Lilium và AJW Group Thành lập Hợp tác Chiến lược về Quản lý Vật liệu như một phần của Dịch vụ Sau bán hàng của Lilium

(SeaPRwire) –   LONDON, Vương quốc Anh và MUNICH, Đức, ngày 29 tháng 1 năm 2024 — AJW Group (“AJW”), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ phận máy bay, sửa chữa và giải pháp chuỗi cung ứng, và Lilium N.V (Nasdaq: LILM), nhà phát triển của chiếc phản lực điện thẳng đứng đầu tiên có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (“eVTOL”), đã ký một thỏa thuận để phát triển các dịch vụ vật liệu và phân phối toàn cầu để hỗ trợ hoạt động máy bay toàn cầu của chiếc Lilium Jet và hoạt động dịch vụ hậu mãi của Lilium.

Sự hợp tác chiến lược giữa Lilium và AJW sẽ bao gồm quản lý kho dự phòng eVTOL của Lilium, cung cấp dịch vụ kho và vận chuyển không đối thủ, sửa chữa và quản lý tài sản, và AJW sẽ là nhà phân phối bộ phận duy nhất cho khách hàng toàn cầu của Lilium. Sự hợp tác này khẳng định cam kết của AJW đối với sự đổi mới và xuất sắc trong ngành hàng không thế hệ tiếp theo. Sự hợp tác hỗ trợ cam kết của Lilium về dịch vụ khách hàng hàng đầu và mục tiêu của Lilium là cung cấp chi phí hoạt động cạnh tranh và khả năng sẵn có bộ phận tốt hơn.

Scott Symington, Giám đốc Thương mại của AJW Group, bình luận: “Sự đổi mới là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi tại AJW, sâu đậm trong bản chất hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi hướng tới sản phẩm cách mạng, vị trí chiến lược nhóm tại tiền tuyến chuyển đổi hiệu quả hàng không. Sự hợp tác của chúng tôi với Lilium đánh dấu một bước đi đáng kể hướng tới hiện thực hóa tầm nhìn này và dẫn dắt ngành công nghiệp hướng tới tương lai bền vững hơn về mặt hàng không.”

Sebastien Borel, Giám đốc Thương mại của Lilium, thêm: “Chúng tôi rất vui mừng công bố sự hợp tác chiến lược này với AJW Group. Đây là bước rất quan trọng khi chúng tôi tiến tới dịch vụ dự kiến vào năm 2026 và một cột mốc quan trọng trong việc phát triển các dịch vụ hỗ trợ chiến lược và toàn diện cho khách hàng của chúng tôi. Chuyên môn được chứng minh trên toàn cầu về quản lý vật liệu và dịch vụ kho và vận chuyển xuất sắc của AJW phù hợp hoàn hảo với cam kết của chúng tôi về chất lượng tốt nhất. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự đổi mới, hiệu quả và bền vững trong ngành hàng không, thể hiện sự cống hiến chung của chúng tôi để cung cấp các giải pháp tiên tiến và hỗ trợ khách hàng với kinh tế đơn vị hấp dẫn.”

Lilium bắt đầu sản xuất chiếc Lilium Jet vào cuối năm 2023, sau khi Lilium nhận được Chứng nhận Tổ chức Thiết kế từ EASA, chứng minh rằng Lilium có tổ chức, quy trình, năng lực, nguồn lực và sự nghiêm ngặt được chứng minh cần thiết để chứng nhận máy bay theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Khi chiếc Lilium Jet bắt đầu hoạt động và quy mô đội bay toàn cầu tăng lên, Lilium dự kiến đóng góp lợi nhuận vật chất từ doanh thu phục hồi định kỳ từ hoạt động dịch vụ hậu mãi của mình.

Thông tin liên hệ truyền thông của Lilium:
Meredith Bell
Phó Chủ tịch, Truyền thông bên ngoài

Thông tin liên hệ đầu tư của Lilium:
Rama Bondada
Phó Chủ tịch, Quan hệ đầu tư

Thông tin liên hệ truyền thông của AJW:

Becky Newell
Giám đốc Tiếp thị

AJW Group là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ phận máy bay, sửa chữa và giải pháp chuỗi cung ứng độc lập, chuyển đổi hiệu quả trong hàng không thương mại, kinh doanh và quốc phòng. AJW có mặt toàn cầu với các trung tâm hoạt động và văn phòng địa phương trên khắp Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Quốc, CIS, Châu Âu, Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Mỹ. Một phần quan trọng của AJW Group là AJW Technique, một cơ sở sửa chữa MRO hiện đại 220.000 feet vuông tại Montreal.

Về Lilium

Lilium (NASDAQ: LILM) đang tạo ra một hình thức vận tải bền vững và dễ tiếp cận với tốc độ cao, cho người và hàng hóa trên phạm vi khu vực. Sử dụng chiếc Lilium Jet, một phản lực điện thẳng đứng toàn diện có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, được thiết kế để cung cấp dung lượng hàng đầu, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao với không khí thải, Lilium đang đẩy nhanh quá trình giảm carbon hóa giao thông hàng không. Hợp tác với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hàng không, công nghệ và cơ sở hạ tầng, với doanh số bán hàng và biểu hiện quan tâm được công bố ở châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Ả Rập Xê Út, đội ngũ hơn 950 người của Lilium bao gồm khoảng 500 kỹ sư hàng không và ban lãnh đạo chịu trách nhiệm mang lại một số máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không. Được thành lập vào năm 2015, trụ sở và cơ sở sản xuất của Lilium đặt tại Munich, Đức, với các nhóm đặt tại Châu Âu và Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.lilium.com.

Tuyên bố tương lai của Lilium

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bản tin này chứa một số tuyên bố tương lai trong phạm vi luật liên bang Mỹ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến (i) hoạt động kinh doanh và mô hình kinh doanh đề xuất của Lilium N.V. và các công ty con (gọi chung là “Nhóm Lilium”), (ii) thị trường và ngành mà Nhóm Lilium hoạt động hoặc dự định hoạt động, (iii) hợp tác của Nhóm Lilium với AJW Group như mô tả ở đây, bao gồm hợp tác của Nhóm Lilium và AJW Group để khám phá quản lý kho dự phòng eVTOL của Lilium và phân phối, (iv) thời gian dự kiến thương mại hóa và ra mắt hoạt động kinh doanh của Nhóm Lilium, bao gồm thời gian chiếc Lilium Jet bắt đầu hoạt động, và kết quả dự kiến của mô hình kinh doanh và hoạt động kinh doanh của Nhóm Lilium; và (v) kỳ vọng của Lilium về phạm vi hoạt động dịch vụ hậu mãi, khả năng sinh lợi từ hoạt động kinh doanh như vậy và tầm quan trọng của doanh thu liên quan. Những tuyên bố tương lai này thường được xác định bằng các từ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “có thể”, “ước tính”, “tương lai”, “định”, “dự định”, “kế hoạch”, “dự án”, “chiến lược”, “sẽ” và từ tương tự liên quan đến các sự kiện tương lai. Các tuyên bố tương lai là dự đoán, dự báo và các tuyên bố khác liên quan đế