4 người thiệt mạng trong vụ nổ súng tại công ty vận tải biển Hy Lạp, bao gồm nghi phạm gây ra vụ nổ súng

(SeaPRwire) –   Ba người đã thiệt mạng vào Thứ Hai tại văn phòng của một công ty vận tải gần Athens và nghi phạm gây ra vụ nổ súng cũng tự sát khi lực lượng đặc biệt sẵn sàng đối đầu với hắn, theo thông tin từ chính quyền.

Vụ nổ súng xảy ra tại văn phòng của công ty vận tải ở Glyfada, một vùng ngoại ô thủ đô.

Nghi phạm gây ra vụ việc, một nhân viên chưa xác định danh tính của công ty, đã mang theo súng hỏa mai và súng ngắn vào tòa nhà, theo lời khai của một số nhân chứng.

Phát ngôn viên cảnh sát Consantia Dimoglidou cho biết chủ công ty là một trong những nạn nhân.

“Nghi phạm gây án, người làm việc cho gia đình, được tìm thấy đã chết ở một khu vực khác so với ba người đã tử vong tại công ty. Hắn có vũ khí tấn công bên cạnh và dường như đã tự bắn vào đầu mình,” Dimoglidou nói.

Bà cho biết cảnh sát và lực lượng đặc nhiệm đã vào tòa nhà trước khi tìm thấy nghi phạm gây án và đã đảm bảo rằng tất cả mọi người được di tản an toàn khỏi tòa nhà.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.