Baijiayun Nhận Thông Báo Từ Nasdaq Về Việc Nộp Báo Cáo Hàng Năm 2023 Muộn

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Baijiayun Group Ltd (“Baijiayun” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: RTC), một nhà cung cấp giải pháp video AI toàn diện, hôm nay thông báo rằng công ty đã nhận được một lá thư thông báo ngày 16 tháng 11 năm 2023 ( “Lá thư Thông báo”) từ Nasdaq Listing Qualifications (“Nasdaq”), cho biết rằng Công ty không tuân thủ Quy tắc niêm yết Nasdaq 5250 (c) (1) vì Công ty không nộp kịp thời báo cáo năm tài chính kết thúc ngày 30 tháng 6 năm 2023 (“Báo cáo năm 2023”).

Theo Quy tắc niêm yết Nasdaq, Công ty có 60 ngày lịch từ ngày Lá thư Thông báo, hoặc cho đến ngày 16 tháng 1 năm 2024, để nộp kế hoạch khôi phục tuân thủ ( “Kế hoạch tuân thủ”). Nếu Nasdaq chấp nhận Kế hoạch tuân thủ, nó có thể cấp cho Công ty ngoại lệ cho đến ngày 29 tháng 4 năm 2024 để khôi phục tuân thủ. Nếu Nasdaq không chấp nhận Kế hoạch tuân thủ, Công ty sẽ có cơ hội kháng cáo quyết định đó lên hội đồng điều trần theo Quy tắc niêm yết Nasdaq 5815 (a).

Lá thông báo này không có hiệu lực ngay lập tức đối với việc niêm yết cổ phiếu lớp A thông thường của Công ty trên Nasdaq. Công ty đang làm việc chăm chỉ để nộp Báo cáo năm 2023 càng sớm càng tốt. Công ty dự kiến sẽ nộp Báo cáo năm 2023 hoặc Kế hoạch tuân thủ trong thời hạn 60 ngày quy định.

Về Baijiayun Group Ltd

Baijiayun là một nhà cung cấp giải pháp video AI toàn diện với chuyên môn chính trong các giải pháp SaaS/PaaS. Baijiayun cam kết cung cấp trải nghiệm video đáng tin cậy, chất lượng cao trên các thiết bị và địa phương và đã phát triển nhanh kể từ khi thành lập vào năm 2017. Dựa trên công nghệ video tiên tiến của ngành, Baijiayun cung cấp một loạt các giải pháp công nghệ tập trung vào video, bao gồm Video SaaS/PaaS, Video Cloud và Phần mềm, và Giải pháp Hệ thống và Trí tuệ nhân tạo Video. Baijiayun phục vụ nhu cầu giao tiếp và hợp tác ngày càng phát triển của doanh nghiệp ở mọi quy mô và ngành nghệ.

Tuyên bố an toàn hàng hải

Bản tin này chứa một số “tuyên bố tương lai”. Những tuyên bố này được đưa ra theo “điều khoản an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về quan điểm và dự kiến của các bên, là các tuyên bố tương lai. Các từ như “sẽ”, “mong đợi”, “tin tưởng”, “ước tính”, “định” và tương tự cho thấy các tuyên bố tương lai.

Những tuyên bố tương lai như vậy mang tính bất định và các cổ đông tiềm năng và nhà đầu tư phải nhận ra rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kỳ vọng do nhiều yếu tố. Những tuyên bố tương lai như vậy dựa trên kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo và bao gồm các rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố khác mà nhiều trong số đó khó dự đoán hoặc kiểm soát, có thể làm cho kết quả thực tế, hiệu suất hoặc kế hoạch khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc kế hoạch tương lai nào được biểu đạt hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố tương lai này.

Công ty cụ thể từ chối bất kỳ nghĩa vụ nào để cập nhật thông tin tương lai được cung cấp trong tài liệu này. Do đó, thông tin tương lai này không nên được coi là biểu thị ước tính tài chính tương lai của Công ty vào bất kỳ ngày nào sau ngày phát hành bản tin này.

Một danh sách và mô tả chi tiết hơn về các rủi ro và độ không chắc chắn có thể được tìm thấy trong các tài liệu mà Công ty đã hoặc đã cung cấp hoặc có thể cung cấp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, bạn được khuyến khích đọc. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc độ không chắc chắn như vậy trở thành hiện thực, hoặc nếu giả định cơ bản được chứng minh là sai, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những gì được chỉ ra hoặc dự kiến bởi các tuyên bố tương lai như vậy. Do đó, bạn được cảnh báo không nên dựa quá nhiều vào các tuyên bố tương lai này. Các tuyên bố tương lai chỉ liên quan đến ngày chúng được đưa ra, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống sau ngày chúng được đưa ra trừ khi luật pháp hoặc quy định áp dụng yêu cầu.

Liên hệ Công ty:

Bà Phương Phế Lưu
Giám đốc Tài chính, Baijiayun Group Ltd
Điện thoại: +86 25 8222 1596
Email: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)