Lilium ủng hộ quyết định của NYC EDC về việc tìm kiếm nhà khai thác phi định hướng cho Sân đỗ trực thăng ở trung tâm Manhattan & Thêm AAM; Sân đỗ trực thăng sẽ đóng vai trò là Địa điểm chính tại Mạng lưới khu vực Hành lang Đông Bắc cho Lilium Jet

  • Lilium ủng hộ việc NYC đưa tất cả các khả năng của lĩnh vực cơ động trên không tiên tiến và cam kết để nhà điều hành có chuyên môn đa dạng vận hành sân đỗ trực thăng
  • Sân đỗ trực thăng tại trung tâm Manhattan đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới khu vực hành lang Đông Bắc trong tương lai dành cho các nhà điều hành các máy bay phản lực của Lilium
  • Quyết định chấp nhận nhiều máy bay và trường hợp sử dụng khác nhau dự kiến sẽ thúc đẩy lợi ích kinh tế trên khắp vùng đô thị NYC.

(SeaPRwire) –   NEW YORK, ngày 7 tháng 3 năm 2024 — Lilium N.V. (NASDAQ:LILM), nhà phát triển máy bay phản lực cất hạ cánh thẳng đứng hoàn toàn chạy bằng điện (“eVTOL”) đầu tiên và là công ty tiên phong toàn cầu về Cơ động hàng không khu vực (RAM), hôm nay thông báo sự ủng hộ của mình đối với nỗ lực của Tổng công ty Phát triển Kinh tế thành phố New York (NYCEDC) nhằm hỗ trợ các hoạt động eVTOL bằng cách lựa chọn nhà điều hành sân đỗ trực thăng có chuyên môn đa dạng, người sẽ phục vụ nhiều loại máy bay và trường hợp sử dụng cơ động trên không tiên tiến (AAM) tại Sân đỗ trực thăng trung tâm Manhattan. Sân đỗ trực thăng trung tâm Manhattan, nằm gần Công viên Battery trên Bến số 6, dọc theo Sông Đông, sẽ đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới khu vực hành lang Đông Bắc trong tương lai dành cho các nhà điều hành các máy bay phản lực của Lilium.

Gần đây, NYCEDC đã đóng cửa thời gian Yêu cầu đề xuất (RFP) cho các công ty có chuyên môn về sân đỗ trực thăng, sân bay, sân đỗ cất cánh thẳng đứng, hậu cần hoặc trung tâm để vận hành Sân đỗ trực thăng trung tâm Manhattan trong tương lai ở Lower Manhattan. NYCEDC sẽ hoạt động với tư cách là quản trị viên của NYC trong việc thúc đẩy một thỏa thuận nhượng quyền. Lilium có mối quan hệ với nhiều đối tác cơ sở hạ tầng khác nhau trên toàn cầu đang cạnh tranh để hoạt động tại sân đỗ cất cánh thẳng đứng này, nơi mà Lilium tin rằng sẽ đảm bảo khả năng tương thích cho máy bay phản lực của Lilium tại Sân đỗ trực thăng trung tâm Manhattan.

Tầm quan trọng đối với các Tài sản công có chuyên môn đa dạng
Việc có một nhà điều hành sân đỗ trực thăng hoặc sân đỗ cất cánh thẳng đứng có chuyên môn đa dạng sẽ đảm bảo các địa điểm này hoạt động ở mức tiềm năng của chúng bằng cách không hạn chế việc sử dụng cho các công ty, loại máy bay, ngành cụ thể hoặc công nghệ siêu tương thích. Lilium khen ngợi NYCEDC vì phương pháp tiếp cận đa diện, có khả năng mang lại lợi ích kinh tế to lớn mà sân bay sẽ mang lại.

Cách tiếp cận thương mại hóa theo kế hoạch của Lilium tập trung vào việc trở thành Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng trong khi vẫn sẽ bán cho nhiều cá nhân và công ty khác nhau để phục vụ các hoạt động riêng tư, hạng sang và vận chuyển. Sebastien Borel, Giám đốc thương mại của Lilium, cho biết: “Chiến lược đưa ra thị trường của Lilium cho phép tạo ra một dòng doanh thu đa dạng và dựa trên các cơ sở hàng không ở Hoa Kỳ, đặc biệt là những cơ sở thuộc sở hữu của các tổ chức công, được mở cửa cho mọi loại máy bay”. “Quyết định của NYCEDC yêu cầu nhà điều hành sân đỗ trực thăng có thể phục vụ cho nhiều loại máy bay phù hợp với cách tiếp cận này”.

