Shineco tuân thủ lại yêu cầu về giá thầu tối thiểu để niêm yết trên Nasdaq

(SeaPRwire) –   PEKING, NGÀY 12 THÁNG 3 NĂM 2024 — Shineco, Inc. (“Shineco” hoặc “Công ty”; NASDAQ: SISI), nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến về mặt công nghệ, hôm nay đã thông báo rằng vào ngày 11 tháng 3 năm 2024, Công ty đã nhận được thông báo chính thức từ Phòng Niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq (“Nasdaq”) thông báo rằng Công ty đã chứng minh tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu theo Quy tắc niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq. Thông báo cho biết rằng do giá thầu đóng cửa của cổ phiếu phổ thông của Công ty đạt ít nhất 1,00 đô la một cổ phiếu trong khoảng thời gian 15 ngày giao dịch liên tiếp, từ ngày 16 tháng 2, năm 2024 đến ngày 8 tháng 3 năm 2024, Công ty đã quay lại tuân thủ theo Quy tắc niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq và thông báo rằng vấn đề này hiện đã được đóng.

Về Shineco, Inc.

Shineco Inc. (“Shineco” hoặc “Công ty”) hướng đến mục tiêu “chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống” bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả và chất lượng cao cho xã hội. Shineco, hoạt động thông qua các công ty con, đã nghiên cứu và phát triển 33 thuốc thử chẩn đoán in vitro và các thiết bị y tế liên quan cho đến nay và Công ty cũng sản xuất và bán các loại thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng. Để biết thêm thông tin về Shineco, vui lòng truy cập .

Tuyên bố triển vọng

Bản thông cáo báo chí này có chứa “tuyên bố triển vọng” theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, theo sửa đổi, và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, theo sửa đổi. Những tuyên bố triển vọng có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “có thể”, “sẽ”, “nên”, “có thể”, “có ý định”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự đoán”, “tin tưởng” , “ước tính”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “đánh giá” hoặc các từ tương tự. Bạn không nên tin cậy vào các tuyên bố triển vọng vì chúng không phải là sự kiện lịch sử cũng không mang tính bảo đảm về hiệu suất trong tương lai. Ngược lại, chúng chỉ dựa trên niềm tin, kỳ vọng và giả định hiện tại của chúng tôi liên quan đến tương lai kinh doanh, hoạt động và chiến lược kinh doanh trong tương lai, dự báo, sự kiện và xu hướng dự kiến, nền kinh tế và các điều kiện tương lai khác. Bạn được khuyến cáo không nên tin cậy vào bất kỳ tuyên bố triển vọng nào. Kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc kết quả được chỉ ra trong các tuyên bố triển vọng do nhiều yếu tố bao gồm, nhưng không giới hạn ở, rủi ro và bất trắc liên quan đến khả năng huy động thêm vốn của Công ty, khả năng duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh, tính linh hoạt của các hoạt động kinh doanh kết quả kinh doanh, khả năng duy trì và nâng cao thương hiệu, khả năng phát triển và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới, khả năng nhận được tất cả các phê duyệt theo quy định cần thiết tại các khu vực pháp lý mà Công ty có ý định tiếp thị và bán các sản phẩm của mình, thành công của việc tích hợp các công ty, công nghệ và tài sản được mua lại vào danh mục sản phẩm và dịch vụ, các sáng kiến tiếp thị và phát triển kinh doanh khác, tính cạnh tranh trong ngành, các quy định chung của chính phủ, điều kiện kinh tế, tác động của đại dịch COVID-19, sự phụ thuộc vào nhân sự chủ chốt, khả năng thu hút, tuyển dụng và giữ chân những nhân viên có kỹ năng kỹ thuật và kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và khả năng bảo vệ sở hữu trí tuệ của mình. Shineco khuyến khích bạn xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của mình trong các hồ sơ của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Các tuyên bố triển vọng trong thông cáo báo chí này chỉ dựa trên thông tin hiện có sẵn của chúng tôi và chỉ có hiệu lực cho đến ngày thông cáo báo chí này và Shineco không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố triển vọng nào ngoại trừ theo yêu cầu của các quy tắc và quy định hiện hành.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Shineco,Inc.

Điện thoại di động: +86-010-68130220

Precept Investor Relations LLC
David J. Rudnick

Điện thoại di động: +1-646-694-8538

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.