JOYY Inc. Nộp Báo cáo Hàng năm Mẫu 20-F năm 2023

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, April 27, 2024 — JOYY Inc. (NASDAQ: YY) (“JOYY” hoặc “Công ty”), một công ty công nghệ toàn cầu, hôm nay thông báo rằng nó đã nộp báo cáo hàng năm trên Mẫu 20-F cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 4 năm 2024, giờ miền Đông. Báo cáo hàng năm có thể được truy cập trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại http://ir.joyy.com.

Công ty sẽ cung cấp miễn phí một bản sao báo cáo hàng năm chứa báo cáo tài chính đã kiểm toán cho các cổ đông và chủ sở hữu ADS theo yêu cầu. Yêu cầu nên được định hướng cho Bộ Phận Quan hệ Đầu tư của Công ty tại .

Về JOYY Inc.

JOYY là một công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu với sứ mệnh làm giàu cuộc sống thông qua công nghệ. Hiện tại JOYY điều hành một số sản phẩm xã hội, bao gồm Bigo Live cho phát trực tiếp, Likee cho video ngắn hình dạng, Hago cho mạng xã hội đa người chơi, một sản phẩm tin nhắn tức thời và những người khác. Công ty đã tạo ra một cộng đồng người dùng rất tham gia và sôi nổi trên toàn cầu. Cổ phiếu ADS của JOYY đã được niêm yết trên NASDAQ kể từ tháng 11 năm 2012.

Liên hệ quan hệ nhà đầu tư

JOYY Inc.
Jane Xie/Maggie Yan
Email:

ICR, LLC.
Robin Yang
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.