Highest Performances Holdings Inc. (NASDAQ: HPH) Tăng Cổ Phần Nắm Giữ Tại Fanhua Lên 51.1%

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 07 tháng 05 năm 2024 – Công ty Cổ phần Highest Performances Holdings Inc. (NASDAQ: HPH) (“HPH” hoặc “Công ty”) hôm nay thông báo rằng họ đã tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần tại Fanhua Inc. (“Fanhua”), một nhà cung cấp dịch vụ tài chính độc lập có công nghệ dẫn đầu tại Trung Quốc, từ 50,1% lên 51,1% tính đến ngày 6 tháng 5 năm 2024 bằng cách mua 565.000 American Depositary Shares của Fanhua trên sàn Nasdaq.

Ông Yinan Hu, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của HPH bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến tiến trình vững chắc mà Fanhua đã thực hiện trong việc triển khai các sáng kiến chiến lược khác nhau của mình, càng củng cố niềm tin của chúng tôi về tiềm năng tăng trưởng của nó. Xét đến thực tế giá cổ phiếu hiện tại chưa phản ánh đầy đủ giá trị dài hạn của nó, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần tại Fanhua và sẽ tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ sự phát triển của nó.”

Về Công ty Cổ phần Highest Performances Holdings Inc. (NASDAQ: HPH)
HPH được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ thông minh gia đình và doanh nghiệp hàng đầu. Sứ mệnh của HPH là nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình trên toàn thế giới, tập trung vào hai lực đẩy chính: “trí tuệ công nghệ” và “đầu tư vốn”. HPH có quan điểm chiến lược toàn cầu và xác định các doanh nghiệp chất lượng có tiềm năng toàn cầu để đầu tư và kinh doanh.

Hiện nay, HPH nắm giữ cổ phần kiểm soát tại hai nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Trung Quốc, bao gồm Fanhua Inc., một nền tảng dẫn dắt bởi công nghệ, và Công ty TNHH Phân phối Quỹ Fanhua Puyi, một nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản độc lập. Bên cạnh đó, HPH đã ký thỏa thuận mua cổ phần kiểm soát tại Công ty TNHH White Lingjun có trụ sở tại Singapore.

Công ty Cổ phần Highest Performances Holdings Inc., trước đây có tên là Puyi Inc., đã đổi tên thành tên hiện tại vào ngày 13 tháng 3 năm 2024 để phản ánh sự chuyển đổi chiến lược của mình.

Về Fanhua (NASDAQ: FANH)
Thành lập tại Quảng Châu vào năm 1998 và niêm yết trên NASDAQ vào năm 2007 (Nasdaq: FANH), Fanhua là nhà cung cấp dịch vụ tài chính độc lập hàng đầu tại Trung Quốc với năng lực công nghệ mạnh và cam kết trao quyền cho các tư vấn viên tài chính và thúc đẩy tạo giá trị bền vững cho khách hàng.

Sứ mệnh của Fanhua xoay quanh việc tạo ra một nền tảng hợp tác và bao trùm cho các tư vấn viên tài chính độc lập cũng như các tổ chức bán hàng bảo hiểm/tài chính khác, giúp đối tác của mình tối ưu hóa hoạt động bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp kinh doanh toàn diện bao gồm tuân thủ, công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động, luồng vốn và đào tạo chuyên nghiệp.

Với cách tiếp cận toàn diện đối với dịch vụ tài chính, chúng tôi kết nối hàng triệu gia đình Trung Quốc với các tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, cung cấp một loạt các cơ hội và giải pháp cá nhân hóa cho bảo hiểm, lập kế hoạch hưu trí, quản lý sức khỏe, quản lý tài sản và dịch vụ quản lý gia đình, bao quát toàn bộ vòng đời nhu cầu của khách hàng.

Các tuyên bố dự báo tương lai

Bản tin báo chí này chứa đựng các tuyên bố dự báo tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai hoặc hiệu suất, cũng như các giả định và tuyên bố khác không phải là các tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi HPH sử dụng cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự đoán”, “ước tính” hoặc các biểu hiện tương tự không liên quan đến vấn đề lịch sử duy nhất, HPH đang đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất tương lai và chứa rủi ro và độ không chắc chắn có thể gây ra kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với dự báo, kỳ vọng và ước tính của HPH được thảo luận trong các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng bởi những mức độ bất định và rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn ở những vấn đề sau: khả năng thực hiện Thỏa thuận của HPH; mục tiêu và chiến lược của HPH; phát triển kinh doanh tương lai của HPH; nhu cầu và chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; sự thay đổi công nghệ; điều kiện kinh tế; sự tăng trưởng của ngành quản lý tài sản độc lập tại Trung Quốc; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và giá cả; quy định chính phủ; biến động chung về điều kiện kinh doanh và thị trường mà HPH phục vụ cũng như giả định nền tảng cho bất kỳ trong số đó. Do đó, các nhà đầu tư không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào trong bản tin báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tài liệu HPH nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, có thể xem tại www.sec.gov. HPH không có nghĩa vụ công khai cập nhật các tuyên bố dự báo tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày bản tin báo chí này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Highest Performances Holdings Inc.
Điện thoại: +86-20-28866499
Email: ir@puyiwm.com