Hội nghị thương hiệu thế giới Moganshan mở cửa, chia sẻ công thức xây dựng thương hiệu bền vững

(SeaPRwire) –   Hội nghị Thương hiệu Thế giới Moganshan 2024

Đề Khánh, Trung Quốc, ngày 10 tháng 5 năm 2024 — Hội nghị Thương hiệu Thế giới Moganshan 2024 (WBS) chính thức khai mạc vào ngày 10 tháng 5 tại thị trấn Moganshan nổi tiếng, thuộc huyện Đề Khánh, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc, khi nước này kỷ niệm Ngày Thương hiệu Trung Quốc lần thứ 8.

Tương tự như cuộc gặp gỡ hàng năm của các nhà lãnh đạo và giới tinh hoa toàn cầu tại Davos, Thuỵ Sĩ, hơn 4.000 đại biểu đến từ các công ty nổi tiếng trên toàn thế giới, cũng như đại diện của chính phủ, truyền thông quốc tế, các tổ chức học thuật và ngành công nghiệp toàn cầu, đã hội tụ tại địa điểm nổi tiếng Moganshan, nổi tiếng với di sản lịch sử sản xuất kiếm nổi tiếng. Cùng nhau, họ khám phá con đường phát triển thương hiệu.

Là một lực đẩy quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các công ty mạnh về thương hiệu, WBS được khởi xướng vào năm 2023 bởi Cơ quan Thông tấn Trung ương Trung Quốc, Hội đồng Phát triển Thương hiệu Trung Quốc, cũng như các đối tác bao gồm tỉnh Chiết Giang, thành phố Hồ Châu và huyện Đề Khánh.

Hội nghị đã thiết lập một nền tảng quốc tế, có uy tín và chuyên nghiệp để khám phá mô hình phát triển lịch sử của các thương hiệu toàn cầu, phân tích xu hướng phát triển hiện tại trong lĩnh vực này và tầm nhìn tương lai của sự phát triển thương hiệu toàn cầu. WBS đóng một vai trò ảnh hưởng lớn khi là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Trung Quốc tập trung vào phát triển thương hiệu.

Theo chủ đề “Thương hiệu mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới”, hội nghị năm nay sẽ bao gồm chương trình đa dạng hơn 40 hoạt động chính và một số sự kiện hỗ trợ, kéo dài trong ba ngày. Bên cạnh các thương hiệu Trung Quốc và toàn cầu nổi tiếng giới thiệu và quảng bá sản phẩm tại Moganshan, hội nghị cũng thu hút sự tham gia của hơn một phần ba số tỉnh cấp tỉnh của Trung Quốc, những nơi tìm cách trình bày những đặc điểm độc đáo của mình và mở rộng mạng lưới hợp tác thông qua các phương tiện khác nhau.

Năm nay, WBS tiếp tục tập trung vào Trung Quốc, đồng thời nhấn mạnh tầm nhìn toàn cầu. Phạm vi hoạt động đa dạng phù hợp với xu hướng hiện tại và bao gồm tầm nhìn toàn cầu. Hội nghị phục vụ như một nền tảng cho giao tiếp và hợp tác giữa các thương hiệu Trung Quốc và nước ngoài.

Tại lễ khai mạc và diễn đàn chính, Joe Weinman, một chuyên gia về chiến lược chuyển đổi số 5G đề xuất Cloudonomics, đã có bài giảng công khai về chiến lược thương hiệu toàn cầu trong thời đại trí tuệ nhân tạo.

Một loạt sự kiện quốc tế, bao gồm sự kiện trao đổi trên sân cỏ giữa doanh nhân Trung Quốc và nước ngoài, diễn đàn về phát triển thương hiệu của 500 thương hiệu hàng đầu thế giới, diễn đàn về thương hiệu quốc tế và diễn đàn tư vấn về đổi mới và phát triển thương hiệu toàn cầu, tập trung vào chủ đề thương hiệu toàn cầu. Các sự kiện này sẽ phân tích vai trò dẫn dắt của các yếu tố văn hóa từ các quốc gia và khu vực khác nhau trong sự phát triển của thương hiệu doanh nghiệp, và khám phá các chiến lược hiệu quả cho giao tiếp thương hiệu liên văn hóa.

Trong hội nghị, giá trị thương hiệu Trung Quốc 2024 và các bảng xếp hạng khác nhau, bao gồm công bố các trường hợp thương hiệu của nhà tài trợ và chính quyền địa phương, nhằm thiết lập hệ thống công bố có uy tín trong phát triển thương hiệu toàn cầu sẽ được công bố.

Sự kiện đã tập hợp một nhóm chuyên gia, học giả và doanh nhân nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ tích cực tham gia thảo luận và chia sẻ quan điểm của họ trên nhiều chủ đề.

Các cuộc thảo luận sẽ khám phá các đặc điểm chung góp phần vào thành công của các thương hiệu toàn cầu, ảnh hưởng văn hóa thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu như vậy, và các nguyên tắc cơ bản đảm bảo tính bền vững dài hạn của các thương hiệu toàn cầu. Bộ sưu tập trí tuệ đa dạng các cuộc thảo luận sẽ cung cấp một khám phá giàu có và kích thích về phát triển thương hiệu.

“Tư duy toàn cầu và hướng tới xây dựng một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới,” theo ông Nan Cunhui, chủ tịch hội đồng quản trị của CHINT Group Co., Ltd. có trụ sở tại Chiết Giang, Trung Quốc.

Từ những ngày đầu tiên chỉ là một xưởng gia đình với 8 nhân viên cho đến hiện tại có mặt tại hơn 140 quốc gia và khu vực, CHINT Group Co., Ltd., thành lập năm 1984, đã phát triển thành một nhà cung cấp có uy tín trên toàn cầu về giải pháp hệ thống năng lượng thông minh.

Theo Nan, các công ty phải dựa vào đổi mới công nghệ và nuôi dưỡng tinh thần thợ thủ công nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu. Đồng thời, việc mở rộng không ngừng tầm nhìn toàn cầu, tăng cường phạm vi và độ sâu của quá trình toàn cầu hóa doanh nghiệp, do đó tăng cường ảnh hưởng quốc tế là điều cần thiết.

Xây dựng thương hiệu là một ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự của Trung Quốc, phục vụ như một động lực mạnh mẽ cho nước này theo đuổi phát triển chất lượng cao, tạo ra cuộc sống chất lượng cao và tăng cường giao tiếp và hợp tác với thế giới.

Kể từ năm 2017, ngày 10 tháng 5 đã được chỉ định là Ngày Thương hiệu Trung Quốc, với WBS trở thành một trong những sự kiện cờ đầu của dịp này. Người ta dự đoán rằng thị trấn Moganshan sẽ phát triển thành “Davos” của ngành công nghiệp thương hiệu toàn cầu.

Theo kế hoạch chính thức, Trung Quốc hướng tới việc thiết lập một hệ thống thương hiệu toàn diện vào năm 2035. Hệ thống này sẽ bao gồm nhiều thương hiệu doanh nghiệp, ngành công nghiệp và khu vực được công nhận về chất lượng xuất sắc, lợi thế đáng chú ý và quyền sở hữu trí tuệ độc lập.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Hệ thống thương hiệu này sẽ được định vị chiến lược, cạnh tranh cao và tràn đầy sinh lực, thúc đẩy sức mạnh thương hiệu của Trung Quốc đạt đến vị trí nổi bật trên