BFLabs’ game Covenant Child cập nhật nội dung mới ‘Tháp ước nguyện’ và nhân vật NFT ‘Archangel Anna’

(SeaPRwire) –   SEOUL, KOREA, 26 tháng 3 năm 2024 — CovenantLabs, công ty con của BF Labs, một trò chơi P2E dựa trên Web 3.0 mang tên ‘Covenant Child’, đã thông báo rằng họ sẽ cập nhật trò chơi với nội dung mới và nhân vật NFT vào ngày 27 của tháng này.

Tháp nguyện ước là khái niệm chỉ việc một nhân vật cầu nguyện tại một ngọn tháp và điều ước của anh ta được thực hiện. Câu chuyện có nội dung rằng Anna, một nhân vật có ngoại hình ma quỷ, đã cầu nguyện tại Tháp nguyện ước để thay đổi quá khứ của mình và một nhân vật mới tên là ‘Archangel Anna’ xuất hiện trong trò chơi vì điều ước này.

Nội dung mới là Tháp nguyện ước có thể được vào miễn phí năm lần mỗi ngày và phần thưởng sự kiện để hoàn thành mỗi tầng là ‘Mảnh trăng’, chúng có thể được sử dụng để mua nhiều vật phẩm trong cửa hàng sự kiện, bao gồm cả nhân vật mới cấp S. Vé nguyện ước để vào thêm lần có thể được mua bằng Hồng ngọc, một vật phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, nhân vật NFT mới, ‘Archangel Anna’, có thể được giao vào một đội hình để cùng nhau chiến đấu, giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các kỹ năng của nhân vật.

Ngoài những bản cập nhật này, năm nhân vật đã được bán trước trên Marketplace sẽ có thể nhận được trong trò chơi. Và nội dung Bingo, nơi cung cấp các phần thưởng cực lớn theo thứ tự đến trước được phục vụ trước khi hoàn thành tổng cộng 5 bingo, cũng sẽ được mở lại với phần thưởng được đổi sang vàng. Phần thưởng cho nội dung PvP Đấu trường gần đây được cập nhật cũng đã được điều chỉnh và một mùa giải mới sẽ bắt đầu, do đó, sẽ có nhiều nội dung hơn để người chơi thưởng thức và nhiều phần thưởng hơn để kiếm được.

‘Covenant Child’, trò chơi cung cấp nhiều nội dung và dịch vụ P2E khác nhau cho người dùng thông qua việc cập nhật liên tục, đang đẩy nhanh quá trình chuẩn bị cho Lễ khai mạc hoành tráng, giá trị của các mã thông báo COVN dự kiến sẽ tăng khi trò chơi trở nên năng động.

Có thể tìm thấy thêm chi tiết thông qua trang Discord và Medium chính thức của Covenant Child.

Liên kết xã hội

Medium:

Twitter:

Discord:

Telegram:

Facebook:

YouTube:

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Thương hiệu: Covenant Labs CO., LTD.

Người liên hệ: Trưởng nhóm

E-mail: support@covenantlabs.io

Trang web:

NGUỒN: Covenant Labs CO., LTD.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.