Sánh đôi cùng DUOMAI năm 2024: Hành trình một thập kỷ đỉnh cao trong mảng tiếp thị liên kết

(SeaPRwire) –   Hangzhou, Trung Quốc, ngày 20 tháng 5 năm 2024 — Trải nghiệm phong phú và quan hệ đối tác đa dạng với các thương hiệu
Kể từ khi thành lập năm 2010, duomai.com đã nổi lên như một công ty lão luyện trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, tự hào với hơn 13 năm kinh nghiệm vô song. Trong giai đoạn này,  đã xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng, nuôi dưỡng các quan hệ đối tác với hơn 2.000 thương hiệu trên nhiều lĩnh vực như hàng xa xỉ, làm đẹp, sản phẩm dành cho bà mẹ và em bé, thể thao và trang phục. Điểm mạnh độc đáo của công ty nằm ở các chiến lược tiếp thị liên kết được thiết kế riêng, thể hiện qua các lần hợp tác với những gã khổng lồ trong ngành như Macy’s, Bloomingdale’s, Chewy, Ulta Beauty, Reformation và Ashley Homestore.

Tiếp cận toàn cầu và mạng lưới truyền thông
Thành công của DUOMAI bắt nguồn từ phạm vi tiếp cận toàn cầu rộng lớn, đặc biệt là tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mạng lưới rộng lớn của công ty bao gồm hơn 600.000 phương tiện truyền thông cao cấp, bao gồm các trang web nội dung, blogger và cộng đồng WeChat của những người có tầm ảnh hưởng. Với mạng lưới hơn 150.000 blogger và 200 nhà sáng tạo nội dung trong công ty MCN của DUOMAI, các lần hợp tác của công ty mở rộng ra toàn cầu, thu hút các trang web hoàn tiền có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh số. 

Công nghệ tiên tiến và phân tích dữ liệu
Điểm mấu chốt trong hoạt động của DUOMAI là đội ngũ kỹ thuật tiên tiến, cung cấp các dịch vụ toàn diện cho các đối tác thương hiệu. Bao gồm hệ thống theo dõi đơn đặt hàng tinh vi, cơ chế chống gian lận mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện. Đội ngũ BI tại  đi sâu vào các thông tin chuyên sâu về thương hiệu, sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu lớn độc quyền, REMAI DATA và hệ thống dữ liệu CRM, nhằm tăng cường các hoạt động tiếp thị. Các công cụ này cung cấp thông tin vô giá để theo dõi và phân tích nội dung của người sáng tạo thời gian thực, phù hợp với các tiêu chuẩn của thương hiệu và giảm thiểu các hoạt động gian lận một cách hiệu quả. 

Đội ngũ liên kết chuyên gia của DUOMAI: Chuyên môn đa dạng thúc đẩy tăng trưởng thương hiệu
Công nghệ tiên tiến và phân tích dữ liệu đóng vai trò trung tâm trong hoạt động của DUOMAI, với một đội ngũ công nghệ hiện đại cung cấp các dịch vụ toàn diện cho các đối tác thương hiệu. Bao gồm hệ thống theo dõi đơn đặt hàng phức tạp, cơ chế chống gian lận mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện.
Đội ngũ BI của DUOMAI đi sâu hơn để thu thập thông tin chuyên sâu về thương hiệu, sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu lớn độc quyền, REMAI DATA và hệ thống dữ liệu CRM để củng cố các sáng kiến tiếp thị. Các công cụ này rất quan trọng đối với việc theo dõi và phân tích nội dung của người sáng tạo thời gian thực, đảm bảo sự phù hợp với các tiêu chuẩn của thương hiệu và giảm thiểu các hoạt động gian lận một cách hiệu quả.

Tiếp thị hiệu suất được thiết kế riêng và tối ưu hóa ROI
DUOMAI nổi trội trong tiếp thị hiệu suất được thiết kế riêng và tối ưu hóa ROI, kết hợp chuyên môn trong ngành với sự hiểu biết sâu sắc về động lực thị trường. Bằng cách phân tích các số liệu hiệu suất và thông tin chuyên sâu về người tiêu dùng, DUOMAI tinh chỉnh các hoạt động tiếp thị để vượt qua các yêu cầu độc đáo của từng thương hiệu. Cam kết minh bạch và liên tục tối ưu hóa chiến dịch của công ty đảm bảo các mối quan hệ đối tác hiệu quả, thúc đẩy chuyển đổi, tăng doanh thu và thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong bối cảnh kỹ thuật số năng động.

Trong năm 2024, DUOMAI tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết
Khi bước sang năm 2024, DUOMAI vẫn là công ty đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, tận dụng kinh nghiệm phong phú và các phương pháp tiếp cận sáng tạo để thúc đẩy lưu lượng truy cập toàn cầu và tạo dựng thành công lâu dài cho các thương hiệu trên toàn thế giới.

support@duomai.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.