Roma Green Finance Limited nhận được thông báo vi phạm của Nasdaq về yêu cầu giá thầu tối thiểu

(SeaPRwire) –   Cổ phiếu phổ thông sẽ tiếp tục được giao dịch trên Thị trường vốn Nasdaq, và việc niêm yết của Công ty trên sàn giao dịch đó không bị ảnh hưởng bởi việc nhận được thông báo

HỒNG KÔNG, ngày 21 tháng 05 năm 2024 — Roma Green Finance Limited (NASDAQ: ROMA) tiết lộ rằng công ty đã nhận được thông báo (gọi tắt là “Thông báo”) từ Nasdaq Stock Market LLC (“Nasdaq”) rằng ROMA hiện không tuân thủ yêu cầu về mức giá chào giá tối thiểu là 1,00 đô la để được tiếp tục niêm yết cổ phiếu phổ thông của Công ty (gọi tắt là “Cổ phiếu phổ thông”) trên Thị trường vốn Nasdaq, như được nêu trong Quy định niêm yết của Nasdaq (gọi tắt là “Yêu cầu về mức giá chào giá tối thiểu”). Thông báo nêu rõ rằng Công ty có 180 ngày, hoặc cho đến ngày 13 tháng 11 năm 2024 (gọi tắt là “Thời hạn tuân thủ”), để đáp ứng lại Yêu cầu về mức giá chào giá tối thiểu bằng cách để giá chào giá đóng cửa của Cổ phiếu phổ thông đạt hoặc vượt 1,00 đô la cho ít nhất mười ngày giao dịch liên tiếp.

Thông báo không có hiệu lực ngay đối với việc niêm yết Cổ phiếu phổ thông của Công ty, cổ phiếu sẽ tiếp tục được giao dịch trên Thị trường vốn Nasdaq dưới mã giao dịch là “ROMA”. Công ty có ý định theo dõi giá chào giá đóng cửa của Cổ phiếu phổ thông và nếu thấy phù hợp, có thể cân nhắc thực hiện các lựa chọn có thể giúp Công ty đáp ứng lại Yêu cầu về mức giá chào giá tối thiểu, bao gồm cả việc chia tách cổ phiếu ngược (tức là hợp nhất cổ phiếu). Nếu Công ty không đáp ứng được yêu cầu theo Thời hạn tuân thủ, Công ty có thể được gia hạn thêm trong 180 ngày theo các Quy định niêm yết của Nasdaq.

Giới thiệu về Roma Green Finance Limited

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông và hoạt động chính là cung cấp ESG, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro cũng như các dịch vụ tư vấn liên quan đến tính bền vững và biến đổi khí hậu. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chủ yếu bao gồm: (i) Phát triển Chương trình bền vững, (ii) Báo cáo ESG, (iii) Quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro, (iv) Các chiến lược và giải pháp về biến đổi khí hậu, (v) Kiểm toán môi trường, (vi) Hỗ trợ xếp hạng ESG và giao tiếp với cổ đông: Công ty giúp khách hàng xem xét và cải thiện xếp hạng ESG / bền vững với Bloomberg và các cơ quan xếp hạng khác, và (vii) Giáo dục và đào tạo.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Công ty tại .

Tuyên bố triển vọng

Một số tuyên bố trong thông báo này là tuyên bố triển vọng. Các tuyên bố triển vọng này bao hàm các rủi ro và tình trạng không chắc chắn đã biết và chưa biết, đồng thời dựa trên kỳ vọng và dự đoán hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của Công ty. Các nhà đầu tư có thể nhận dạng những tuyên bố triển vọng này dựa trên các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “hy vọng”, “dự đoán”, “nhằm đến mục tiêu”, “ước tính”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin rằng”, “có khả năng”, “tiềm năng”, “tiếp tục” hoặc những cách diễn đạt tương tự khác. Công ty không chịu nghĩa vụ phải công khai cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố triển vọng nào để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh xảy ra sau đó, hoặc các thay đổi trong kỳ vọng của Công ty, ngoại trừ khi pháp luật yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng những kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố triển vọng này là hợp lý, nhưng Công ty không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng đó sẽ thành hiện thực và Công ty cảnh báo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả dự kiến và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của Công ty trong bản đăng ký của Công ty và các hồ sơ khác nộp lên SEC, có thể xem để xem xét tại .

Liên hệ:

Roma Green Finance Limited
Điện thoại: +852 2529 6878
Email:

Bà Katy Chan
Metaverse Finance Limited
Điện thoại: + 852 2156 0223
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.