Tân Thành tự hào đón nhận “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023”

Tại Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2023” tổ chức ngày 6/5, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN THÀNH (Tân Thành) vui mừng đón nhận “niềm vui kép” khi xuất sắc lọt Top 10, đồng thời vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam 2023 đối với cá nhân ông Nguyễn Đức Việt – Phó Chủ tịch HĐQT.

Không ngừng đổi mới, TÂN THÀNH được giới chuyên môn đánh giá cao, vinh dự lọt “Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2023”

Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) được thành lập năm 2005, với các hoạt động chính là sản xuất và cung ứng hóa chất cơ bản.

Sau hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển cùng với những thăng trầm về mặt kinh tế – xã hội của đất nước, Tân Thành vẫn luôn đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng như điện, nước, giấy, dệt, chất tẩy rửa… Đơn vị không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn của khách hàng.

–Tân Thành liên tục mở rộng quy mô, không ngừng nâng cấp diện tích nhà máy, kho bãi…

Với định hướng phát triển mới, đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào sản xuất, Tân Thành xác định mục tiêu trong giai đoạn 2022-2025 là tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, hợp tác với các đơn vị uy tín, đồng thời từng bước đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị… đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế”.

–Tân Thành sở hữu số lượng vận tải lên tới 70 đầu xe.

Với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ CBCNV, Tân Thành đã đạt được nhiều thành tựu lớn, như năm 2022 vừa qua, Tân Thành vinh dự nhận giải “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”. Những nỗ lực mạnh mẽ, liên tục đổi mới về chất lượng và dịch vụ, ngày 06/05/2023, vượt qua bộ tiêu chí xét duyệt khắt khe của Ban tổ chức, Tân Thành đã xuất sắc lọt vào “Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế”. Đây là chương trình tổ chức thường niên nhằm liên kết và động viên, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu mạnh, có năng lực bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0.

Ông Nguyễn Đức Việt – Phó Chủ tịch HĐQT TÂN THÀNH nhận chứng nhận và kỷ niệm chương cho danh hiệu “Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2023”.

Đại diện ban tổ chức đánh giá Tân Thành là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh – phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Suốt 15 năm qua Tân Thành trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam. Tới nay Tân Thành đã mở rộng quy mô, không ngừng nâng cấp diện tích nhà máy lên tới hơn 70.000 m2. Nhờ việc liên tục đầu tư, cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất hóa chất, tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng kho chứa với các khu sản xuất chuyên biệt như khu pha chế chất lỏng, khu lưu trữ hóa chất khô, khu lưu trữ hóa chất lỏng chuyên dụng, khu xử lý nước thải…

Các sản phẩm, dịch vụ Tân Thành đang cung cấp cho thị trường gồm có Dịch vụ vận chuyển hóa chất chuyên nghiệp với hơn 70 phương tiện vận tải; Cung ứng nguyên vật liệu là các loại hóa chất cơ bản, các hóa chất thí nghiệm; Dụng cụ và thiết bị thí nghiệm; Dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị phòng thí nghiệm….Mọi quy trình đều được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống ISO 14001:2015 và chứng nhận hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018.

Phó chủ tịch HĐQT Tân Thành vinh dự nhận giải “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”

Xuất thân từ một kỹ sư hóa học, Ông Nguyễn Đức Việt – Phó Chủ tịch HĐQT TÂN THÀNH luôn canh cánh trong lòng làm thế nào để phát triển ngành Hóa chất Việt Nam, đưa ngành hóa chất trong nước sánh vai với các cường quốc năm châu. Cũng vì thế mà suốt 15 năm qua, cùng với Ban lãnh đạo cốt cán của Tân Thành, doanh nhân Nguyễn Đức Việt đã không ngừng nỗ lực đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, một vị thế vững chãi trong ngành Hóa chất.

Giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” năm 2023 là sự ghi nhận xứng đáng những thành tích, công lao của Phó Chủ tịch HĐQT TÂN THÀNH – ông Nguyễn Đức Việt trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh.

Giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” là sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp to lớn của ông Nguyễn Đức Việt không chỉ cho riêng Tân Thành mà còn là sự đóng góp cho ngành Hóa chất nước nhà trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động.

Ông Nguyễn Đức Việt cho biết rất tự hào khi tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này. Trước đó, Tân Thành vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á”. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Tân Thành là đúng đắn, giúp Công ty gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

Chia sẻ với giới báo chí tại sự kiện, Ông Nguyễn Đức Việt cho hay, “Để tạo nên sự thành công của Tân Thành ngày hôm nay là sự nỗ lực không chỉ của Ban lãnh đạo mà phần lớn là nhờ vào sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể CBCNV. Với những người làm kinh doanh lợi nhuận là điều quan trọng, nhưng với Tân Thành chất lượng, uy tín là điều tiên quyết, cần thiết nhất để tạo ra thương hiệu và mang lại lợi nhuận. Tôi tin tưởng rằng, mình cho đi những gì sẽ nhận lại những điều tương xứng.”

Nhắc về doanh nhân Nguyễn Đức Việt trong giới hóa chất không ai là không biết đến. Bắt đầu từ con số 0 với hơn 15 năm tạo dựng và phát triển, ông đã đem đến những bước tiến vượt bậc cho Tân Thành, phát triển cả về số lượng nhân sự, mở rộng quy mô sản xuất.

Trong thời gian tới, với chiến lược kinh doanh bài bản, nền tảng tài chính vững chắc, khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, với những định hướng mới cùng đường lối lãnh đạo đúng đắn của lãnh đạo, Tân Thành không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh, và từng bước hội nhập kinh tế quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập vào website: https://vietchem.com.vn/