Thành phố New York sẵn sàng cho Cơ động hàng không khu vực
Lilium là nhà vô địch về RAM, thúc đẩy phương tiện giao thông bền vững và dễ tiếp cận vượt ra ngoài ranh giới thành phố. Borel cho biết: “Với dân số gần 20 triệu người của Thành phố New York và khu vực xung quanh, chúng tôi tin rằng mục tiêu của NYCEDC đối với sự linh hoạt trong tầm bay là để chuẩn bị cho tiềm năng kinh tế mạnh mẽ của thành phố và các khu vực xung quanh”. “Khi tạo ra kết nối vượt ra ngoài năm quận, Thành phố New York có thể hỗ trợ mang lại những lợi ích tiết kiệm thời gian và bền vững cho doanh nghiệp, cư dân cũng như du khách”.

Lilium là nhà sản xuất eVTOL lớn duy nhất có các khả năng theo kế hoạch có thể cung cấp kết nối cơ động trên không thực sự trong khu vực. Tiềm năng của eVTOL đối với NYC là tạo ra kết nối khu vực bền vững với toàn bộ Hành lang Đông Bắc. Lilium tin rằng lời hứa này sẽ được thực hiện với Máy bay phản lực của Lilium, với tầm bay theo kế hoạch có thể đến Philadelphia, Atlantic City và Hamptons, và khi công nghệ pin được cải thiện, có thể kết nối trung tâm thành phố NYC với Baltimore, Boston, Martha’s Vineyard và hơn thế nữa.

Lilium sẽ tiếp tục làm việc với các viên chức của NYC, các nhà điều hành sân đỗ cất cánh thẳng đứng tiềm năng và các nhà điều hành máy bay phản lực của Lilium theo kế hoạch để hỗ trợ dự án này. Mạng lưới khu vực Hành lang Đông Bắc sẽ trở thành một phần của tầm nhìn của Lilium trong việc đưa cơ động trên không khu vực đến các địa điểm trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ cho phương tiện truyền thông:

Meredith Bell
Phó chủ tịch, Truyền thông đối ngoại

Thông tin liên hệ cho các nhà đầu tư:

Rama Bondada
Phó chủ tịch, Quan hệ nhà đầu tư

Giới thiệu về Lilium
Lilium (NASDAQ: LILM) đang tạo ra phương thức vận chuyển khu vực tốc độ cao bền vững và dễ tiếp cận cho người và hàng hóa. Sử dụng Máy bay phản lực Lilium, một máy bay phản lực cất hạ cánh thẳng đứng hoàn toàn chạy bằng điện, được thiết kế để cung cấp công suất hàng đầu, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao với lượng khí thải vận hành bằng không, Lilium đang thúc đẩy quá trình khử cacbon trong ngành hàng không. Hợp tác với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, công nghệ và cơ sở hạ tầng, và với các đơn hàng và dấu hiệu quan tâm đã công bố tại Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Vương quốc Ả Rập Saudi, đội ngũ hơn 950 người của Lilium bao gồm khoảng 500 kỹ sư hàng không vũ trụ và một nhóm lãnh đạo chịu trách nhiệm sản xuất một số máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không. Được thành lập vào năm 2015, Lilium có trụ sở chính và cơ sở sản xuất tại Munich, Đức, với các nhóm có trụ sở tại khắp Châu Âu và Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.lilium.com.

Tuyên bố triển vọng:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố triển vọng nằm trong phạm vi ý nghĩa của luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến (i) hoạt động và mô hình kinh doanh của Lilium N.V. và các công ty con của công ty (gọi chung là “Tập đoàn Lilium”), (ii) các thị trường và ngành mà Tập đoàn Lilium đang hoạt động hoặc có ý định hoạt động, (iii) kỳ vọng của Tập đoàn Lilium đối với việc áp dụng thương mại AAM tại Khu vực đô thị Thành phố New York và Đông Bắc Hoa Kỳ, và (iv) Tập đoàn Lilium tương tác với các đối tác cơ sở hạ tầng và các nhà điều hành máy bay phản lực của Lilium theo kế hoạch. Các tuyên bố triển vọng này thường được nhận dạng bằng các từ ngữ như “dự đoán”, “tin tưởng”, “có thể”, “mong đợi”, “ước tính”, “tương lai”, “có ý định”, “có thể”, “đúng hướng”, “kế hoạch”, “dự án”, “nên”, “chiến lược”, “sẽ”, “sẽ được” và các biểu đạt tương tự. Các tuyên bố triển vọng là dự đoán, dự báo và các tuyên bố khác về các sự kiện trong tương lai dựa trên kỳ vọng hiện tại của ban quản lý đối với các sự kiện trong tương lai và dựa trên các giả định và có thể thay đổi tùy thời điểm. Các sự kiện hoặc kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với các sự kiện hoặc kết quả n