Đẩy mạnh mở rộng thị trường nước ngoài, ECOVACS Group Khánh thành văn phòng mới tại Singapore

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — ECOVACS Group, một nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về robot dịch vụ và thiết bị gia đình thông minh, đã khai trương văn phòng đầu tiên tại Singapore vào ngày 20 tháng 11. Việc thành lập văn phòng Singapore đánh dấu một cột mốc mới trong chiến lược toàn cầu hóa của ECOVACS Group, nhằm nâng cao sự hiện diện và lợi thế cạnh tranh của mình tại khu vực Đông Nam Á cũng như trên thị trường toàn cầu.

Singapore đóng vai trò then chốt trong khu vực Đông Nam Á cũng như trên thị trường toàn cầu. Là một trung tâm thương mại cho thị trường Đông Nam Á của chúng tôi, văn phòng mới tại Singapore sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh doanh toàn cầu của ECOVACS trong dài hạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ và sản phẩm đổi mới phục vụ cả thị trường khu vực và quốc tế,” ông David Cheng Qian, Phó Chủ tịch ECOVACS Group kiêm Tổng Giám đốc ECOVACS ROBOTICS cho biết.


Toàn cầu hóa luôn là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của ECOVACS là một tập đoàn đa quốc gia, và hiện nay đã áp dụng chiến lược thương hiệu đa ngành với ECOVACS ROBOTICS, TINECO v.v. Kết quả là doanh thu từ thị trường nước ngoài của cả hai thương hiệu ECOVACS ROBOTICS và TINECO đều tăng trưởng mạnh lần lượt là 47% và 53% trong quý 3 năm 2023.

Thống kê cho thấy thị trường thiết bị gia đình thông minh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương dự kiến tăng trưởng với tốc độ Tổng CAGR là 22,0% trong giai đoạn 2023-2030.[1] Nhu cầu lớn khiến đây trở thành khu vực lý tưởng để ECOVACS Group phát triển chiến lược toàn cầu và mở rộng thêm. Kể từ khi đầu tiên bước chân vào thị trường Đông Nam Á vào năm 2017, ECOVACS đã dẫn đầu ở các thị trường chủ chốt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Singapore.

Thành tựu của ECOVACS Group được ghi nhận là nhờ nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và đổi mới theo hướng tập trung người dùng. Thành lập vào năm 1998, ECOVACS Group cam kết mang đến những sản phẩm thông minh được thiết kế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên thế giới bằng cách cung cấp nhiều tiện ích hơn.

Robot lau sàn DEEBOT X2 mới nhất của ECOVACS ROBOTICS, với thiết kế và giải pháp thị giác máy móc định hình lại cách làm sạch toàn diện và hiệu quả hơn, đã nhận được sự hoan nghênh của người tiêu dùng toàn cầu kể từ khi ra mắt vào tháng 8. Với sản phẩm cách mạng này, ECOVACS đang dẫn đầu phát triển công nghệ trong ngành và nâng cao môi trường sống cho người dùng. Là tiên phong và nhà lãnh đạo trong ngành robot dịch vụ, ECOVACS ROBOTICS hiện có danh mục sản phẩm bao gồm robot lau sàn, robot lau cửa sổ, thiết bị lọc không khí robot, cỏ cắt robot cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời, thương mại.

Cam kết sản xuất thiết bị gia đình thông minh cao cấp, TINECO liên tục tạo ra các phân khúc sản phẩm mới với công nghệ đột phá và mở rộng phạm vi ứng dụng sản phẩm với việc ra mắt máy hút bụi ướt khô tích hợp, máy xay sinh tố tất cả trong một và các sản phẩm khác.

Ngoài đổi mới sản phẩm, ECOVACS Group cũng coi trọng việc xây dựng kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Nhờ kinh nghiệm tích lũy từ thương mại điện tử Trung Quốc, ECOVACS Group đã hợp tác với nhiều nền tảng thương mại điện tử toàn cầu như Amazon, Shopee, Lazada. Đồng thời chủ động thiết lập hợp tác với các kênh thương mại điện tử chính tại địa phương, góp phần quan trọng giúp ECOVACS chiếm lĩnh thị phần đáng kể tại khu vực như Singapore, Việt Nam, Ấn ĐộIndonesia. Đồng thời, ECOVACS Group tiếp tục tập trung xây dựng các kênh DTC khác như website chính thức, ứng dụng di động và kênh bán lẻ trực tiếp.

Hiện tại, sản phẩm của ECOVACS Group đã được xuất khẩu sang hơn 160 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, phục vụ hơn 50 triệu người dùng hộ gia đình. Thông qua sự mở rộng toàn cầu, tập đoàn đã xây dựng mạng lưới kinh doanh quốc tế bao gồm các thị trường chủ chốt như các nước EU, Mỹ và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với việc thành lập văn phòng mới tại Singapore, ECOVACS Group sẽ tiếp tục khai thác lợi thế về sản xuất và đổi mới để phát triển công nghệ tiên tiến và sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng và người dùng trên toàn cầu.

VỀ ECOVACS Group

Thành lập vào năm 1998 và trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc, ECOVACS Group đã phát triển thành một tập đoàn niêm yết với nghiên cứu và đổi mới độc lập, nắm giữ công nghệ robot và thông minh cơ bản, sở hữu hai thương hiệu công nghệ tiêu dùng quốc tế “ECOVACS ROBOTICS” và “TINECO”, cũng như một bố cục chuỗi cung ứng toàn diện.

Là nhà lãnh đạo và tiên phong trong ngành robot dịch vụ và thiết bị gia đình thông minh cao cấp, ECOVACS Group hướng tới mục tiêu tập trung vào con người, không ngừng đổi mới để mọi người trên thế giới có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua lợi ích của công nghệ và sản phẩm. Thương hiệu ECOVACS ROBOTICS ra mắt robot lau sàn DEEBOT đầu tiên của Trung Quốc, thương hiệu TINECO ra mắt máy hút bụi ướt khô thông minh đầu tiên của Trung Quốc, cả hai đều chinh phục thị trường toàn cầu và tạo dựng được cộng đồng người dùng rộng lớn. Hiện tại, sản phẩm của ECOVACS Group đã được xuất khẩu sang hơn 160 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, phục vụ hơn 50 triệu hộ gia đình.

[1] Fortune Business Insights: Kích thước thị trường thiết bị gia đình thông minh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) dự kiến tăng trưởng với tốc độ Tổng CAGR là 22,0% trong giai đoạn dự báo.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)