NIO Inc. Thông báo quyền mua lại cho Trái phiếu Chuyển đổi ưu tiên không lãi suất đến năm 2026

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 03 tháng 01, 2024 – Công ty NIO Inc. (NYSE: NIO; HKEX: 9866; SGX: NIO) (“NIO” hoặc “Công ty”), một công ty tiên phong và dẫn đầu trong thị trường xe điện thông minh cao cấp, hôm nay thông báo rằng Côngty đang thông báo cho các chủ nợ của Trái phiếu Chuyển đổi Cao cấp Không lãi suất đáo hạn năm 2026 của mình (CUSIP số 62914VAE6) (các “Trái phiếu”) rằng theo Hợp đồng ngày 15 tháng 01 năm 2021 (“Hợp đồng”) giữa Công ty và The Deutsche Bank Trust Company Americas, là thủ quỹ, mỗi chủ nợ có quyền, tùy chọn của chủ nợ, yêu cầu Công ty mua lại toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của Trái phiếu mà là bội số nguyên của 1.000 USD vốn theo giá tiền mặt vào ngày 01 tháng 02 năm 2024 (“Quyền mua lại”). Quyền mua lại hết hạn vào lúc 5 giờ chiều, thời gian New York, ngày thứ Tư, ngày 31 tháng 01 năm 2024.

Như yêu cầu của quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Công ty sẽ nộp Đơn đăng ký Chào giá (Tender Offer Statement) trên Mẫu Biểu TO. Ngoài ra, các tài liệu quy định cụ thể các điều khoản, điều kiện và thủ tục thực hiện Quyền mua lại sẽ có sẵn qua Hệ thống Lưu trữ và Thanh toán Chứng khoán và ngân hàng thanh toán, là The Deutsche Bank Trust Company Americas. Không có sự đại diện hoặc khuyến nghị nào từ phía Công ty, Hội đồng quản trị hoặc nhân viên của Công ty cho bất kỳ chủ nợ nào về việc nên thực hiện hay không nên thực hiện Quyền mua lại.

Quyền mua lại cho phép mỗi chủ nợ Trái phiếu yêu cầu Công ty mua lại toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của Trái phiếu mà là bội số nguyên của 1.000 USD vốn. Giá mua lại đối với các Trái phiếu đó sẽ bằng 100% mệnh giá của Trái phiếu được mua lại, cộng với lãi suất bổ sung chưa thanh toán (nếu có) cho đến ngày 01 tháng 02 năm 2024, là ngày được chỉ định cho việc mua lại trong Hợp đồng (ngày “Mua lại”), tuân theo các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng và Trái phiếu. Theo các điều khoản của Hợp đồng và Trái phiếu, Công ty sẽ thanh toán lãi suất bổ sung (nếu có) theo quyết định duy nhất của mình là biện pháp duy nhất liên quan đến một số vi phạm của Công ty về nghĩa vụ báo cáo. Đến nay chưa xảy ra bất kỳ vi phạm nào như vậy. Tính đến ngày 02 tháng 01 năm 2024, tổng số mệnh giá Trái phiếu đang lưu hành là 301.448.000 USD. Nếu tất cả Trái phiếu đang lưu hành được đệ trình để mua lại thông qua việc thực hiện Quyền mua lại, tổng số tiền thanh toán bằng tiền mặt sẽ là 301.448.000 USD.

Cơ hội cho các chủ nợ Trái phiếu thực hiện Quyền mua lại bắt đầu lúc 9 giờ sáng, thời gian New York, ngày hôm nay, ngày 03 tháng 01 năm 2024 và sẽ kết thúc lúc 5 giờ chiều, thời gian New York, vào thứ Tư, ngày 31 tháng 01 năm 2024. Để thực hiện Quyền mua lại, chủ nợ phải tuân theo các thủ tục nộp đệ trình được nêu trong Thông báo Quyền mua lại của Công ty (“Thông báo Quyền mua lại”), có sẵn qua Hệ thống Lưu trữ và Thanh toán Chứng khoán và ngân hàng thanh toán, là The Deutsche Bank Trust Company Americas. Các chủ nợ có thể rút lại bất kỳ Trái phiếu nào đã đệ trình trước đó theo các điều khoản của Quyền mua lại vào bất kỳ thời điểm nào trước 5 giờ chiều, thời gian New York, vào thứ Tư, ngày 31 tháng 01 năm 2024, hoặc theo quy định của luật pháp liên quan.

