Affimed Thông báo bán toàn bộ Công ty con AbCheck

(SeaPRwire) –   MANNHEIM, Germany, Jan. 03, 2024 — Affimed N.V. (Nasdaq: AFMD) (“Affimed” hoặc “Công ty”), một công ty lâm sàng chuyên về miễn dịch ung thư cam kết trả lại cho bệnh nhân khả năng tự nhiên của họ để chiến đấu chống lại ung thư, hôm nay thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận cuối cùng để bán công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của mình, AbCheck s.r.o., cho Ampersand Biomedicines.

Theo điều khoản thỏa thuận, Ampersand Biomedicines sẽ mua lại AbCheck với giá mua là 6 triệu USD, bao gồm 5 triệu USD tiền mặt sẽ thanh toán trong hai đợt, và 1 triệu USD cổ phiếu chung Ampersand, chịu một số điều chỉnh và khoản giữ lại. Affimed cũng có quyền nhận các khoản thanh toán dựa trên các cột mốc từ một thỏa thuận đối tác hiện hữu của AbCheck.

Về Affimed N.V.
Affimed (Nasdaq: AFMD) là một công ty lâm sàng chuyên về miễn dịch ung thư cam kết mang lại cho bệnh nhân khả năng tự nhiên của họ để chiến đấu chống lại ung thư bằng cách khai thác tiềm năng chưa được khai thác của hệ miễn dịch bẩm sinh. Công nghệ ROCK® duy nhất của Công ty cho phép tiếp cận mục tiêu ung thư. Điều này mở ra một dòng sản phẩm đơn lẻ và kết hợp điều trị hoàn toàn thuộc sở hữu và đối tác. Nền tảng ROCK® tạo ra các phân tử kích hoạt tế bào miễn dịch bẩm sinh (ICE®) tùy chỉnh, sử dụng các tế bào miễn dịch của bệnh nhân để tiêu diệt tế bào ung thư. Điều này cho phép Affimed trở thành công ty đầu tiên có ICE® ở giai đoạn lâm sàng. Trụ sở chính đặt tại Mannheim, Đức, với văn phòng tại Thành phố New York, NY, Affimed do một đội ngũ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược phẩm dẫn dắt, thống nhất bởi một tầm nhìn mạnh mẽ nhằm ngăn chặn ung thư luôn làm đảo lộn cuộc sống của bệnh nhân. Để biết thêm thông tin về đội ngũ, dòng sản phẩm và đối tác của Công ty, vui lòng truy cập: .

Về Abcheck
AbCheck khám phá và tối ưu hóa kháng thể điều trị con người với một trong những nền tảng công nghệ đa dạng nhất ngành công nghiệp. Được thiết kế theo nhu cầu và Hồ sơ Sản phẩm Mong muốn, AbCheck kết hợp công nghệ tiên tiến (ví dụ: vi lưu, nhân hóa kháng thể thỏ trên nền tảng con người) và cổ điển (ví dụ: phage/men hiển thị thư viện) để cung cấp các giải pháp chất lượng cao. Công ty đã chứng minh năng lực của mình trong nhiều quan hệ đối tác trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau khi hoàn tất giao dịch, AbCheck sẽ trở thành công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Ampersand Biomedicines, một công ty thuộc Flagship Pioneering. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố dự báo tương lai
Báo cáo này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Tất cả những gì không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử đều là các tuyên bố dự báo tương lai, thường được chỉ ra bằng các thuật ngữ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “có thể”, “ước tính”, “mục tiêu”, “định hướng”, “hy vọng nhìn thấy”, “có thể”, “kế hoạch”, “tiềm năng”, “dự đoán”, “dự án”, “nên”, “sẽ” và các biểu thị tương tự khác. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả dự báo trong tương lai của Công ty do một số rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố khác được mô tả trong phần “Yếu tố Rủi ro” trong các tài liệu đăng ký của Affimed với SEC. Cho dù những rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố khác, quý vị không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các tuyên bố dự báo này, và Công ty không chịu trách nhiệm cập nhật các tuyên bố dự báo tương lai này, ngay cả khi có thông tin mới trong tương lai.

Liên hệ Đầu tư
Alexander Fudukidis
Giám đốc, Quan hệ Đầu tư
Địa chỉ Email:
Điện thoại: +1 (917) 436-8102

Liên hệ Truyền thông
Mary Beth Sandin
Phó Chủ tịch, Tiếp thị và Truyền thông
Địa chỉ Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.