OSL và Solomon tăng cường hợp tác để thúc đẩy ETF Spot Crypto đổi chủng loại đổi loại đầu tư của Hong Kong với việc đăng ký và rút tiền bằng tài sản thực

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, 26 tháng 4 năm 2024 – Nền tảng giao dịch tài sản số được cấp phép và quản lý tại Hồng Kông là OSL Digital Securities (“OSL”), cùng với đối tác là công ty môi giới chứng khoán đa dạng Solomon JFZ (Asia) Holdings Limited (“Solomon”), đang mở rộng hơn nữa mô hình môi giới tổng hợp hiện có của họ. Quan hệ đối tác nâng cao này bao gồm cả hỗ trợ tư vấn và hoạt động toàn diện, đặc biệt thiết kế để tạo điều kiện cho quá trình đăng ký và rút tiền theo loại tài sản cơ bản đối với việc triển khai và quản lý thành công Quỹ đầu tư theo danh mục tài sản số đầu tiên của Hồng Kông, sắp được ra mắt.

Việc nâng cấp quan hệ đối tác này cho phép Solomon đóng một vai trò quan trọng như là nhà tham gia, tạo điều kiện cho các giao dịch theo loại tài sản cơ bản, cho phép nhà đầu tư đăng ký hoặc rút tiền ETF trực tiếp bằng tài sản số cơ bản.

Năng lực chuyên môn vững chắc của OSL trong lĩnh vực bảo quản tài sản số an toàn và dịch vụ giao dịch được quản lý, cùng với khả năng xử lý giao dịch tài chính chuyên nghiệp của Solomon, đảm bảo rằng Quỹ này tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất.

OSL – Nền tảng giao dịch tài sản số và người giữ tài sản phụ cho hai trong số ba Quỹ ETF theo danh mục tài sản số được phê duyệt tại Hồng Kông

Patrick Pan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị & CEO của OSL, chia sẻ: “Việc giới thiệu các Quỹ ETF này đánh dấu sự phong phú đáng kể của cảnh quan tài chính Hồng Kông, nâng cao các lựa chọn đầu tư và thanh khoản thị trường, điều quan trọng đối với động lực phát triển của nền kinh tế chúng ta. Tại OSL, bằng cách khai thác vị thế là công ty tài sản số duy nhất niêm yết công khai tại Hồng Kông, chúng tôi đảm bảo sự lãnh đạo thông qua tuân thủ quy định nghiêm ngặt và tiền lệ thành công đã chứng minh, như kiểm toán SOC 2 loại 2.”

Solomon – Nhà tham gia đầu tiên được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hồng Kông phê duyệt hỗ trợ đăng ký và rút tiền theo loại tài sản cơ bản cho Quỹ ETF theo danh mục tài sản số tại Hồng Kông

Thomas Tam, Tổng Giám đốc của SOLOWIN, bình luận: “Chúng tôi rất phấn khởi đóng một vai trò then chốt trong việc ra mắt Quỹ ETF Bitcoin và Ethereum đầu tiên tại Hồng Kông. Việc phê duyệt, chỉ sau ba tháng kể từ khi Mỹ giới thiệu các Quỹ ETF tương tự thu hút khoảng 12 tỷ USD đầu tư, đánh dấu sự tiến bộ quy định đáng kể cho tham vọng của Hồng Kông trở thành trung tâm tài sản số toàn cầu. Việc giới thiệu cơ chế đăng ký theo loại tài sản cơ bản cho phép nhà đầu tư mua ETF bằng Bitcoin hoặc Ethereum trực tiếp được coi là phương tiện chuyển hướng đầu tư đáng kể vào không gian tài sản số.”

Để biết thêm thông tin về OSL, vui lòng truy cập: group.osl.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Yêu cầu báo chí
media@osl.com