Sunrise thông báo nhận được thông báo của Nasdaq về yêu cầu giá thầu tối thiểu

(SeaPRwire) –   ZIBO, Trung Quốc, 19 tháng 3 năm 2024 — Công ty Sunrise New Energy Co., Ltd. (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW), hôm nay thông báo rằng Công ty đã nhận được một lá thư (Đơn thông báo) do Nasdaq Stock Market LLC (“Nasdaq”) phát hành vào ngày 14 tháng 3 năm 2024 thông báo cho Công ty rằng Công ty không còn đáp ứng được yêu cầu về giá thầu tối thiểu do Các quy tắc niêm yết của Nasdaq quy định. Đơn thông báo không có tác động ngay lập tức đến việc niêm yết hoặc giao dịch cổ phiếu của Công ty trên Nasdaq. Đơn thông báo cũng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty, các yêu cầu báo cáo của Công ty đối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hoặc các nghĩa vụ hợp đồng.

Quy tắc niêm yết số 5550(a)(2) của Nasdaq yêu cầu các chứng khoán được niêm yết duy trì giá thầu tối thiểu là 1,00 đô la Mỹ một cổ phiếu theo giá niêm yết và Quy tắc niêm yết số 5810(c)(3)(A) của Nasdaq quy định rằng cần phải đáp ứng yêu cầu về giá thầu tối thiểu nếu sự thiếu hụt vẫn tiếp diễn trong khoảng thời gian là 30 ngày làm việc liên tiếp. Dựa trên giá thầu đóng cửa của cổ phiếu phổ thông loại A của Công ty trong 30 ngày làm việc liên tiếp từ ngày 30 tháng 1 năm 2024 đến ngày 14 tháng 3 năm 2024 thì Công ty không còn đáp ứng được yêu cầu về giá thầu tối thiểu.

Đơn thông báo không ảnh hưởng đến việc niêm yết của Công ty trên Sàn giao dịch vốn Nasdaq tại thời điểm này. Theo Quy tắc niêm yết số 5810(c)(3)(A) của Nasdaq, Công ty đã được gia hạn 180 ngày theo lịch hoặc cho đến ngày 10 tháng 9 năm 2024 để tuân thủ lại Quy tắc niêm yết số 5550(a)(2) của Nasdaq. Để tuân thủ lại, cổ phiếu phổ thông loại A của Công ty phải có giá thầu đóng cửa ít nhất là 1,00 đô la Mỹ trong tối thiểu 10 ngày làm việc liên tiếp. Trong trường hợp Công ty không tuân thủ lại trước ngày 10 tháng 9 năm 2024 thì Công ty đủ điều kiện để được gia hạn thêm 180 ngày theo lịch để tuân thủ lại hoặc có thể bị hủy niêm yết.

Việc nhận được Đơn thông báo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty. Công ty sẽ giám sát giá thầu đóng cửa của cổ phiếu phổ thông loại A và nếu cần thiết, Công ty có thể cân nhắc đến việc thực hiện các lựa chọn khả dụng để tuân thủ lại yêu cầu về giá thầu tối thiểu theo Các quy tắc niêm yết của Nasdaq.

Giới thiệu về Sunrise New Energy Co., Ltd

Có trụ sở chính tại Zibo, Tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Sunrise New Energy Co., Ltd., thông qua liên doanh của mình, tham gia vào công tác sản xuất và bán vật liệu anot carbon cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng nhà máy sản xuất có diện tích 260,543㎡ tại Tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy này hoạt động bằng điện giá rẻ từ các nguồn tái tạo, góp phần giúp Sunrise New Energy trở thành đơn vị sản xuất vật liệu anot carbon chi phí thấp và ít tác động đến môi trường. Ông Haiping Hu, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Công ty, là một trong những người tiên phong trong ngành anot carbon tại Trung Quốc từ năm 1999. Đội ngũ quản lý của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và có thành tích xuất sắc trong ngành anot carbon. Ngoài ra, Công ty còn vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại . Công ty duy trì một tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật cho các nhà đầu tư về tình hình phát triển mới nhất của Công ty.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong bản thông cáo báo chí này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng trong tương lai của Công ty cấu thành các tuyên bố hướng tới tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Tụng tụng về Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả dự kiến, các giả định và bất kỳ tuyên bố nào khác về sự thật mà không phải đã xảy ra. Bất kỳ từ ngữ nào có thể hiểu là “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin rằng”, “mong đợi”, “dự kiến”, “ước tính” hoặc các từ ngữ phi thực tế tương tự đều được coi là tuyên bố hướng tới tương lai. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc các nội dung thể hiện trong những tuyên bố hướng tới tương lai này. Những yếu tố này bao gồm nhưng không giới hạn ở các mục tiêu chiến lược của công ty, các kế hoạch tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và nhu cầu chấp nhận của người dùng đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, công nghệ cập nhật, xu hướng kinh tế, uy tín và thương hiệu của công ty, tác động của sự cạnh tranh và đấu thầu trong ngành, các chính sách và quy định có liên quan đến ngành, tình hình tăng lên và giảm xuống của điều kiện kinh tế vĩ mô của Trung Quốc, các điều kiện thị trường quốc tế có liên quan và các rủi ro và giả định khác có liên quan được tiết lộ trong Báo cáo thường niên của Công ty theo Biểu mẫu 20-F được công bố trên trang web của SEC. Do các nguyên nhân nêu trên và các nguyên nhân liên quan khác, chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư truy cập trang web của SEC và cân nhắc đến các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả hoạt động trong tương lai của Công ty. Công ty không có nghĩa vụ công bố sửa đổi các thay đổi đối với các tuyên bố hướng tới tương lai này trừ khi pháp luật yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Phòng Quan hệ Nhà đầu tư
Email: 
Điện thoại: +86 4009919228

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.