Fosun International Đạt Giải “Xuất sắc nhất trong Thực hành ESG” và “Xuất sắc nhất trong Báo cáo ESG” tại Giải thưởng ESG TVB 2023

(SeaPRwire) –   HONG KONG, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Ngày 9 tháng 11 năm 2023, Lễ trao giải ESG TVB 2023 (“Giải thưởng”), do Đài Phát thanh Truyền hình Hồng Kông (TVB) tổ chức, đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Fosun International đã vinh dự nhận giải thưởng “Hoạt động ESG xuất sắc nhất” và “Báo cáo ESG xuất sắc nhất” tại Giải thưởng này.

Ông Michael Wong, Thứ trưởng Bộ Tài chính Khu hành chính đặc biệt Hồng Kông, Tiến sĩ Lâm Trịnh Thái, thành viên không chuyên trách của Hội đồng Điều hành Hồng Kông, kiêm Chủ tịch Hội đồng về Trung hòa Carbon và Phát triển Bền vững, đã tham dự và phát biểu tại Lễ trao giải. Dựa trên đánh giá của ban giám khảo chuyên nghiệp về các khía cạnh khác nhau, Giải thưởng nhằm lựa chọn những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực ESG và phát triển bền vững.

TVB nhấn mạnh rằng Fosun International xứng đáng nhận giải thưởng “Hoạt động ESG xuất sắc nhất” và “Báo cáo ESG xuất sắc nhất”. Fosun International đã tuân thủ tốt yêu cầu công bố thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông và tham khảo các tiêu chuẩn báo cáo khác như Tiêu chuẩn Báo cáo Toàn cầu (GRI), khuyến nghị của Nhóm Công tác về Tài chính liên quan đến Biến đổi khí hậu (TCFD) và Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs). Ngoài ra, Báo cáo ESG của Fosun International không chỉ thể hiện chiến lược tập trung vào kinh doanh của Fosun, mà còn giải thích rõ ràng cách Fosun luôn tuân thủ “Đóng góp cho xã hội”. Trong quá trình phát triển bền vững, Fosun đã tận dụng hệ sinh thái ngành công nghiệp ngày càng hoàn thiện để đóng góp tích cực cho đời sống con người và công tác an sinh xã hội trên toàn cầu.

Fosun hợp tác với hệ sinh thái toàn cầu để thúc đẩy bền vững toàn cầu

Sau hơn 30 năm phát triển, Fosun đã trở thành tập đoàn tiêu dùng toàn cầu chú trọng đổi mới với trọng tâm là Sức khỏe, Hạnh phúc, Của cải và các lĩnh vực kinh doanh khác tại hơn 35 quốc gia và khu vực. Trong khi phát triển hoạt động kinh doanh, Fosun cũng tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Bằng cách khai thác hệ sinh thái ngành công nghiệp toàn cầu của Fosun để đạt được “tăng trưởng kép”, Tập đoàn này nhằm mục tiêu xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Là công dân toàn cầu có trách nhiệm, Fosun tiếp tục tăng cường quản lý phát triển bền vững, thực hiện và theo dõi các chiến lược và mục tiêu ESG của Fosun. Fosun tham gia Pacte Mondial của Liên Hợp Quốc vào năm 2014 và cam kết thực hiện phát triển bền vững toàn cầu. Tập đoàn hoàn toàn ủng hộ 10 nguyên tắc của Pacte Mondial trong lĩnh vực nhân quyền, lao động, môi trường, chống tham nhũng, v.v., liên tục thúc đẩy sự tích hợp chặt chẽ với các chiến lược ESG riêng và tích cực tham gia các công ty thành viên trong thực hiện chiến lược ESG.

Fosun đã kết hợp “Kinh doanh vì lợi ích xã hội” vào mô hình kinh doanh “Tổ chức toàn cầu kết hợp với hoạt động địa phương”. Kết quả là “Kinh doanh vì lợi ích xã hội” đã được kết hợp chặt chẽ với khả năng hoạt động xuyên khu vực, xuyên văn hóa và xuyên tổ chức trong hệ sinh thái ngành công nghiệp toàn cầu của Fosun. Mặt khác, Fosun cũng đã đưa các doanh nghiệp nước ngoài có thực hành ESG xuất sắc vào Trung Quốc. Với khả năng hoạt động địa phương đã tích lũy qua nhiều năm, Fosun đã làm mới các sản phẩm và dịch vụ bền vững, thúc đẩy chuyển đổi sinh thái và thay thế mô hình tiêu dùng và sản xuất bền vững tại Trung Quốc. Mặt khác, nhờ khả năng hoạt động toàn cầu, Fosun cũng đã đưa công nghệ đổi mới, sản phẩm chất lượng và thực hành ESG tốt nhất của các quốc gia khác nhau, bao gồm Trung Quốc, nhằm tạo ra cuộc sống hạnh phúc hơn cho gia đình trên toàn thế giới.

Lấy Artesun® (artesunate tiêm) được Fosun Pharma đổi mới và tự phát triển làm ví dụ, Artesun® là phương pháp điều trị sốt rét nặng được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị ưu tiên. Nó đã trở thành loại thuốc đổi mới Trung Quốc nổi tiếng ở Châu Phi và trên thế giới. Đến nay, Artesun® đã được sử dụng để điều trị hơn 60 triệu bệnh nhân mắc sốt rét nặng trên toàn cầu, phần lớn là trẻ em châu Phi dưới 5 tuổi. Vào tháng 6 năm 2023, artesunate tiêm thế hệ thứ hai Argesun® do Fosun Pharma độc lập phát triển đã được WHO tiền chứng nhận (WHO-PQ), trở thành artesunate tiêm đầu tiên được trình bày với hệ thống dung môi đơn và được WHO-PQ, dự kiến sẽ tiếp tục nâng cao khả năng tiếp cận các loại thuốc chống sốt rét đổi mới và cứu sống nhiều sinh mạng hơn nữa.

Trên trong nước, Quỹ Fosun phát động Chương trình Bác sĩ nông thôn vào năm 2017. Đến nay, Chương trình Bác sĩ nông thôn đã bao phủ 78 huyện thuộc 16 tỉnh, thành phố và khu tự trị ở Trung Quốc, hỗ trợ 23.956 bác sĩ nông thôn và mang lại lợi ích cho 3 triệu gia đình nông thôn.

Ngoài Fosun International, các đơn vị nhận giải thưởng “Hoạt động ESG xuất sắc nhất” và “Báo cáo ESG xuất sắc nhất” còn có các công ty nổi tiếng ở Hồng Kông như Công ty Đường sắt MTR, Link REIT, Henderson Land Development, Sino Land, và NWS Holdings.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)