Công ty cổ phần Intelligent Group niêm yết trên Nasdaq sau khi định giá chào bán công khai lần đầu

(SeaPRwire) –   NEW YORK, ngày 19 tháng 3 năm 2024 — Công ty Cổ phần Intelligent Group Limited (Nasdaq: INTJ) (“Công ty”), một công ty quan hệ công chúng tài chính có trụ sở tại Hồng Kông, hôm nay thông báo về việc định giá cho đợt chào bán cổ phiếu ban đầu (IPO) của mình với 1.875.000 cổ phiếu thường (cổ phiếu thường) với giá 4 USD mỗi cổ phiếu thường. Dự kiến cổ phiếu thường sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vào ngày 20 tháng 3 năm 2024 dưới mã “INTJ”.

Dự kiến đợt IPO sẽ đóng cửa vào ngày 22 tháng 3 năm 2024, tuân thủ các điều kiện đóng cửa thông thường. Doanh thu ròng dự kiến thu về cho Công ty sau khi trừ chi phí nhượng quyền, chi phí không thể hoàn lại và chi phí đợt chào bán là khoảng 6,2 triệu USD. Công ty dự định sử dụng doanh thu ròng cho việc phát triển và thương mại hóa công nghệ và sản phẩm liên quan của mình, và cho các mục đích vốn lưu động và kinh doanh chung.

Ngoài ra, Công ty đã cấp quyền cho các nhà bảo lãnh trong vòng 45 ngày để mua thêm 281.250 cổ phiếu thường của Công ty với giá IPO sau khi trừ chi phí nhượng quyền và hoa hồng.

WestPark Capital, Inc. là nhà bảo lãnh chính cho đợt IPO.

Văn phòng luật Loeb & Loeb LLP đang hoạt động như cố vấn pháp lý của Hoa Kỳ cho Công ty và Haneberg Hurlbert PLC đang hoạt động như cố vấn pháp lý cho WestPark Capital, Inc. cho đợt IPO.

Đợt IPO được thực hiện theo Giấy đăng ký của Công ty trên Mẫu F-1 (Tập tin số 333-272136) trước đây đã được nộp và sau đó được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận vào ngày 28 tháng 2 năm 2024. Đợt IPO chỉ được thực hiện thông qua bản cáo bạch. Trước khi đầu tư, bạn nên đọc bản cáo bạch và các tài liệu khác mà Công ty đã hoặc sẽ nộp cho SEC để tìm hiểu thêm về Công ty và đợt IPO. Bạn có thể tải xuống miễn phí các tài liệu này từ EDGAR trên trang web của SEC tại www.sec.gov. Ngoài ra, bản sao điện tử của bản cáo bạch liên quan đến đợt IPO có thể được lấy từ WestPark Capital, Inc., 1800 Century Park East, Suite 220, Los Angeles, CA 90067, qua điện thoại +310-203-2919 hoặc email J@wpcapital.com.

Bản tin này được biên soạn cho mục đích thông tin và không phải là lời mời chào bán hoặc tìm kiếm lời đề nghị mua bán bất kỳ chứng khoán nào, và không có bán bất kỳ chứng khoán nào có thể được thực hiện ở bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền nào mà đợt chào bán hoặc mua bán như vậy sẽ bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền đó.

DỰ BÁO TƯƠNG LAI

Một số tuyên bố trong bản tin này là “dự báo tương lai” dựa trên các giả định hiện tại hoặc niềm tin về sự kiện trong tương lai. Các sự kiện thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự báo hiện tại. Bất kỳ dự báo tương lai nào đều có rủi ro và bất định khác nhau, bao gồm sức mạnh của nền kinh tế, thay đổi thị trường chứng khoán, bất ổn chính trị hoặc tài chính và các yếu tố khác được nêu trong Giấy đăng ký của Công ty trên Mẫu F-1 (Tập tin số 333-272136), đã sửa đổi, và trong tất cả các tài liệu mà Công ty đã nộp sau khi nộp tài liệu đó cho SEC. Công ty không cam kết công khai cập nhật hoặc sửa đổi dự báo tương lai của mình, cho dù là do thông tin mới, sự kiện trong tương lai hay bất cứ lý do nào khác.

Về Công ty Cổ phần Intelligent Group Limited

Công ty Cổ phần Intelligent Group Limited là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp tại Hồng Kông hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quan hệ công chúng tài chính. Dịch vụ quan hệ công chúng của công ty bao gồm tổ chức họp báo và phỏng vấn, tham gia chuẩn bị thông cáo báo chí và cuộc họp cổ đông, theo dõi các ấn phẩm tin tức, xác định cổ đông, nhắm mục tiêu nhà đầu tư tiềm năng, tổ chức sự kiện doanh nghiệp và thực hiện các chính sách và quy trình ứng phó khủng hoảng.

Công ty hướng tới xây dựng một kênh trao đổi thông tin hiệu quả giữa công chúng, nhà đầu tư và khách hàng của mình. Nó cung cấp thông tin về khách hàng cho công chúng và nhà đầu tư theo cách thiết kế để họ dễ dàng hiểu biết hơn về hoạt động của khách hàng. Công ty cũng cung cấp đào tạo cho khách hàng để họ hiểu biết chiến lược và thực hành quan hệ công chúng. Mục tiêu là tạo ra hình ảnh thị trường tích cực cho tất cả khách hàng của mình trước công chúng.

Liên hệ

Liên hệ quan hệ nhà đầu tư Công ty Cổ phần Intelligent Group Limited:

Đơn vị 2803, Tầng 28, Trung tâm Admiralty
Tháp 1, 18 Harcourt Road, Admiralty, Hồng Kông
(+852) 3618 8460
Email:

Liên hệ nhà bảo lãnh:

WestPark Capital, Inc.
Jason Stern, Giám đốc Điều hành
1800 Century Park East, Suite 220
Los Angeles, CA 90067
310-203-2919
J@wpcapital.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.