JinkoSolar Sẽ Tổ Chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Năm 2023 Vào Ngày 27 Tháng 12 Năm 2023

(SeaPRwire) –   SHANGRAO, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Công ty Cổ phần JinkoSolar Holding (Trung Quốc) (NYSE: JKS), một trong những nhà sản xuất tấm năng lượng mặt trời lớn và sáng tạo nhất trên thế giới, hôm nay thông báo rằng nó sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đồng thời là Đại hội cổ đông năm 2023 vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 12 năm 2023 lúc 10 giờ sáng (Bắc Kinh) tại tầng 10, số 1, hẻm 1466, đường Shenchang, quận Minhang, Thượng Hải, Trung Quốc, với các mục đích sau:

  • Bầu lại ông Wing Keong Siew làm thành viên hội đồng quản trị của Công ty;
  • Bầu lại ông Yingqiu Liu làm thành viên hội đồng quản trị của Công ty;
  • Phê chuẩn việc bổ nhiệm PricewaterhouseCoopers Zhong Tian LLP làm kiểm toán viên của Công ty cho năm tài chính 2023;
  • Ủy quyền cho hội đồng quản trị của Công ty quyết định tiền thù lao của kiểm toán viên của Công ty;
  • Ủy quyền cho từng thành viên hội đồng quản trị của Công ty thực hiện bất kỳ và tất cả hành động cần thiết để thực hiện các nghị quyết trên theo quyết định của thành viên đó;
  • Xem xét và thảo luận báo cáo tài chính đã kiểm toán và báo cáo của kiểm toán viên cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, và báo cáo của hội đồng quản trị; và
  • Xử lý các vấn đề khác có thể được đưa ra tại Đại hội đồng cổ đồng thời là Đại hội cổ đông hàng năm hoặc bất kỳ hoãn hay hoãn phiên họp.

Chỉ các cổ đông ghi danh vào cuối ngày 24 tháng 11 năm 2023 (New York) mới có quyền nhận thông báo và bỏ phiếu tại Đại hội đồng cổ đồng thời là Đại hội cổ đông hàng năm của Công ty hoặc bất kỳ hoãn hay hoãn phiên họp.

Thông báo về Đại hội đồng cổ đồng thời là Đại hội cổ đông hàng năm của Công ty và Báo cáo tài chính năm 2022 của Công ty, bao gồm toàn bộ báo cáo tài chính đã kiểm toán và báo cáo của kiểm toán viên cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, cùng với báo cáo của hội đồng quản trị, đều có sẵn trên Phần Quan hệ Đầu tư trang web của Công ty tại .

Công ty sẽ cung cấp cho tất cả các chủ sở hữu cổ phiếu thường của mình, khi yêu cầu, một bản sao in Báo cáo Tài chính năm 2022 và báo cáo của hội đồng quản trị miễn phí.

Về Công ty Cổ phần JinkoSolar Holding

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất tấm năng lượng mặt trời lớn và sáng tạo nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối sản phẩm và bán giải pháp và dịch vụ của mình cho cơ sở khách hàng đa dạng bao gồm các tổ chức điện lực, thương mại và dân dụng quốc tế tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương Quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Thụy Sĩ, Hy Lạp và các quốc gia và khu vực khác.

JinkoSolar có 14 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 24 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Italy, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Canada, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đan Mạch, Indonesia, NigeriaẢ Rập Xê Út, và đội ngũ bán hàng toàn cầu tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Chile, Mexico, Italy, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hà Lan, Việt NamẤn Độ, tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem:

Tuyên bố an toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Những tuyên bố này được coi là “dự đoán tương lai” theo Điều 27 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi, và như được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Quyền tụng tại Hoa Kỳ năm 1995. Những dự đoán tương lai này có thể xác định được bằng cách sử dụng ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và tương tự. Trong số những điều khác, các trích dẫn từ lãnh đạo trong bản tin này và hoạt động kinh doanh cũng như triển vọng của Công ty chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Những rủi ro và độ không chắc chắn nhất định có thể ảnh hưởng đến kết quả thực tế. Để biết thêm thông tin về những rủi ro này, xin vui lòng tham khảo các tài liệu đăng ký của JinkoSolar tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Ngoại trừ yêu cầu của pháp luật, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, cho dù do thông tin mới, sự kiện tương lai hay bất kỳ lý do nào khác.

Để liên hệ với nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc:
Bà Stella Wang
Công ty Cổ phần JinkoSolar Holding
Điện thoại: +86 21-5180-8777 ext.7806
Email:

Ông Rene Vanguestaine
Christensen
Điện thoại: +86 178 1749 0483
Email:

Tại Hoa Kỳ:
Bà Linda Bergkamp
Christensen
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)