Highest Performances tuyên bố mua lại nhà sản xuất phần cứng rô-bốt hình người AI

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 28 tháng 3 năm 2024 — Công ty TNHH Highest Performances Holdings Inc. (NASDAQ: HPH) (“HPH” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản thứ ba hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng, vào ngày 27 tháng 3 năm 2024, Công ty đã ký thỏa thuận bổ sung thứ hai (thỏa thuận bổ sung II) với Singapore White Group Pte. Ltd. (“White Group”).

Theo thỏa thuận bổ sung II, Công ty sẽ mua 77,5% cổ phần trong Công ty TNHH Singapore White Lingjun Pte. Ltd. (“Singapore Lingjun”), một công ty con do White Group sở hữu toàn bộ. Đổi lại, Công ty sẽ phát hành tổng cộng 20.758.929 cổ phiếu lưu ký Mỹ (“ADS”), tương đương 31.138.394 cổ phiếu thường của Công ty, cho White Group. Giá trị cổ phiếu thanh toán bởi Công ty được xác định dựa trên giá tương đương 80% mức giá trung bình đóng cửa của ADS trong 20 phiên giao dịch trước ngày ký kết. Công ty dự kiến sẽ hoàn tất giao dịch vào cuối tháng 6 năm 2024, tuân thủ các điều kiện đóng cửa thông thường. Khi hoàn tất giao dịch, tổng số cổ phiếu thường phát hành của Công ty dự kiến là 403.685.932, tương đương 269.123.954 ADS. Dự kiến White Group sẽ nắm giữ khoảng 7,7% vốn cổ phần mở rộng của Công ty sau khi hoàn tất giao dịch.

Qua công ty con Singapore White Lingjun Pte. Ltd., họ đã tập trung phát triển và sản xuất các sản phẩm phần cứng nhân tạo thông minh AI có chất lượng cao, giá cả phải chăng từ năm 2014 với công nghệ độc quyền.

Sản phẩm AI Humanoid của Singapore Lingjun được chế tác bằng các quy trình y học tiên tiến như công nghệ mô phỏng kết cấu da, mang lại cảm giác chạm và cảm nhận siêu thực. Việc sử dụng silicôn y tế hạng cao cho toàn bộ cấu trúc cơ thể cùng vật liệu chịu lực độc quyền cho kiến trúc xương sống giúp đảm bảo trọng lượng nhẹ, chống biến dạng, cảm giác cơ bắp thực tế và độ bền chống nấm mốc, virus.

Trong chăm sóc người già, các AI Humanoid của Singapore Lingjun được trang bị trí tuệ nhân tạo và công nghệ nhận diện cảm xúc tiên tiến, cho phép chúng tương tác đơn giản và tham gia các hoạt động giải trí với người già, đồng thời hỗ trợ các công việc chăm sóc hộ gia đình như quản lý chế độ dinh dưỡng và nhắc nhở dùng thuốc. Trang bị cảm biến và thiết bị theo dõi, chúng có thể theo dõi kịp thời các chỉ số sinh lý và hoạt động của người già. Khi phát hiện bất thường, các bên liên quan sẽ được thông báo ngay, bảo vệ sức khỏe và an toàn của người già.

Hơn nữa, sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trong các trường y khoa trên toàn thế giới như công cụ hỗ trợ giảng dạy, giúp sinh viên y khoa nắm vững chẩn đoán bệnh lý và kế hoạch điều trị chính xác hơn.

Các sản phẩm robot mô phỏng do Singapore Lingjun phát triển bao gồm tai, mũi, chi và ngực siêu thực tính. Chúng giúp cá nhân lấy lại niềm tin và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách khắc phục khuyết tật thể chất do tai nạn, bệnh lý hoặc bẩm sinh.

Về Highest Performances

Thành lập năm 2010 và niêm yết trên Nasdaq vào năm 2019, Highest Performances, trước đây có tên là Puyi Inc. dưới mã chứng khoán “PUYI”, là một nhóm công nghệ tài chính toàn diện dựa trên phân bổ tài sản gia đình. Họ tập trung cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cá nhân hóa cho tầng lớp trung lưu nổi lên và giàu có, dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho cố vấn tài chính và dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng tổ chức. Hiện nay họ sở hữu 50,1% vốn cổ phần của Fanhua Inc., một nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu tại Trung Quốc.

Qua Công ty TNHH Bán Quỹ Puyi, một đơn vị pháp lý do Highest Performances kiểm soát hợp đồng tại Trung Quốc, họ nắm giữ giấy phép kinh doanh chứng khoán và hàng hóa tương lai cũng như phân phối quỹ. Highest Performances đã phát triển nền tảng công nghệ số tiên phong hỗ trợ giao dịch đầu cuối cho hơn 9.000 sản phẩm quỹ do hơn 110 công ty quỹ trên toàn quốc cung cấp, cũng như danh mục đầu tư quỹ công khai huy động vốn theo phương pháp trung bình giá gốc.

Ngoài ra, Highest Performances cung cấp hệ sinh thái dịch vụ toàn diện phù hợp với khách hàng giàu có, bao gồm dịch vụ môi giới bảo hiểm, tư vấn tín thác, dịch vụ thuế, tư vấn pháp lý cũng như phân bổ tài sản và tư vấn giáo dục ở nước ngoài.

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất, và giả định cơ bản khác không phải là các tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi Highest Performances sử dụng cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “dự báo”, “dự tính” hoặc các biểu hiện tương tự không liên quan trực tiếp đến các vấn đề lịch sử, Highest Performances đang đưa ra các tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai và chứa rủi ro và độ không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế của Highest Performances khác với dự báo trong các tuyên bố tương lai. Những rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm nhưng không giới hạn ở:

Mục tiêu và chiến lược của Highest Performances; Phát triển kinh doanh trong tương lai của Highest Performances; Cầu và chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; Thay đổi công nghệ; Điều kiện kinh tế; Tăng trưởng của ngành quản lý tài sản thứ ba tại Trung Quốc; Danh tiếng và thương hiệu; Tác động của cạnh tranh và giá; Quy định chính phủ; Biến động chung về kinh tế và kinh doanh tại Trung Quốc và các thị trường quốc tế Highest Performances phục vụ; và các giả định cơ bản khác. Do những lý do này và những lý do khác, các nhà đầu tư cần thận trọng không đặt quá nhiều tin tưởng vào bất kỳ tuyên bố tương lai nào trong bản tin này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tài liệu của Highest Performances đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, có thể xem tại www.sec.gov. Highest Performances không có nghĩa vụ công khai sửa đổi các tuyên bố tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Highest Performances Holdings Inc.
Quan hệ Đầu tư 
Điện thoại: +86-20-28866499
Email: ir@puyiwm.com