TSI Group Gia nhập Halma Group, Mở ra Nhiều Cơ Hội Phát Triển Mới

(SeaPRwire) –   SUGAR LAND, Texas, Nov. 20, 2023 — TeDan Surgical Innovations, một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ y tế, rất vui mừng thông báo về việc gia nhập Halma Group. Bước đi chiến lược này đánh dấu sự hình thành TSI Group, bao gồm TeDan Surgical Innovations, West Coast Surgical và Axcess Surgical.

Phantom ALTM Anterior Lumbar Access System from TeDan Surgical Innovations

Phantom ALTM Anterior Lumbar Access System from TeDan Surgical Innovations

Halma, một tập đoàn toàn cầu gồm các công ty công nghệ giúp cứu sống con người, đã thành công trong việc mua lại TSI Group, tạo điều kiện cho những cơ hội chưa từng có trên thị trường Neuro, Spine và Cardiothoracic. Nỗ lực hợp tác này nhấn mạnh cam kết hỗ trợ khách hàng bằng cách tích hợp những ưu điểm của ba công ty.

“Đây là một bước phát triển thú vị đối với TSI Group, hỗ trợ tham vọng của chúng tôi trong việc mở rộng và phát triển toàn cầu,” ông Danny Fishman, Chủ tịch tại TSI Group cho biết. “Chúng tôi đã thảo luận kỹ càng với Halma, đảm bảo rằng họ là nơi phù hợp nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ đối tác này không chỉ cung cấp sự ổn định mà chúng tôi cần mà còn hỗ trợ tăng tốc độ tăng trưởng.” 

Sự phù hợp giữa mục đích hoạt động của TSI Group với tầm nhìn của Halma trở nên rõ ràng trong quá trình thảo luận – cả hai đơn vị đều chia sẻ cam kết cải thiện sức khỏe con người nhằm tạo ra một tương lai an toàn, sạch sẽ và khỏe mạnh hơn cho mọi người, mọi ngày. 

Mục tiêu mở rộng phạm vi các thiết bị tiếp cận phẫu thuật ưu tiên của Halma trên các thị trường chủ chốt khiến việc bổ sung TSI Group trở thành bước tiến đáng kể. Tận dụng mạng lưới nguồn lực rộng khắp và tập trung vào hiệu quả hoạt động của Halma, TSI Group dự kiến sẽ có nhiều cơ hội mới trước mắt. 

“Chúng tôi không dự kiến sẽ có bất kỳ thay đổi ngay lập tức nào trong cách chúng tôi làm việc với các đối tác đáng giá của mình, cũng như không ảnh hưởng đến vai trò của nhân viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi tự hào,” ông Danny Fishman cho biết.  

Việc hợp nhất TSI Group với Halma đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với cả hai tổ chức, tạo nên sự hợp tác mang lại lợi thế, vị thế TSI Group phát triển bền vững và đổi mới trong lĩnh vực công nghệ y tế đang thay đổi nhanh chóng. 

Về TSI: TSI là nhà lãnh đạo toàn cầu trong hệ thống tiếp cận phẫu thuật với chuyên môn tập trung vào cột sống, thần kinh, chỉnh hình và phẫu thuật tim mạch. TSI đứng đầu xu hướng đổi mới trong tiếp cận và dụng cụ phẫu thuật được công nhận bởi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu, các tổ chức giảng dạy và các nhà lãnh đạo tư tưởng chuyên gia trên toàn thế giới. Những người sáng lập công ty với kinh nghiệm thị trường kết hợp hơn 75 năm đã dẫn dắt các sáng kiến thành công mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Về Halma: Halma là một tập đoàn toàn cầu gồm các công ty công nghệ giúp cứu sống con người, tập trung vào việc xây dựng tương lai an toàn, sạch sẽ và khỏe mạnh hơn cho mọi người, mọi ngày. Công ty có hơn 8.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia, với các hoạt động chính tại Vương quốc Anh, Châu Âu đại lục, Mỹ và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Halma niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán London (LON: HLMA) và là thành phần của chỉ số FTSE 100. 

Để biết thêm thông tin:

Liên hệ truyền thông:
/ +1 713-554-1331

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)