Thông cáo báo chí này chỉ mang tính thông tin và không phải là lời đề nghị mua, mời chào đề nghị mua hay mời chào đề nghị bán Trái phiếu hoặc bất kỳ chứng khoán nào khác của Công ty. Đề nghị mua Trái phiếu chỉ theo Thông báo Quyền mua lại ngày 03 tháng 01 năm 2024 của Công ty và các tài liệu liên quan.

Các chủ nợ Trái phiếu nên tham khảo Hợp đồng để biết đầy đủ quy trình mua lại và liên hệ trực tiếp với Thủ quỹ nếu có bất kỳ câu hỏi nào về các thủ tục mua lại bằng cách liên hệ với The Deutsche Bank Trust Company Americas. Các chủ nợ Trái phiếu có thể yêu cầu Thông báo Quyền mua lại từ ngân hàng thanh toán, The Deutsche Bank Trust Company Americas, c/o DB Services Americas Inc., tại 5022 Gate Parkway Suite 200, MS JCK01-218, Jacksonville, FL 32256 (email: db.reorg@db.com).

CÁC CHỦ NỢ TRÁI PHIẾU VÀ BẤT KỲ BÊN QUAN TÂM NÀO KHÁC ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ ĐỌC ĐƠN ĐĂNG KÝ CHÀO GIÁ CỦA CÔNG TY, THÔNG BÁO QUYỀN MUA LẠI VÀ CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN KHÁC ĐÃ ĐƯỢC NỘP LÊN SEC KHI CHÚNG TRỞ NÊN SẴN CÓ BỞI VÌ CHÚNG SẼ CUNG CẤP THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ CÔNG TY NIO INC. VÀ QUYỀN MUA LẠI.

Tài liệu được nộp lên SEC sẽ có sẵn một cách miễn phí dưới dạng điện tử trên website của SEC tại http://www.sec.gov. Tài liệu được nộp lên SEC cũng có thể được lấy miễn phí tại website của Công ty tại http://ir.nio.com.

Về Công ty NIO Inc.

Công ty NIO Inc. là một công ty tiên phong và dẫn đầu trong thị trường xe điện thông minh cao cấp. Thành lập vào tháng 11 năm 2014, sứ mệnh của NIO là tạo nên phong cách sống vui tươi. NIO hướng tới xây dựng cộng đồng bắt đầu từ xe điện thông minh để chia sẻ niềm vui và cùng phát triển với người dùng. NIO thiết kế, phát triển, cùng sản xuất và bán xe điện thông minh cao cấp, dẫn dắt các đổi mới trong công nghệ tự lái, kỹ thuật số, động cơ điện và pin. NIO khác biệt bản thân bằng những đột phá công nghệ và sáng tạo liên tục của mình như công nghệ trao đổi pin tiên tiến của ngành, Dịch vụ Pin theo Yêu cầu hoặc BaaS, cũng như công nghệ tự lái riêng và Dịch vụ Tự lái theo Yêu cầu hoặc ADaaS của mình. Danh mục sản phẩm của NIO bao gồm ES8, một mẫu SUV thông minh cao cấp chỗ ngồi 6, ES7 (hoặc EL7), một mẫu SUV thông minh cao cấp 5 chỗ ngồi trung đại, ES6 (hoặc EL6), một mẫu SUV thông minh toàn diện 5 chỗ ngồi, EC7, một mẫu coupe SUV thông minh cao cấp 5 chỗ ngồi, EC6, một mẫu coupe SUV thông minh 5 chỗ ngồi, ET9, một mẫu sedan cấp cao thông minh, ET7, một mẫu sedan cấp cao thông minh, ET5, một mẫu sedan thông minh cỡ trung và ET5T, một mẫu thông minh dành cho du lịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://ir.nio.com

Quan hệ Đầu tư
ir@nio.com

Quan hệ Truyền thông
global.press@nio.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.