Sungrow Tổ chức Lễ Ký Kết Dự Án Lưu Trữ Năng Lượng Công Suất 330MWh Lịch Sử với Penso Power và BW ESS

  • Penso Power, BW ESS và Sungrow đã ký thỏa thuận cho dự án hệ thống lưu trữ năng lượng 100MW/330MWh (Hệ thống lưu trữ năng lượng pin) tại Bramley, Anh.
  • Dự án sẽ là dự án đầu tiên tại Anh sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng mới làm mát bằng chất lỏng, PowerTitan 2.0, mang lại hiệu quả cao, an toàn xuất sắc, chi phí vốn ban đầu (CAPEX) và chi phí vận hành (OPEX) thấp hơn.

LONDON, Ngày 3 tháng 11 năm 2023 — Sungrow, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ biến đổi điện và hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện, rất vui mừng thông báo việc ký kết thỏa thuận dự án tiên phong với Penso Power và BW ESS. Theo thỏa thuận hợp tác này, Sungrow sẽ cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng cho dự án lưu trữ năng lượng 100MW/330MWh đặt tại Bramley, Hampshire, Anh.

Sungrow Celebrates Milestone 330MWh Energy Storage Project Signing Ceremony with Penso Power and BW ESS
Sungrow Celebrates Milestone 330MWh Energy Storage Project Signing Ceremony with Penso Power and BW ESS

Một trong những điểm nổi bật của dự án hợp tác này là sự ra mắt của hệ thống lưu trữ năng lượng PowerTitan 2.0 làm mát bằng chất lỏng của Sungrow, sẽ được sử dụng lần đầu tiên tại Anh. PowerTitan 2.0 kết hợp hoàn hảo hệ thống chuyển đổi công suất 2,5MW và pin 5MWh vào một container 20 feet. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến của nó không chỉ nâng cao hiệu quả và an toàn mà còn giảm đáng kể chi phí vốn ban đầu (CAPEX) và chi phí vận hành (OPEX).

Bramley, một dự án then chốt trong danh mục của Penso Power, dự kiến sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường an ninh năng lượng và củng cố khả năng chống chịu của hệ thống điện tại Anh. Dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2024, cơ sở Bramley sẽ tham gia tích cực vào cân bằng lưới điện, dịch vụ phụ trợ và giao dịch năng lượng thương mại.

“Dự án này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho Sungrow khi chúng tôi tiếp tục hành trình cung cấp các giải pháp năng lượng tiên tiến cho thị trường Anh,” theo lời ông James Li, Giám đốc khu vực châu Âu của ESS, Sungrow. “Sự hợp tác của chúng tôi với Penso Power và BW ESS thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy các giải pháp lưu trữ năng lượng sạch và đáng tin cậy để chuyển đổi cảnh quan năng lượng của Anh.”

Sungrow tự hào là tiên phong trong lĩnh vực đổi mới năng lượng tái tạo và cam kết tạo ra một tương lai bền vững thông qua các dự án tiên phong như Bramley. Khi chúng tôi đạt được bước tiến quan trọng này, Sungrow sẽ tiếp tục cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương, các đối tác và môi trường, mang lại “Năng lượng sạch cho mọi người”.

Về Sungrow 

Sungrow Power Supply Co., Ltd. (“Sungrow”) là thương hiệu bộ biến đổi điện đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 405 GW đã được lắp đặt trên toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư đại học Cao Renxian, Sungrow là nhà lãnh đạo trong nghiên cứu và phát triển bộ biến đổi điện quang điện với đội ngũ R&D lớn nhất ngành công nghiệp và danh mục sản phẩm rộng khắp cung cấp các giải pháp bộ biến đổi điện quang điện cho các ứng dụng quy mô công nghiệp, thương mại và công nghiệp, cũng như các giải pháp điện quang điện trôi nổi quốc tế, các giải pháp lái xe điện và sạc xe điện công suất lớn, các hệ thống sản xuất hydro tái tạo được công nhận trên toàn cầu. Với lịch sử hơn 26 năm trong lĩnh vực điện quang điện, sản phẩm của Sungrow cung cấp năng lượng cho hơn 150 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Sungrow, vui lòng truy cập www.sungrowpower.com.