Tiến bộ của GOWIN trên thị trường ô tô toàn cầu ngày càng mạnh mẽ với việc nhận được chứng nhận ISO 26262 cho môi trường thiết kế FPGA của họ

(SeaPRwire) –   Đánh giá cao về an toàn và độ tin cậy của các FPGA trung bình và thấp của GOWIN khiến các nhà sản xuất ô tô thiết kế chúng vào các ứng dụng như nối video, điều khiển màn hình và xử lý tín hiệu hình ảnh

LONDON và GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 30 tháng 4 năm 2024 — Công ty GOWIN Semiconductor, nhà sản xuất FPGA lớn nhất thế giới, hôm nay thông báo môi trường thiết kế FPGA GOWIN EDA đã được phòng thí nghiệm kiểm tra TUV chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn chức năng ISO 26262 và IEC 61508.

Việc chứng nhận công cụ thiết kế FPGA cung cấp sự đảm bảo mạnh mẽ cho các nhà sản xuất ô tô rằng thiết kế mô-đun sử dụng FPGA Arora-V (trung bình), Arora-II (thấp/trung bình) hoặc LittleBee (thấp) của GOWIN có thể đáp ứng các yêu cầu về an toàn chức năng theo tiêu chuẩn ISO 26262 và IEC 61508.

Việc trao chứng nhận an toàn chức năng dự kiến sẽ thúc đẩy làn sóng mới quan tâm đến FPGA của GOWIN, có sẵn trong phiên bản được chứng nhận AEC-Q100 Grade 2, với chứng nhận AEC-Q100 Grade 1 đang chờ xử lý. Các chứng chỉ chất lượng và độ tin cậy hiện có áp dụng cho dòng sản phẩm GOWIN bao gồm IATF16949, ISO 9001, ISO 14001 và ISO/IEC 17025.

Nhờ tính năng ưu việt – bao gồm phạm vi rộng hơn các giao diện video, màn hình và đồ họa cao tốc so với FPGA khác trong cùng phân khúc thị trường – và hồ sơ độ tin cậy mạnh mẽ cho thiết bị được sản xuất trên quy trình 22nm LP của TSMC, FPGA GOWIN hiện được sử dụng trong xe hơi cho các ứng dụng như:

  • Nối video và tối thiểu hóa màn hình cục bộ trong hệ thống giải trí
  • Xử lý tín hiệu hình ảnh từ camera trong hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS)
  • Giao tiếp âm thanh USB
  • Giám sát và hỗ trợ an toàn màn hình trong bảng đồng hồ

CEO của GOWIN Jason Zhu nói: “GOWIN đang thu hút sự quan tâm ngày càng lớn trong ngành công nghiệp ô tô nhờ sáng tạo trong thiết kế FPGA ở phân khúc thấp và trung bình. Đáng chú ý, chúng tôi duy nhất cung cấp giao diện MIPI cứng trong FPGA cùng bộ nhớ DDR3 và giao diện LVDS và PCIe cao tốc.”

“Với việc trao chứng nhận an toàn chức năng cho môi trường phát triển GOWIN EDA phổ biến, chúng tôi tin tưởng về khả năng mở rộng thêm thị phần ô tô tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á.”

Môi trường thiết kế FPGA GOWIN EDA bao gồm công cụ thiết kế FPGA, lõi IP và thiết kế tham khảo. Công cụ thiết kế FPGA hỗ trợ ngôn ngữ lập trình SystemVerilog, Verilog và VHDL. Không có hạn chế về giấy phép sử dụng GOWIN EDA, và nó có thể tải xuống miễn phí từ .

Về Công ty GOWIN Semiconductor
Thành lập năm 2014, GOWIN Semiconductor Corp. có trụ sở chính và phần lớn hoạt động nghiên cứu phát triển tại Trung Quốc, hướng tới mục tiêu tăng tốc đổi mới của khách hàng trên toàn cầu với các giải pháp có khả năng lập trình. Chúng tôi tập trung nâng cao sản phẩm và loại bỏ rào cản cho khách hàng sử dụng thiết bị lập trình logic. Cam kết về công nghệ và chất lượng giúp khách hàng giảm chi phí sử dụng FPGA trên bo mạch sản xuất.

Để biết thêm thông tin về GOWIN Semiconductor, vui lòng truy cập:

Bản quyền 2024 Công ty GOWIN Semiconductor. GOWIN, LittleBee®, GW1N/NR/NS/1NSR/1NZ®, Arora®, Arora V®, GW2A/AR®, GOWIN EDA và các thương hiệu khác được liệt kê ở đây là thương hiệu của Công ty GOWIN Semiconductor tại Trung Quốc và các nước khác. Tất cả các thương hiệu khác thuộc quyền sở hữu của chủ sở hữu tương ứng. Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email đến .

Liên hệ báo chí:
Andrew Dudaronek

Rhianna Ogle, Công ty tư vấn tiếp thị TKO

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.