Những viên ngọc Thái Bình Dương: Các mô-đun Jolywood tỏa sáng tại Hội chợ Indonesia

(SeaPRwire) –   SHANGHAI, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — “PV + STORAGE ASEAN 2023”, hội chợ năng lượng mặt trời lớn nhất cho các nước ASEAN, đã diễn ra từ ngày 14 đến 16 tháng 11 tại Jakarta. Với chủ đề “Xây dựng một Indonesia bền vững với các sáng kiến đổi mới về năng lượng mặt trời và lưu trữ”, triển lãm năm nay nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ cấu năng lượng của Indonesia sang năng lượng tái tạo xanh.

Tại Triển lãm, Jolywood trưng bày các mô-đun HD144N và HD156N thuộc dòng sản phẩm JW của hãng. Dòng sản phẩm JW, sản phẩm chủ lực của công ty, hướng tới các hệ thống năng lượng mặt trời công nghiệp, thương mại và lớn. So với mô-đun loại p, mô-đun HD144N TOPCon đôi mặt hiệu suất cao của JW có tỷ lệ chuyển đổi cao và suy giảm thấp hơn. Ngoài ra, hệ số nhiệt độ thấp, tỷ lệ đôi mặt cao và hiệu quả ở ánh sáng yếu cho phép mô-đun sản xuất lượng điện ấn tượng ngay cả trong điều kiện khí hậu cực đoan và thời tiết ánh sáng yếu.

Nhìn về tương lai, chính phủ Indonesia cam kết phát triển mọi loại năng lượng tái tạo tiềm năng nhằm đạt mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2060. Tiêu chuẩn quốc tế hiện tại để đo lường phát thải carbon từ khâu sản xuất, vận chuyển, cuối đời và tái chế là IEC14040 và IEC14067. Jolywood tích cực trong việc giảm thiểu phát thải carbon, như có thể thấy từ nỗ lực liên tục cải tiến và nâng cấp của họ nhằm xây dựng một thế giới xanh hơn. Chỉ số phát thải carbon cho tất cả các mô-đun của họ hiện đã giảm xuống 500kg eq CO2/kWc, điều này được cho là sẽ hỗ trợ Indonesia và các nước ASEAN khác trong quá trình chuyển đổi sang năng lượng xanh và tái tạo.

Triển lãm đã tạo cơ hội cho Jolywood không chỉ trưng bày công nghệ và sản phẩm n-TOPCon của mình mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững của Indonesia. Nó đã giúp nhiều doanh nghiệp quen thuộc với những lợi thế của sản phẩm loại n-TOPCon và sẽ thúc đẩy hợp tác sâu rộng hơn giữa Jolywood và các công ty Indonesia trong lĩnh vực năng lượng mới và đẩy Indonesia đi về một tương lai bền vững và hiệu quả năng lượng hơn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)