EBC Financial Group (Cayman) Limited đã nhận được Giấy phép quản lý đầy đủ từ Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA)

(SeaPRwire) –   EBC Financial Group củng cố vị thế toàn cầu với giấy phép đầy đủ từ CIMA, khẳng định cam kết của tập đoàn đối với các tiêu chuẩn quản lý toàn cầu nghiêm ngặt

Hồng Kông, 28 tháng 3 năm 2024 — (EBC Group hoặc EBC) vui mừng thông báo rằng công ty con của nó tại Cayman, EBC Financial Group (Cayman) Limited, đã được trao giấy phép đầy đủ từ Cơ quan Tiền tệ Cayman (CIMA). Thành tựu quan trọng này đánh dấu sự tiến bộ lớn trong danh mục quản lý toàn cầu của EBC, sau các chứng nhận hiện có từ Cơ quan Tiêu chuẩn Tài chính Anh (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).

EBC Financial Group - CIMA Full Regulatory License

Trong khuôn khổ quản lý nghiêm ngặt của CIMA, EBC sẽ cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện hơn, bao gồm quỹ tín thác, chứng khoán, hợp đồng tương lai và quỹ, nhắm đến cá nhân, chuyên gia, cá nhân có tài sản lớn và nhà đầu tư tổ chức.

Quần đảo Cayman, được công nhận là trung tâm tài chính ngoài khơi hàng đầu, tập hợp 90% các ngân hàng trên thế giới và hơn 85% quỹ đầu cơ. CIMA, Cơ quan Tiền tệ Cayman, nổi tiếng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và giám sát toàn diện, phản ánh khuôn khổ pháp lý của Anh. Yêu cầu minh bạch thông tin, bảo vệ quỹ khách hàng và quản lý tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo tính toàn vẹn và ổn định của ngành tài chính.

Nằm trong hàng ngũ tinh hoa toàn cầu với Giấy phép đầy đủ
Kể từ khi thành lập, CIMA chỉ cấp số lượng hạn chế giấy phép quản lý đầy đủ. Trong hai năm qua, chỉ có bốn tổ chức vượt qua kiểm tra. EBC Group là một trong số rất ít công ty đã đạt được giấy phép quản lý đầy đủ đáng coi trọng.

EBC Group, sau khi trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, đã đạt được giấy phép quản lý đầy đủ từ CIMA, trao quyền đầy đủ cho EBC Financial Group (Cayman) Limited trong việc kinh doanh, sắp xếp, quản lý và tư vấn, tất cả trong khuôn khổ quy định nghiêm ngặt nhất của CIMA, bao gồm cả khung quy định Kinh doanh Nghiệp vụ Chứng khoán (SIB). EBC tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu này, đảm bảo bảo vệ tối đa quỹ của nhà đầu tư.

Trước khi nhận được giấy phép quản lý đầy đủ từ CIMA, EBC đã nắm giữ hai giấy phép quản lý cấp cao nhất của toàn cầu: EBC Financial Group (UK) Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Tiêu chuẩn Tài chính Anh (FCA); EBC Financial Group (Australia) Pty Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).

Danh sách các Giấy phép Quản lý đầy đủ của EBC Financial Group

Giấy phép quản lý đầy đủ được cấp bởi CIMA củng cố vị thế của EBC Group là một tập đoàn tài chính hàng đầu toàn cầu, thúc đẩy phân bổ tài sản liên quốc gia và cung cấp khung hỗ trợ toàn diện hơn cho việc mở rộng dịch vụ toàn cầu.

EBC Group nắm giữ Tài khoản Ngân hàng Doanh nghiệp cao cấp nhất với Barclays, đảm bảo bảo mức độ an toàn quỹ ngang bằng dưới sự quản lý của các cơ quan quản lý khác nhau. Phù hợp với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc CASS của FCA đối với EBC Financial Group (UK) Limited, EBC Financial Group (Cayman) Limited cũng nghiêm túc tuân thủ các quy định bảo vệ quỹ khách hàng của CIMA. Quỹ khách hàng được bảo vệ độc lập tại Barclays UK, thụ hưởng sự bảo vệ an toàn cấp độ AAA tương đương.

Hướng phát triển trong tương lai:
EBC Group sẽ khám phá những chân trời mới và mở rộng dịch vụ đa dạng và sáng tạo trên toàn cầu. Nhìn về phía trước, EBC sẽ kiên định với mục đích ban đầu, nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn cao của CIMA, đảm bảo rằng nhà đầu tư được hưởng môi trường giao dịch tuân thủ và xây dựng một cơ chế bảo vệ quản lý an toàn hơn để thúc đẩy lòng tin công nghiệp và minh bạch thông tin.

Để biết thêm thông tin về EBC Financial Group, vui lòng truy cập: .

Về EBC Financial Group

Thành lập tại khu phố tài chính danh giá của London, EBC Financial Group (EBC) nổi tiếng với gói dịch vụ toàn diện bao gồm môi giới tài chính, quản lý tài sản và giải pháp đầu tư toàn diện. Với văn phòng chiến lược tại các trung tâm tài chính danh tiếng như Sydney, Hồng Kông, Tokyo, Singapore, Bangkok, Limassol và nhiều nơi khác, EBC phục vụ đa dạng khách hàng cá nhân chuyên nghiệp, cá nhân và nhà đầu tư tổ chức trên toàn thế giới.

Được công nhận bởi nhiều giải thưởng, EBC tự hào tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức và quản lý quốc tế cao nhất. EBC Financial Group (UK) Limited được quản lý bởi Cơ quan Tiêu chuẩn Tài chính Anh (FCA), EBC Financial Group (Australia) Pty Ltd được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), và EBC Financial Group (Cayman) Limited được quản lý bởi Cơ quan Tiền tệ Cayman (CIMA).

Tại trung tâm EBC Group là các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 30 năm tại các tổ chức tài chính lớn, đã thành công trong nhiều chu kỳ kinh tế từ Hiệp định Plaza đến cuộc khủng hoảng đồng franc Thụy Sĩ năm 2015. EBC thúc đẩy văn hóa tôn trọng khách hàng, trung thực và bảo vệ tài sản khách hàng là trên hết, đảm bảo mọi giao dịch đầu tư được đối xử nghiêm túc nhất.

Liên hệ báo chí:
Douglas Chew
+6011 3196 6887

Hình ảnh kèm theo thông cáo báo chí có tại

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.