Quả bom thời Thế chiến thứ II được tìm thấy ở thành phố Plymouth của Anh được xử lý ở biển

(SeaPRwire) –   Một quả bom chưa nổ sẽ được vận chuyển vào thứ Sáu qua thành phố Plymouth ở Tây Nam nước Anh bằng đoàn xe quân sự và được xử lý ngoài biển.

Cảnh sát Devon và Cornwall cho biết quả bom được tìm thấy tại một sân nhà dân vào thứ Ba sẽ được đưa đến bến phà Torpoint để xử lý ngoài biển bên kia vách ngăn sóng.

Hơn 3.000 người đã được sơ tán khỏi nhà của họ và những người sống gần tuyến đường đoàn xe di chuyển cũng nên rời khỏi nhà. Hành trình này dự kiến ​​sẽ mất khoảng 20 phút.

Quyết định di dời quả bom đã được đưa ra sau khi các chuyên gia xử lý bom đánh giá rằng nguy cơ thiệt hại đáng kể là quá cao, bao gồm phá hủy một số ngôi nhà, nếu kích nổ quả bom tại sân.

Thanh tra Phil Williams cho biết: “Đó là lựa chọn ít ảnh hưởng nhất”. “Rõ ràng là có một yếu tố rủi ro đã được đánh giá và cho rằng đây là lựa chọn ít rủi ro nhất”.

Hy vọng rằng những người bị ảnh hưởng bởi lệnh phong tỏa có thể trở về nhà vào lúc 5 giờ chiều thứ Sáu.

Đường sắt chính vào thành phố sẽ bị đóng khi đoàn tàu đi qua khu vực bị phong tỏa, trong khi phà sẽ bị đình chỉ và xe buýt sẽ được chuyển hướng. Các trường học và nhà trẻ cũng đã đóng cửa để tiến hành hoạt động này, trong khi những người ở trong khu vực bị phong tỏa đã được lệnh sơ tán.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.