PHÁT HÀNH DỰ ÁN META OCTAGON META HUMAN DJ NFT

July 22, 2022 – (SEAPRWire) – Dựa trên “Octagon Club” thương hiệu giải trí và Club EDM Word class, chúng tôi đang triển khai dự án Metaverse nghệ thuật biểu diễn giải trí và không gian văn hóa tổng hợp, phát hành video và áp phích giới thiệu dự án NFT Meta Octagon của công ty MetaPlayer.

Tên dự án “ METAGONZ” là dự án Avatar được công ty MetaPlayer sản xuất và đưa ra thị trường “Metaroid” (Meta Android) bằng việc ứng dụng Metaverse.

Đây là không gian văn hóa tổng hợp cao cấp nhất có trong bối cảnh tương lai gần, nơi mà Metaverse được phổ biến một cách rộng rãi, được lên kế hoạch thiết lập bằng EDM Club “Nhóm nghệ sĩ với 8 người đại diện cho Meta Octagon”. Họ được cho rằng, có vai trò là nhân vật chính trong đa dạng các nền tảng của những dự án Meta Octagon được triển khai sau này.

Tổng giám đốc dự án METAGONZ đã phát biểu rằng, “METAGONZ đang trong quá trình chuẩn bị A&R của nhóm nhạc DJ Human gồm 8 người có sự nổi tiếng, được nhiều người yêu thích bằng sự rung động mang tính biểu tượng nhất trong thời đại vượt qua ranh giới giữa thực tế và không gian ảo.

Nhân vật METAGONZ đang được phát triển bởi các chuyên gia, nghệ sĩ, những người có tầm ảnh hưởng, nổi tiếng của Hàn Quốc như lập trình viên, nhà tạo mẫu, nhà thiết kế đồ họa, DJ âm nhạc,… dựa trên sự mô phỏng hình ảnh nam nữ độ tuổi 20 của Hàn Quốc, với K-beauty, thời trang, văn hóa đang được cả thế giới công nhận.”

NFT được phát hành ấn bản đầu tiên kỷ niệm sự vận hành dự án “METAGONZ”, là một PFP minh họa chất lượng cao 2D không chỉ là sản phẩm phái sinh cho công cụ đầu tư, mà có ý nghĩa có thể được thêm vào danh sách mong muốn trong bộ sưu tập của những người đam mê nghệ thuật kỹ thuật số, ngươi ta nói rằng, có tổng 8,888 cuộc họp và đa dạng các sự kiện sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2022.

Token MOTG của Meta Octagon đã được niêm yết trên sàn giao dịch MEX và LBANK toàn cầu.

 

META OCTAGON LIMITED.

UNIT 2610, APEC PLAZA, 49 HOI YUEN ROAD, KWUN TONG HONG KONG

contact@metaoctagon.io  contact@metagonz.io

https://metagonz.io/  https://metaoctagon.io/

https://linktr.ee/metaoctagon

 

The article is provided by a third-party content provider. SEAPRWire ( https://www.seaprwire.com/ ) makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact cs/at/SEAPRWire.com

Sectors: Top Story, Daily News

SEA PRWire: PR distribution in Southeast Asia (Hong Kong: AsiaExcite, EastMud; AsiaEase; Singapore: SEAChronicle, VOASG; NetDace; Thailand: SEAsiabiz, AccessTH; Indonesia: SEATribune, DailyBerita; Philippines: SEATickers, PHNotes; Malaysia: SEANewswire, KULPR; Vietnam: SEANewsDesk, PostVN)