Ragnarok X: Thế hệ tiếp theo đã nhận được mã ISBN từ Chính phủ Trung Quốc

(SeaPRwire) –   Seoul, ngày 03 tháng 01 năm 2024 — Công ty GRAVITY Co., Ltd. (NasdaqGM: GRVY) (“Gravity” hoặc “Công ty”), nhà phát triển và xuất bản trò chơi trực tuyến và di động, hôm nay thông báo rằng Ragnarok X: Next Generation đã nhận được mã ISBN từ chính phủ Trung Quốc công bố vào ngày 22 tháng 12 năm 2023.

Đây là mã ISBN thứ hai với bản quyền Ragnarok được chính phủ Trung Quốc phê duyệt vào năm 2023

Ragnarok X: Next Generation đã tiếp tục thể hiện xuất sắc kể từ khi ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao vào năm 2020. Trò chơi xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng doanh thu cao nhất cả trên Google Play và App Store của Apple tại Đài Loan và Hồng Kông và Ma Cao sau khi ra mắt. Ngoài ra, nó cũng xếp hạng đầu tiên trên App Store của Apple tại Thái Lan, Indonesia và Philippines kể từ khi ra mắt tại Đông Nam Á vào năm 2021. Tổng số lượt tải xuống của trò chơi đã đạt hơn 23 triệu.

Gravity cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi giới thiệu Ragnarok X: Next Generation cho người dùng Trung Quốc, trò chơi này đã ghi nhận thành công to lớn trong mỗi thị trường ra mắt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ thành công trên thị trường Trung Quốc.”

Về Công ty GRAVITY Co., Ltd. —————————————————

Gravity là nhà phát triển và xuất bản trò chơi trực tuyến và di động. Sản phẩm chính của Gravity, Ragnarok Online, là một trò chơi trực tuyến phổ biến ở nhiều thị trường bao gồm Nhật Bản và Đài Loan và hiện đang được cung cấp thương mại tại 91 thị trường và quốc gia. Để biết thêm thông tin về Gravity, vui lòng truy cập .

Liên hệ:

Ông Heung Gon Kim
Giám đốc Tài chính
Công ty Gravity Co., Ltd.
Email:

Bà Jin Lee
Quản lý IR
Công ty Gravity Co., Ltd.
Email:
Điện thoại: +82-2-2132-7800

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.