độ theo tiêu chuẩn quốc gia, đánh dấu một bước tiến đáng kể về công nghệ pin xét về độ an toàn.

Nguồn: Công ty TNHH Gotion High-Tech.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Chỉ liên hệ với phương tiện truyền thông: 
Liên hệ: Cô Cao, 
ĐT: 86-10-63074558