Hyundai Motor Tôn vinh sức mạnh của Pixel trong chiến dịch thiết kế về đèn LED độc đáo của EV

  • Bộ phim sáng tạo và phi thường này tôn vinh cách sử dụng đột phá của Hyundai về đèn pixel tham số như một dấu ấn thiết kế cho các mẫu xe điện đoạt giải thưởng của hãng.
  • Trong phim, sự hợp nhất mượt mà giữa nghệ thuật con người và đổi mới công nghệ được thể hiện khi vũ công di chuyển uyển chuyển qua các thời kỳ lịch sử của pixel.
  • Hành trình trải nghiệm thị giác này cho thấy cách mà pixel kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai như một sợi chỉ thông suốt, là yếu tố then chốt trong triết lý thiết kế xe điện của Hyundai.

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Công ty Ô tô Hyundai ngày hôm nay ra mắt bộ phim thiết kế “Từng điểm ảnh” như một phần của chiến dịch trực tuyến giới thiệu đặc trưng Parametric Pixel của dòng xe điện nổi tiếng của hãng một cách thông minh, phi thường và mạnh mẽ.

Hyundai Motor Highlights the Power of Pixels in Design Campaign about EV Signature Lighting
Hyundai Motor Highlights the Power of Pixels in Design Campaign about EV Signature Lighting

Bộ phim lấy cảm hứng từ lịch sử độc đáo của điểm ảnh như một sợi chỉ liên kết quá khứ (tương tự số), hiện tại và tương lai (kỹ thuật số). Do đó, điểm ảnh đại diện cho triết lý thiết kế xe điện của Hyundai: khái niệm hóa các phương tiện tương lai bằng cách lấy cảm hứng từ di sản của công ty.

“Để trở thành biểu tượng trong thời đại xe điện, chúng tôi muốn khắc họa sự chuyển đổi lịch sử này và cách nó ảnh hưởng đến thiết kế biểu tượng của IONIQ,” ông SangYup Lee, Trưởng bộ phận Thiết kế Toàn cầu của Hyundai & Genesis nói. “Tôi tin rằng các điểm ảnh lấy cảm hứng từ chữ Hàn Quốc đã thể hiện tinh thần sáng tạo của chúng tôi và cung cấp một sợi chỉ thông suốt kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai như một biểu tượng cho mọi thế hệ.”

*Bảng chữ cái Hàn Quốc

Hyundai lần đầu giới thiệu thiết kế Parametric Pixel trên mẫu xe điện khái niệm ’45’, tiền thân và nguồn cảm hứng cho IONIQ 5, tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Frankfurt (IAA) năm 2019, trở thành thương hiệu ô tô đầu tiên áp dụng đèn pixel như một ngôn ngữ thiết kế nhất quán trên các mẫu xe điện của hãng.

Các điểm ảnh tham số đại diện cho bản sắc thị giác của tất cả các mẫu xe điện Hyundai. Chúng được tích hợp ở phía trước và sau của IONIQ 5 và IONIQ 6, liên tiếp 3 lần giành giải Thế giới, Xe điện thế giới và Thiết kế xe thế giới của năm.

“Chúng tôi có thể nói rằng sức mạnh của điểm ảnh đại diện cho tầm nhìn thương hiệu của chúng tôi – Tiến bộ cho loài người – khi chúng tôi hình dung tương lai giao thông bằng cách lấy cảm hứng ý nghĩa từ quá khứ và di sản của chúng tôi,” ông Sungwon Jee, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Hyundai Motor nói. “Chúng tôi mong muốn giới thiệu cách mà điểm ảnh kết nối thời đại và nhân loại, và làm thế nào nó trở thành một nguyên tắc cơ bản của bản sắc thị giác của chúng tôi qua bộ phim ‘Từng điểm ảnh’ dựa trên tác phẩm sáng tạo giải trí nhắm đến thế hệ Z.”