Trao quyền cho cổ đông: Sự hợp nhất 4 tỷ USD của AGBA với Triller mở ra thời kỳ tạo giá trị mới

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, ngày 06 tháng 05 năm 2024 — Công ty TNHH AGBA Group Holding Limited (“AGBA” hoặc “Công ty” hoặc “Tập đoàn”), nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu tại Hồng Kông niêm yết trên NASDAQ, khẳng định sự cam kết không lay chuyển của mình trong việc tạo giá trị cho cổ đông thông qua nỗ lực đồng đội và các sáng kiến chiến lược. Kể từ khi niêm yết thông qua SPAC vào tháng 11 năm 2023, đội ngũ hơn 1.500 nhân viên của AGBA đã làm việc miệt mài mỗi ngày để mang lại tăng trưởng ổn định theo từng quý, duy trì vị thế dẫn đầu thị trường của chúng tôi.

Đồng thời, chúng tôi liên tục nghiên cứu và tạo ra các cơ hội hợp tác và mua lại mang lại lợi thế chiến lược dài hạn quan trọng. Việc hợp nhất trị giá 4 tỷ USD giữa AGBA và Triller công bố vào ngày 18 tháng 4 là kết quả trực tiếp của những nỗ lực đồng đội. Cổ phiếu của AGBA đã giao dịch tốt. Do đó, chúng tôi rất vui mừng khi AGBA được Thị trường Chứng khoán Nasdaq thông báo rằng công ty đã khôi phục tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu theo Quy tắc Niêm yết số 5550(a)(2) của Nasdaq (“Quy tắc”) để tiếp tục niêm yết.

Đội ngũ của chúng tôi không mất thời gian trong việc kết hợp lực lượng và hợp tác chặt chẽ trên mọi lĩnh vực hoạt động và lập kế hoạch. Các nỗ lực hợp nhất đang được triển khai, tận dụng chuyên môn và hiệu quả của cả hai tổ chức để thúc đẩy giá trị cho các bên liên quan.

Ông Wing-Fai Ng, Tổng Giám đốc Tập đoàn AGBA Group Holding Limited nói: “Tạo giá trị cho cổ đông không phải là một câu nói rỗng tuếch tại AGBA. Chúng tôi tập trung một mực vào điều đó. Đồng nghiệp và tôi tự hào là cổ đông xuất sắc của công ty đặc biệt này. Chúng tôi rất biết ơn và hào hứng với phản hồi tích cực vượt bậc đối với việc hợp nhất trị giá 4 tỷ USD với Triller. Chúng tôi đều phấn khởi khi tiếp tục làm việc không ngừng để nắm bắt cơ hội “một đời một lần” này.”

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo báo cáo mục 8-K của công ty được nộp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 5 năm 2024.

# # #

Về AGBA Group:

Thành lập vào năm 1993, Công ty TNHH AGBA Group Holding Limited (NASDAQ: “AGBA”) là nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông cung cấp bộ dịch vụ tài chính rộng nhất thông qua hệ sinh thái dẫn dắt công nghệ, giúp khách hàng mở khóa các lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ ở khu vực Vịnh Đại Hà Nội (GBA). Được hơn 400.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng, Tập đoàn được tổ chức thành bốn lĩnh vực kinh doanh hàng đầu: Kinh doanh Nền tảng, Kinh doanh Phân phối, Kinh doanh Y tế và Kinh doanh Fintech.

Để biết thêm thông tin về AGBA, vui lòng truy cập

Liên hệ Đầu tư và Truyền thông:

Bà Bethany Lai

+852 5529 4500

Kênh Truyền thông Xã hội:
agbagroup
| | | |

Tuyên bố An toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Quyền Riêng tư về Khiếu nại Chứng khoán năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất, và giả định cơ bản khác không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi Công ty sử dụng từ ngữ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự ước” hoặc các biểu hiện tương tự không chỉ liên quan đến vấn đề lịch sử, Công ty đang đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai và chứa rủi ro và độ không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế đáng kể khác so với những gì được thảo luận trong các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng bởi những rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm nhưng không giới hạn ở: mục tiêu và chiến lược của Công ty; phát triển kinh doanh trong tương lai của Công ty; nhu cầu và chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; thay đổi công nghệ; điều kiện kinh tế; kết quả bất kỳ vụ kiện pháp lý nào có thể được khởi xướng chống lại chúng tôi sau khi hoàn tất giao dịch kinh doanh; kỳ vọng về chiến lược và kết quả tài chính trong tương lai của chúng tôi, bao gồm kế hoạch kinh doanh trong tương lai của mình hoặc cơ hội và đối thủ cạnh tranh, doanh thu, sản phẩm, giá cả, chi phí hoạt động, xu hướng thị trường, thanh khoản, dòng tiền và sử dụng tiền mặt, đầu tư vào các sáng kiến tăng trưởng và cơ hội mua sắm; danh tiếng và thương hiệu; tác động của sự cạnh tranh và giá cả; quy định chính phủ; biến động chung về điều kiện kinh doanh và thị trường mà Công ty dự định phục vụ; và giả định nền tảng cho bất kỳ trong số các yếu tố trên. Do những lý do đó, giữa những lý do khác, nhà đầu tư được cảnh báo không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào trong bản tin này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tài liệu của Công ty được nộp cho SEC, có thể xem xét tại . Công ty không cam kết công khai sửa đổi các tuyên bố dự báo tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.