NGHI NGỜ RÒ RỈ KHÍ ĐỘC, 500 NGƯỜI PHẢI DI TẢN KHỎI CƠ QUAN AN NINH THUỴ ĐIỂN

(SeaPRwire) –   Một vụ rò rỉ khí ở trụ sở của một cơ quan an ninh diễn ra vào thứ Sáu đã khiến chính quyền phải sơ tán khoảng 500 người khỏi cơ sở này, đài truyền hình Thụy Điển TV4 cho biết.

Người phát ngôn sở cảnh sát Anders Bryngelsson thông báo với hãng tin TT rằng các dịch vụ khẩn cấp đã quyết định sơ tán toàn bộ tòa nhà vì “nghi ngờ bị rò rỉ khí” nhưng không nói rõ thêm.

Bác sĩ trưởng Patrik Söderberg tại Stockholm Region, cơ quan thẩm quyền bảo vệ sức khỏe khu vực, sau đó thông báo với TT rằng có năm người gặp vấn đề về hô hấp và đã được đưa đến bệnh viện.

Những hình ảnh chia sẻ từ hiện trường cho thấy những người ứng cứu đầu tiên và cảnh sát đeo mặt nạ chống độc, và các phương tiện truyền thông Thụy Điển đưa tin rằng một khu vực có đường kính 500 mét đã được lập và bảo vệ.

Những người hàng xóm gần Swedish , được gọi bằng từ viết tắt là SAPO, được yêu cầu đóng cửa sổ.

Trụ sở chính của cơ quan này nằm tại Solna, phía bắc Stockholm.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.