Kaixin Auto Holdings Thông báo kết quả Đại hội đồng cổ đông năm

(SeaPRwire) –   HANGZHOU, Trung Quốc, ngày 12 tháng 3 năm 2024 — Kaixin Auto Holdings (“Kaixin” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: KXIN) ngày hôm nay thông báo rằng tất cả các nghị quyết được trình cho cổ đông tại Đại hội đồng cổ đông năm diễn ra vào ngày 4 tháng 3 năm 2024 (“Đại hội đồng cổ đông năm”) đã được thông qua đúng theo quy định.

Toàn văn mỗi nghị quyết đã được đưa vào thông báo về Đại hội đồng cổ đông năm, đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) theo Mẫu 6-K vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 và cũng có sẵn trên website của Công ty ir.kaixin.com. Các thuật ngữ được định nghĩa trong thông báo này sẽ tuân theo nghĩa đã được định nghĩa trong thông báo về Đại hội đồng cổ đông năm của Công ty ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Về Kaixin Auto Holdings

Kaixin Auto Holdings là nhà sản xuất xe điện mới nổi lên tại Trung Quốc, được trang bị đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và các cơ sở sản xuất có khả năng ép, hàn, sơn và lắp ráp. Kaixin sản xuất nhiều mẫu xe hành khách và logistics chạy bằng điện. Công ty cam kết xây dựng vị thế cạnh tranh quốc tế kết hợp sự hiện diện trực tuyến và ngoại tuyến cùng hoạt động kinh doanh đa dạng. Nhờ sự truyền cảm hứng sáng tạo và bền vững của đội ngũ chuyên gia, Kaixin hướng tới mục tiêu góp phần đạt được mục tiêu “đỉnh điểm phát thải carbon và trung hòa carbon”.

Tuyên bố an toàn

Thông báo này có thể chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Những tuyên bố này tuân theo “điều khoản an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự đoán tương lai này có thể xác định được bằng các ngôn ngữ như “sẽ,” “dự kiến,” “mong đợi,” “trong tương lai,” “có ý định,” “kế hoạch,” “tin tưởng,” “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Trong số đó, triển vọng kinh doanh năm 2024 và trích dẫn của lãnh đạo trong thông báo này cũng như kế hoạch chiến lược và hoạt động của Kaixin đều chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Ngoài ra, Kaixin cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự đoán tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các tài liệu nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”), báo cáo thường niên gửi cổ đông, thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác cũng như trong các phát biểu của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Kaixin đều là các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai chứa rủi ro và độ không chắc chắn nhất định. Một số yếu tố có thể dẫn đến kết quả thực tế đáng kể khác với bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược của chúng tôi; phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của chúng tôi; dự kiến tăng trưởng của thị trường mạng xã hội tại Trung Quốc; kỳ vọng của chúng tôi về nhu cầu và chấp nhận thị trường đối với dịch vụ của chúng tôi; kỳ vọng của chúng tôi về việc duy trì và củng cố mối quan hệ với đại lý ô tô cũ; kế hoạch của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ; cạnh tranh trong ngành của chúng tôi tại Trung Quốc; và chính sách và quy định chính phủ liên quan đến ngành của chúng tôi. Thông tin bổ sung về những rủi ro này được đưa ra trong các tài liệu khác của Kaixin nộp cho SEC. Tất cả thông tin trong thông báo báo chí này và phụ lục là tính đến ngày phát hành thông báo báo chí này, và Kaixin không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Kaixin Auto Holdings
Quan hệ Đầu tư
Email: ir@kaixin.com

NGUỒN: Kaixin Auto Holdings

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.