Công ty con của BFLabs, WeplayLabs ‘BubbleFong Friends’ sẽ bắt đầu Giai đoạn thử nghiệm toàn cầu vào ngày 28 tháng 3

(SeaPRwire) –   SEOUL, KOREA, ngày 08 tháng 03 năm 2024 — WeplayLabs, một công ty con của BFLabs, tuyên bố vào ngày 8 tháng 3 rằng ‘BubbleFong Friends’, một trò chơi di động bắn bong bóng thông thường dựa trên Web3, sẽ bắt đầu OBT vào ngày 28 tháng 3.

‘BubbleFong Friends’ rất dễ chơi với các điều khiển đơn giản giúp mọi người đều có thể dễ dàng chơi, và các nhân vật dễ thương mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp mỗi khi bạn bắn và làm nổ bong bóng. Ngoài trò chơi bắn bong bóng 101, còn có các trò chơi nhỏ giúp người dùng luôn được giải trí.

BBF, đồng coin riêng của ‘BubbleFong Friends’, cũng dự kiến sẽ được kích hoạt giao dịch vì người dùng có thể giao dịch thông qua các nhân vật NFT dễ thương. BBF hiện có mặt trên HTX, Gate.io và MEXC, vốn là các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến trên toàn thế giới, và có thể nói đây là một token thân thiện với người dùng, có cấu trúc cho phép người dùng cùng nhau tạo nên một hệ thống như một token dựa trên quản trị.

Trò chơi P2E (Chơi để kiếm tiền) ‘BubbleFong Friends’ đã hoàn thành CBT thành công năm ngoái. Và đối với OBT này, WeplayLabs đã tích cực tiếp thu ý kiến của người dùng trong quá trình CBT và đưa ra những phản ánh trong trò chơi. Một quan chức công ty cho biết “Chúng tôi đang nỗ lực bổ sung thêm các yếu tố hấp dẫn kể từ khi ra mắt CBT và chúng tôi sẽ tiếp cận người dùng bằng một trò chơi đã được nâng cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn.”.

OBT ‘BubbleFong Friends’ sẽ mở cửa đăng ký trước thông qua trang web đăng ký trước chính thức trong 10 ngày từ ngày 18 đến ngày 27 tháng 3 và sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia khác nhau như Đông Nam Á, Nam Mỹ và Nhật Bản để hướng đến thị trường toàn cầu. Ngoài ra, những người tham gia đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt bằng cách cung cấp phiếu giảm giá ngẫu nhiên và các sự kiện cũng như phần thưởng phong phú sẽ dần dần được đăng lên thông qua phương tiện truyền thông xã hội chính thức.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Medium chính thức của BubbleFong Friends.

Liên kết mạng xã hội

Twitter:

Facebook:

Discord:

YouTube:

Medium:

Telegram:

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Thương hiệu: BubbleFong Friends

Liên hệ: Nhóm phương tiện truyền thông

Email:

Website:

NGUỒN: BubbleFong Friends

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.