TrinaTracker’s Vanguard 2P cung cấp năng lượng cho nhà máy nuôi trồng thủy sản 17MW

CHANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Một nhà máy điện năng lượng mặt trời cho nuôi trồng thủy sản với hệ thống theo dõi cung cấp bởi TrinaTracker, nhà cung cấp giải pháp theo dõi mặt trời thông minh thuộc Trina Solar Co Ltd (SHA: 688599), đã được kết nối lưới điện và hoạt động với hiệu quả cao tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.


Nhà máy này được trang bị với các hệ thống theo dõi mặt trời Vanguard 2P và các mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất 210mm, là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến trong các thành phần năng lượng mặt trời và nó minh họa tiềm năng lớn của các kịch bản ứng dụng năng lượng mặt trời mới. Nhà máy sẽ sản xuất 39,1 triệu kWh điện, và giảm phát thải carbon 3.297 tấn mỗi năm. Bằng cách sử dụng công nghệ theo dõi mặt trời, nhà máy điện năng lượng mặt trời nuôi trồng thủy sản 17MW tạo ra 10% điện năng hơn so với nhà máy tương đương với cấu hình tấm cố định.

Vanguard 2P là sản phẩm chủ lực của TrinaTracker thiết kế cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn sử dụng trong các địa hình phức tạp, chẳng hạn như sa mạc, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và đất đai gồ ghề. Thiết kế cấu trúc cao hơn cho phép ánh sáng đủ để đi qua hệ thống để phần bên dưới trong nông nghiệp và nuôi trồng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, thiết kế với ít cọc hơn mỗi megawatt đã giảm đáng kể khó khăn và chi phí lắp đặt trong môi trường lắp đặt khắc nghiệt.

Thành công của dự án pilôt này cũng chứng minh sức mạnh và độ tin cậy của dịch vụ kỹ thuật của TrinaTracker. Zhang Liang, kỹ sư dự án của Công ty Cung cấp Năng lượng Sungrow, chủ sở hữu nhà máy, đã ca ngợi TrinaTracker, nói rằng: “TrinaTracker có kinh nghiệm kỹ thuật phong phú, chuỗi cung ứng trưởng thành, dịch vụ kỹ thuật hàng đầu và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Hiệu quả cung cấp sản phẩm và phản ứng nhanh trong quá trình lắp đặt đã đảm bảo dự án được hoàn thành đúng hạn và trong ngân sách.”

Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng nhấp chuột: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7122166099982385152

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Vanguard 2P, vui lòng nhấp chuột: https://www.trinasolar.com/en-glb/trinatracker/vanguard 

Về TrinaTracker:

TrinaTracker là nhà cung cấp giải pháp theo dõi thông minh hàng đầu thuộc Trina Solar Co., Ltd. (SHA: 688599). Công ty chuyên về phát triển, sản xuất, thiết kế kỹ thuật, lắp đặt và bảo trì hệ thống theo dõi mặt trời. TrinaTracker có ba sản phẩm chính: Vanguard 1P, Vanguard 2P và Agile; và hệ thống điều khiển theo dõi thông minh bao gồm thuật toán SuperTrack và nền tảng Trina Smart Cloud được chứng minh có thể tăng hiệu quả điện năng của nhà máy năng lượng mặt trời.

TrinaTracker có nhiều trung tâm hoạt động (Trung Quốc, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Bắc Mỹ v.v.) trên toàn cầu để cung cấp giải pháp và dịch vụ trên toàn cầu.

Đến cuối năm 2022, TrinaTracker đã cung cấp hơn 9GW hệ thống theo dõi trên toàn cầu, qua hơn 300 dự án tại hơn 40 quốc gia.