Golden Sun Health Technology Group Limited Đã Phục Hồi Tuân Thủ Yêu Cầu Tiếp Tục Niêm Yết Trên Nasdaq

(SeaPRwire) –   Shanghai, Trung Quốc, ngày 07 tháng 05 năm 2024 — Golden Sun Health Technology Group Limited, trước đây có tên là Golden Sun Education Group Limited (“Công ty” hoặc “Golden Sun”) (Nasdaq: GSUN), một nhà cung cấp dịch vụ hướng dẫn ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng Công ty đã nhận được thông báo bằng văn bản ( “Thư thông báo”) từ Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq (“Nasdaq”) vào ngày 3 tháng 5 năm 2024, thông báo rằng Công ty đã khôi phục tuân thủ yêu cầu giá chào bán tối thiểu của Nasdaq.

Về Golden Sun Health Technology Group Limited

Được thành lập vào năm 1997 và trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc, Golden Sun Health Technology Group Limited, trước đây có tên là Golden Sun Education Group Limited, là một nhà cung cấp dịch vụ hướng dẫn ở Trung Quốc với hơn hai mươi năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ giáo dục tập trung vào việc phát triển điểm mạnh và tiềm năng của mỗi học sinh cũng như thúc đẩy kỹ năng và sở thích học tập suốt đời. Golden Sun có ba trung tâm hướng dẫn, một công ty giáo dục hợp tác với các trường trung học để cung cấp các lớp ngôn ngữ và một công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận tải và tư vấn. Các trung tâm hướng dẫn của Golden Sun tập trung vào các nhóm học sinh khác nhau bằng cách cung cấp các chương trình hướng dẫn khác nhau.

Dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo này là dự báo tương lai. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên những dự đoán hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Nhà đầu tư có thể xác định những dự báo tương lai này qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “ước tính”, “đánh giá”, “tin tưởng”, “hy vọng”, “dự đoán”, “dự báo” hoặc các từ ngữ tương tự. Công ty không cam kết cập nhật hoặc sửa đổi các dự báo tương lai để phản ánh sự kiện hoặc hoàn cảnh xảy ra sau này, hoặc sự thay đổi trong dự đoán, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các dự đoán được biểu lộ trong các dự báo tương lai là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ đúng và khuyến cáo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự đoán và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong báo cáo hàng năm và các tài liệu khác của Công ty nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Golden Sun Health Technology Group Limited
Phòng Quan hệ Đầu tư
Email:

Ascent Investor Relations LLC
Bà Tina Xiao
Chủ tịch
Điện thoại: +1 646-932-7242
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.