Triển lãm khoáng sản & đá quý quốc tế lần thứ 12 của Trung Quốc (Hồ Nam) khai mạc

(SeaPRwire) –   CHENZHOU, Trung Quốc, 19/05/2024 — Sáng ngày 17 tháng 5, Hội chợ Đá quý & Khoáng sản Quốc tế Trung Quốc (Hunan) lần thứ 12 (sau đây gọi tắt là Mineral Expo) đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế Chenzhou ở Hunan. Những người đam mê đá quý và khoáng sản trên khắp thế giới một lần nữa lại tụ họp tại Chenzhou. Chủ đề của Mineral Expo năm nay là “Quá khứ và Hiện tại của Đá quý” và triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 21 tháng 5.

Sự kiện có hình thức kép là triển lãm trực tuyến và trực tiếp, thúc đẩy tích hợp tương tác. Triển lãm trực tiếp có diện tích khoảng 60.000 m2 và có 1.200 gian hàng đạt chuẩn quốc tế. Triển lãm trực tuyến, được trưng bày trên Mineral Expo Cloud, có 30 gian hàng đặc biệt toàn cảnh VR và 500 gian hàng tiêu chuẩn. Mineral Expo năm nay đã thu hút hơn 600 nhà triển lãm, tăng 7% so với năm ngoái. Trong số đó, có hơn 530 nhà triển lãm trong nước và hơn 70 nhà triển lãm quốc tế từ hơn 20 quốc gia, gồm Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, Ma-rốc, Nam Phi và Zambia, đã mang đến rất nhiều sản phẩm đá quý và khoáng sản cao cấp.

Theo Văn phòng Công bố của thành phố Chenzhou, Chenzhou là thành phố đầu tiên của Hunan mở cửa về phía nam và là “cầu nối” để khu vực trung tâm hợp nhất với Vùng Vịnh Đại Hồng Kông-Quảng Đông-Macao. Từ khi Mineral Expo đặt trụ sở tại Chenzhou vào năm 2015, triển lãm đã trở thành cửa sổ để Chenzhou thiết lập mô hình phát triển mới, nền tảng cho sự cởi mở cấp cao và kênh cho sự hội nhập quốc tế. Trong những năm qua, Mineral Expo đã thu hút tổng cộng 2,337 triệu khách truy cập và đạt tổng giá trị giao dịch là 14,3 tỷ nhân dân tệ.

Nguồn: Ban Tổ chức Hội chợ Đá quý & Khoáng sản Quốc tế Trung Quốc (Hunan) lần thứ 12

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Người liên hệ với phương tiện: Ông Zou, Điện thoại: 86-10-63074558